36 mỹ nhân đẹp nhất HHVN 2016 khoe dáng nuột trong phần thi "Người đẹp biển"

Dã Phong, Theo Trí Thức Trẻ 15:04 19/07/2016

Các cô gái lọt top Chung kết HHVN 2016 thể hiện sự tự tin, duyên dáng của mình trong hoạt động đầu tiên của cuộc thi.

Tối 17/7, Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 khu vực phía Bắc diễn ra tại Tuần Châu (Hạ Long, Quảng Ninh) đã tìm ra 18 gương mặt bước vào vòng Chung kết tranh tài với top 18 khu vực phía Nam. Ngay sau đêm thi, top 36 thí sinh vào vòng Chung kết toàn quốc chính thức bước vào phần thi "Người đẹp biển". Đây là hoạt động đầu tiên trên hành trình chinh phục vương miện của 36 thí sinh cả nước. Phần thi diễn ra tại sân khấu Mặt trời của Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, được dàn dựng ngập tràn sắc xanh của trời biển.

Ông Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC cho biết: "Trong họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Ban tổ chức đã thông báo sẽ tổ chức phần thi phụ "Người đẹp biển" ở Cần Giờ để quảng bá du lịch TP.HCM. Tuy nhiên, do sự khác biệt trong quan điểm giữa Ban tổ chức và cơ sở này nên phần thi đã không thể diễn ra tại đây. Đó là lí do Tuần Châu trở thành địa điểm tổ chức phần thi "Người đẹp Biển" của Hoa hậu Việt Nam 2016 ngay sau Vòng Chung khảo khu vực phía Bắc. Riêng về huyện Cần Giờ, những dự án "Người đẹp Nhân ái" đang được triển khai tại đây cũng như nhiều hoạt động ý nghĩa khác từ đây cho tới đêm Chung kết được diễn ra".

36 mỹ nhân đẹp nhất HHVN 2016 khoe dáng nuột trong phần thi Người đẹp biển - Ảnh 1.

Các thí sinh của vòng Chung kết toàn quốc chỉ có vỏn vẹn một buổi sáng để tập luyện và ráp đội hình. Với tinh thần không ngại khó khăn, 36 người đẹp vẫn hoàn thành trọn vẹn phần thi của mình.

36 mỹ nhân đẹp nhất HHVN 2016 khoe dáng nuột trong phần thi Người đẹp biển - Ảnh 2.

Trên sân khấu, các thí sinh được chia thành 4 nhóm, khoe hình thể cùng sắc vóc quyến rũ trong trang phục áo tắm. Các thí sinh xoã tóc tự nhiên hoặc uốn xoăn tạo cảm giác bồng bềnh như sóng biển.

36 mỹ nhân đẹp nhất HHVN 2016 khoe dáng nuột trong phần thi Người đẹp biển - Ảnh 3.

36 mỹ nhân đẹp nhất HHVN 2016 khoe dáng nuột trong phần thi Người đẹp biển - Ảnh 4.

Đảm nhận phần dẫn dắt cuộc thi "Người đẹp biển" năm nay là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Trần Huyền My. Người đẹp khoe sắc vóc gợi cảm trong bộ váy ôm chất liệu ánh kim của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư. Huyền My chia sẻ: "Đứng trên sân khấu với vai trò mới, Huyền My bồi hồi nhớ lại quãng thời gian này hai năm trước lúc vẫn còn là một thí sinh".

36 mỹ nhân đẹp nhất HHVN 2016 khoe dáng nuột trong phần thi Người đẹp biển - Ảnh 5.

Á hậu Huyền My dẫn dắt vòng thi "Người đẹp biển" của Hoa hậu Việt Nam 2016.

"Người đẹp biển" luôn là một trong những phần thi phụ quan trọng và được chờ đợi nhất tại Hoa hậu Việt Nam. Thí sinh đạt giải "Người đẹp biển" thường có cơ hội rất lớn để tiến đến ngôi vị cao nhất. Năm 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên được xướng tên là "Người đẹp Biển" trước khi đăng quang Hoa hậu. Trước đó vào năm 2012, "Người đẹp biển" Ninh Hoàng Ngân có mặt trong top 10 chung cuộc. Hai "Người đẹp biển" Nguyễn Thị Loan (năm 2010) và Lâm Thu Hằng (năm 2008) cũng ghi danh trong top 5.

Một số hình ảnh các thí sinh nổi bật trong phần thi "Người đẹp biển" vừa qua:

36 mỹ nhân đẹp nhất HHVN 2016 khoe dáng nuột trong phần thi Người đẹp biển - Ảnh 6.

Lê Trần Ngọc Trân

36 mỹ nhân đẹp nhất HHVN 2016 khoe dáng nuột trong phần thi Người đẹp biển - Ảnh 7.

Bùi Nữ Kiều Vỹ

36 mỹ nhân đẹp nhất HHVN 2016 khoe dáng nuột trong phần thi Người đẹp biển - Ảnh 8.

Ngô Thanh Thanh Tú

36 mỹ nhân đẹp nhất HHVN 2016 khoe dáng nuột trong phần thi Người đẹp biển - Ảnh 9.

Nguyễn Thị Thành

36 mỹ nhân đẹp nhất HHVN 2016 khoe dáng nuột trong phần thi Người đẹp biển - Ảnh 10.

Sái Thị Hương Ly

36 mỹ nhân đẹp nhất HHVN 2016 khoe dáng nuột trong phần thi Người đẹp biển - Ảnh 11.

H'Ăng Niê

36 mỹ nhân đẹp nhất HHVN 2016 khoe dáng nuột trong phần thi Người đẹp biển - Ảnh 12.

Huỳnh Thúy Vi

36 mỹ nhân đẹp nhất HHVN 2016 khoe dáng nuột trong phần thi Người đẹp biển - Ảnh 13.

Nguyễn Thị Ngọc Vân

36 mỹ nhân đẹp nhất HHVN 2016 khoe dáng nuột trong phần thi Người đẹp biển - Ảnh 14.

Trần Thị Thùy Trang

Kết quả phần thi "Người đẹp biển" sẽ được công bố trong đêm Chung kết toàn quốc được diễn ra ngày 28/8 tại TP.HCM. Đêm thi hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc từ những phần thi của Top 36 thí sinh xuất sắc nhất cả nước cùng những màn trình diễn sôi động của các ca sĩ tên tuổi hiện nay, đặc biệt là sự xuất hiện của ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Bi Rain.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm