3h sáng, NS Hoài Linh đăng clip dài 9 phút trút bầu tâm sự và tiết lộ lý do rất lâu rồi không giả gái

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 05/03/2021

Tâm sự lúc 3h sáng của NS Hoài Linh về cuộc sống, sự nghiệp nhận nhiều sự chú ý từ khán giả.

Kể từ ngày lập kênh YouTube chia sẻ về cuộc sống đời thường tại nhà thờ Tổ, NS Hoài Linh nhận được sự ủng hộ cực kỳ lớn từ khán giả. Chỉ sau vài tuần thành lập, kênh YouTube của NS Hoài Linh đã đạt được 800 ngàn lượt đăng ký. Vào 3h sáng ngày 5/3, nam danh hài bất ngờ chia sẻ đoạn clip ngồi tâm sự cùng người hâm mộ và bật mí nhiều dự định trong tương lai.

"Trong hai tuần vừa rồi tôi không đăng clip nào vì bận việc gia đình, phải về nhà cha mẹ, không ở nhà thờ Tổ. Tôi muốn gửi lời cảm ơn giữa đêm khuya thế này tới khán giả vì đã ủng hộ tôi, giúp kênh YouTube của tôi được gần 800 ngàn theo dõi. Dù kênh YouTube của tôi rất bình thường, không làm gì cầu kỳ hết nhưng mọi người vẫn vào xem cuộc sống đời thường của tôi ra sao, sức khỏe thế nào. Cảm ơn mọi người đã bình luận, góp ý", NS Hoài Linh bộc bạch.

NS Hoài Linh chọn lúc nữa đêm để đăng clip mới lên YouTube

3h sáng, NS Hoài Linh đăng clip dài 9 phút trút bầu tâm sự và tiết lộ lý do rất lâu rồi không giả gái - Ảnh 3.

NS Hoài Linh tâm sự đêm muộn cùng khán giả

Trả lời thắc mắc từ nhiều người về việc sao lâu quá không thấy xuất hiện trên truyền hình, nam danh hài nói: "Tôi trả lời quý vị là vấn đề quay kịch bây giờ hơi khó. Trước đây, mạng xã hội chưa có nên nghệ sĩ chúng tôi còn quay kịch để bán băng đĩa. Sau này, nếu sân khấu có trở lại, rất mong khán giả sẽ ủng hộ nghệ sĩ chúng tôi quay chương trình trên sân khấu.

Về việc lâu rồi không xuất hiện trên truyền hình, tôi tiết lộ rằng, năm nay tôi sẽ ngồi làm giám khảo một số gameshow mà mình cảm thấy phù hợp, được khán giả yêu thích. Tôi sẽ chọn lựa gameshow để xuất hiện trên truyền hình".

Ngoài ra, NS Hoài Linh cũng kể rằng có người nhiều hỏi sao không thấy anh còn đóng vai giả nữ. Nam danh hài ngại ngùng cho biết hiện mình đã lớn tuổi, vóc dáng tuy vẫn vậy nhưng gương mặt nay đã nhiều nếp nhăn. Khán giả hỏi vậy thì nghệ sĩ Hoài Linh cũng muốn hưởng ứng bằng cách diễn lại những vai này nhưng chắc chỉ giả bà già thôi, khó giả gái trẻ được. Tâm sự của nam NS nhận được sự hưởng ứng tích cực từ khán giả.

3h sáng, NS Hoài Linh đăng clip dài 9 phút trút bầu tâm sự và tiết lộ lý do rất lâu rồi không giả gái - Ảnh 4.

Hình ảnh NS Hoài Linh cùng các vai giả gái in sâu trong lòng người xem

Nguồn ảnh: Sưu tầm
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại lịch sử huy hoàng của Nike và sức mạnh của slogan nổi tiếng vực dậy cả 1 thương hiệu

    Ý nghĩa logo, ý nghĩa thương hiệu cùng nhiều mẩu chuyện chưa từng được kể về Nike
  • Đọc thêm