33 nam nữ bị phát hiện đang ăn chơi tập thể trong chung cư

PHẠM DŨNG, Theo Người lao động 20:12 24/09/2022

Bất ngờ kiểm tra chung cư ở quận 4, Công an TP.HCM đã bắt quả tang 33 người đang phê trong 4 căn hộ.

Ngày 24/9, Phòng CSĐT Tội phạm về ma túy (PC04) Công an TP.HCM cho biết vừa phối hợp với Công an quận 4 kiểm tra hành chính 4 căn hộ tại chung cư Tresor, đường Bến Vân Đồn, phường 12, quận 4, TP.HCM.

Tại đây, lực lượng công an phát hiện 33 nam và nữ có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Lực lượng chức năng thu giữ nhiều gói ma túy tổng hợp cùng nhiều công cụ dùng để sử dụng ma túy.

33 nam nữ bị phát hiện đang ăn chơi tập thể trong chung cư - Ảnh 1.

Có đến 31 người dương tính ma túy

Công an TP.HCM bắt giữ 4 đối tượng gồm: Nguyễn Hoàng Ân (SN 1996, ngụ quận 4), Trịnh Văn Tùng (SN 1994, quê Hưng Yên), Hà Văn Thái (SN 1997, ngụ quận 5) và Phạm Ngọc Phương (SN 1991, quê Hậu Giang) để điều tra về hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy".

Liên quan đến vụ việc, Công an TP.HCM đã lập biên bản tạm giữ 29 người để điều tra hành vi "Sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy".

Khai thác lời khai, Công an TP.HCM xác định Nguyễn Hoàng Ân là người đứng ra thuê 4 căn hộ này để các đối tượng sử dụng ma túy. Khi người có nhu cầu liên hệ Ân đặt phòng, Ân sẽ gọi cho thuộc cấp dẫn đến căn hộ chung cư.

Nhóm Ân đứng ra lo chỗ "bay lắc" và cung cấp luôn ma túy nếu người sử dụng có nhu cầu. Trong số 33 người thác loạn bị kiểm tra hành chính thì có 31 người dương tính ma túy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm