30 Tết "biến" vẫn căng: "Vợ hờ" Thành Long đăng loạt ảnh nhạy cảm, chỉ trích thái độ lười nhác của con dâu đồng tính

Beaver, Theo Helino 21:30 04/02/2019

Tình cũ của Thành Long lần đầu tỏ thái độ bất mãn với vợ đồng tính của con gái Ngô Trác Lâm sau 1 thời gian dài chung sống.

Sau khi trở về Hong Kong và kết hôn với bạn gái đồng tính, cuộc sống của cô con gái không được thừa nhận của Thành Long nhận được sự chú ý của đông đảo dư luận. Tuy nhiên, thay vì có thể sống độc lập và hạnh phúc như đã tuyên bố thì cư dân mạng lại chỉ nhận được những thông tin Ngô Trác Lâm và vợ có cuộc sống nghèo khổ, nợ tiền, bị đuổi ra khỏi nhà trọ và cuối cùng phải nương tựa vào mẹ mình là cựu Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi.

Vốn là người kín tiếng trước truyền thông về vấn đề gia đình, vậy nhưng vào ngày 3/2, Ngô Ỷ Lợi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái mới trên mạng xã hội Weibo. Cựu Hoa hậu đã đăng tải những hình ảnh "con dâu" Andi mặc bikini mát mẻ, vui vẻ bên 2 chàng trai lạ mặt và hình ảnh tin nhắn giữa cô và con gái Ngô Trác Lâm, trong đó, Ngô Trác Lâm đang lên tiếng cầu cứu: "I am in danger!" (Con đang gặp nguy hiểm).

30 Tết biến vẫn căng: Vợ hờ Thành Long đăng loạt ảnh nhạy cảm, chỉ trích thái độ lười nhác của con dâu đồng tính - Ảnh 1.

Ngô Trác Lâm và vợ đồng tính hơn 12 tuổi Andi.

30 Tết biến vẫn căng: Vợ hờ Thành Long đăng loạt ảnh nhạy cảm, chỉ trích thái độ lười nhác của con dâu đồng tính - Ảnh 2.

Cặp đôi này đã đăng ký kết hôn ở Canada và cùng trở về Hong Kong.

30 Tết biến vẫn căng: Vợ hờ Thành Long đăng loạt ảnh nhạy cảm, chỉ trích thái độ lười nhác của con dâu đồng tính - Ảnh 3.

Ngô Trác Lâm đã được mẹ ruột Ngô Ỷ Lợi "giải cứu" sau khi bị đuổi khỏi nhà trọ rẻ tiền vì không có khả năng trả tiền thuê nàh

Không chỉ thế, Ngô Ỷ Lợi còn để lại lời nhắn: "More blessed to give than to receive my dearest, happy new year, wish you all the best. Free lunch and free love" (Cho đi hạnh phúc còn hơn nhận lại, thân ái, chúc mừng năm mới, chúc bạn những điều tốt đẹp nhất. Cơm trưa miễn phí, tình yêu miễn phí).

30 Tết biến vẫn căng: Vợ hờ Thành Long đăng loạt ảnh nhạy cảm, chỉ trích thái độ lười nhác của con dâu đồng tính - Ảnh 4.
30 Tết biến vẫn căng: Vợ hờ Thành Long đăng loạt ảnh nhạy cảm, chỉ trích thái độ lười nhác của con dâu đồng tính - Ảnh 5.

Cựu Hoa hậu đã có động thái mới khiến cho cộng đồng mạng phải hoang mang khi chia sẻ loạt hình ảnh nhạy cảm của "con dâu"

30 Tết biến vẫn căng: Vợ hờ Thành Long đăng loạt ảnh nhạy cảm, chỉ trích thái độ lười nhác của con dâu đồng tính - Ảnh 6.
30 Tết biến vẫn căng: Vợ hờ Thành Long đăng loạt ảnh nhạy cảm, chỉ trích thái độ lười nhác của con dâu đồng tính - Ảnh 7.
30 Tết biến vẫn căng: Vợ hờ Thành Long đăng loạt ảnh nhạy cảm, chỉ trích thái độ lười nhác của con dâu đồng tính - Ảnh 8.

Lời cầu cứu của con gái Thành Long.

Khi giới truyền thông liên lạc, Ngô Ỷ Lợi đã cho biết sau khi rời khỏi nhà, Ngô Trác Lâm đã liên tục hỏi vay tiền từ nhiều người bạn của cô, hơn nữa, mặc dù đã trưởng thành nhưng Andi lại nhất quyết không chịu làm việc với lý do sợ hãi đám đông. Ngô Ỷ Lợi chia sẻ, sự giúp đỡ của bạn bè cô cũng rất hạn chế và cô không muốn nợ nần người khác như vậy. Được biết, trước đó Ngô Trác Lâm đã giới thiệu công việc làm giáo viên nhà trẻ cho vợ mình nhưng bị Andi từ chối. Ngô Ỷ Lợi rất không hài lòng về thái độ này của con dâu.

Mặc dù Ngô Ỷ Lợi vẫn luôn không công khai thừa nhận thân phận "con dâu" của Andi nhưng việc cô yên lặng cưu mang vợ chồng Ngô Trác Lâm trong lúc họ gặp khó khăn đã khiến cộng đồng mạng cho rằng mối quan hệ giữa họ sẽ ngày càng trở nên tốt đẹp. Tuy nhiên, vì những chia sẻ của Ngô Ỷ Lợi mà netizen không khỏi hoang mang: "Cô con dâu đồng tính đã làm gì khiến "vợ hờ" của Thành Long tức giận tới như vậy?".

30 Tết biến vẫn căng: Vợ hờ Thành Long đăng loạt ảnh nhạy cảm, chỉ trích thái độ lười nhác của con dâu đồng tính - Ảnh 9.

Ngô Ỷ Lợi đã tỏ thái độ không hài lòng với cô con dâu 32 tuổi.

Nguồn: ifeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm