300 cơ hội dùng miễn phí Perspirex: Lăn khử mùi 3 - 5 ngày chính thức có mặt tại Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 25/07/2020

Perspirex - thương hiệu lăn khử mùi và ngăn tiết mồ hôi hàng đầu thế giới đến từ Đan Mạch, đang lên kế hoạch tặng hơn 300 lọ lăn khử mùi và ngăn tiết mồ hôi Perspirex Original Formula miễn phí cho bệnh viện Hoàn Mỹ để giúp đỡ những người mắc hội chứng tăng tiết tuyến mồ hôi tại Việt Nam.

300 cơ hội dùng miễn phí Perspirex: Lăn khử mùi 3 - 5 ngày chính thức có mặt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Nhận được nhiều phản hồi từ khách hàng về các thông tin không chính xác, ảnh hưởng đến thương hiệu Perspirex tại Việt Nam, ban lãnh đạo công ty cảm thấy cần lên tiếng để đem đến thông tin xác thực về sản phẩm và công dụng thực tế tuyệt vời mà Perspirex mang lại.

Perspirex là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm chống mồ hôi, được thiết kế dành riêng cho người có nhu cầu kiểm soát mồ hôi và mùi cơ thể lên đến 5 ngày chỉ với một lần sử dụng. Trong hơn 30 năm, Perspirex đã giúp hàng triệu người trên toàn thế giới có nhu cầu kiểm soát mồ hôi một cách hiệu quả. Công ty đứng sau sự thành công của Perspirex chính là Riemann A / S, nhà sản xuất các sản phẩm chăm sóc da chuyên dụng tại Đan Mạch. Công ty được thành lập bởi Claus Riemann, người đứng đầu với tham vọng tạo ra những sản phẩm mang lại hiệu quả vượt trội với mức giá cạnh tranh.

Với nền tảng vững chắc và công thức vượt trội, Perspirex từ đó đã phát triển thành một thương hiệu toàn cầu tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới, đặc biệt tại Châu Âu và hiện đang nhanh chóng mở rộng sang các khu vực tại châu Á, điển hình là thị trường Việt Nam.

300 cơ hội dùng miễn phí Perspirex: Lăn khử mùi 3 - 5 ngày chính thức có mặt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Sản phẩm dành cho người gặp vấn đề với mồ hôi, thường xuyên hoạt động mạnh (Nguồn: Trang Instagram của Perspirex Việt Nam)

Đại diện báo chí đã có cuộc thảo luận trực tiếp với đại diện thương hiệu Perspirex tại Việt Nam như sau:

- Các dòng sản phẩm của Perspirex là gì và bao bì thương hiệu Perspirex hiện tại như thế nào?

Perspirex có 2 dòng sản phẩm đặc trưng và được kiểm nghiệm lâm sàng: sản phẩm dành cho vùng da dưới cánh tay và sản phẩm dành cho tay và chân.

300 cơ hội dùng miễn phí Perspirex: Lăn khử mùi 3 - 5 ngày chính thức có mặt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Perspirex Original (Dung tích 20ml)

Perspirex Original là sản phẩm tiêu biểu, một sự lựa chọn đáng tin cậy trong hơn 30 năm qua bởi hàng triệu người trên toàn thế giới, được kiểm nghiệm lâm sàng, mang lại hiệu quả vượt trội từ 3 đến 5 ngày với thành phần bảo vệ da.

Perspirex Original là sản phẩm không mùi.

Perspirex Comfort (Dung tích 20ml)

Perspirex Comfort được điều chế với thành phần giúp chăm sóc da nhạy cảm, mang lại cảm giác dễ chịu mà vẫn ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hiệu quả từ 3 đến 5 ngày.

Perspirex Comfort có gốc nước, không chứa cồn và không mùi.

Perspirex Strong (Dung tích 20ml)

Perspirex Strong được thiết kế dành riêng cho những người có vấn đề về mồ hôi nghiêm trọng, mang lại hiệu quả lên đến 5 ngày giúp bảo vệ cơ thể khỏi mồ hôi và mùi hôi khó chịu.

Perspirex Strong là sản phẩm không mùi.

Perspirex Foot Lotion (Dung tích 100ml)

Perspirex Foot Lotion mang đến sự bảo vệ vượt trội khỏi mồ hôi và mùi hôi từ bàn chân, bàn tay. Đây là giải pháp hiệu quả nhất cho những bạn mất tự tin khi bắt tay với đối tác, bạn bè; những bạn thường xuyên mang giày thể thao, giày bít mũi.

Perspirex Foot Lotion là sản phẩm không mùi

- Làm thế nào để sử dụng Perspirex đúng cách?

Nên sử dụng Perspirex vào buổi tối trước khi đi ngủ, đây là lúc các tuyến mồ hôi ngừng hoạt động.

Sử dụng một lượng nhỏ (khoảng hai lần lăn lên xuống). Để khô hoàn toàn sau khi sử dụng.

Sử dụng mỗi ngày vào tuần đầu tiên, từ tuần thứ hai trở đi chỉ sử dụng 1 đến 2 lần/tuần (dùng lại sau 3 đến 5 ngày).

300 cơ hội dùng miễn phí Perspirex: Lăn khử mùi 3 - 5 ngày chính thức có mặt tại Việt Nam - Ảnh 4.

(Nguồn: Website của Perspirex Việt Nam - www.perspirex.vn)

- Perspirex Việt Nam có lời khuyên gì cho người dùng khi lựa chọn sản phẩm Perspirex chính hãng?

Gần đây đã có sự nhầm lẫn cao độ xung quanh các sản phẩm Perspirex và logo hình giọt nước tại Việt Nam, nhưng trong bài viết này, Perspirex muốn khẳng định với bạn rằng đó là sản phẩm chính hãng từ Riemann.

Các bài báo tin tức không chính xác được xuất bản gần đây đã được gỡ bỏ và Perspirex đã đang nhờ đến sự can thiệp của pháp luật nếu để ngăn chặn những thông tin sai lệch.

Đặc biệt: Perspirex cũng đang lên kế hoạch dành tặng hơn 300 lọ Perspirex Original miễn phí cho bệnh viện Hoàn Mỹ để giúp đỡ những người mắc hội chứng tăng tiết tuyến mồ hôi tại Việt Nam. Bất kỳ cá nhân nào đang gặp tình trạng này có thể liên hệ để được nhận sự hỗ trợ tư vấn đầy đủ từ Perspirex và có cơ hội nhận ngay một lọ sản phẩm mẫu Perspirex 5ml miễn phí để dùng thử và cảm nhận hiệu quả của sản phẩm.

Sản phẩm đã được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam kể từ năm 2018 dưới sự ủy quyền từ nhà sản xuất - Riemann. A/S.

Thông tin về Royal London Group - nhà phân phối chính thức của Perspirex tại Việt Nam:

Royal London là công ty với vốn đầu tư nước ngoài từ Anh Quốc chuyên mở rộng thị trường, đẩy mạnh tiếp thị số và bán hàng. Royal London sở hữu mạng lưới phân phối rộng lớn trên khắp Việt Nam và đưa nhiều thương hiệu quốc tế nổi tiếng về Việt Nam bao gồm: Hairburst, Eucryl, Perspirex, Balance Active Formula, Girlz Only, Newtons Labs T-Zone Skincare và Natural World Haircare...

300 cơ hội dùng miễn phí Perspirex: Lăn khử mùi 3 - 5 ngày chính thức có mặt tại Việt Nam - Ảnh 5.

Khách hàng, nhà bán lẻ cần được tư vấn trực tiếp hoặc muốn trở thành nhà phân phối sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp qua:

- Trang web: www.perspirex.vn

- Instagram: perspirex_vietnam

- Facebook: Perspirex Việt Nam

- Shopee Mall: Royal London

- Lazmall: Royal London Official Store

- Số điện thoại: 0379705904

*Thông tin trên dựa trên nghiên cứu thực tế từ thương hiệu lăn khử mồ hôi Perspirex đến từ Đan Mạch.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm