30 nữ idol nhóm nhạc Kpop hot nhất: Ngỡ ngàng Jennie quá khiêm tốn, mỹ nhân sexy qua mặt cả nữ thần Irene chiếm No.1

Hương Ly, Theo Helino 10:30 21/07/2019

Bảng xếp hạng tháng 7 gây không ít bất ngờ trước vị trí của nữ thần Jennie (BLACKPINK) và màn đột phá của nhiều mỹ nhân “kém danh” khác.

Mới đây, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu các nhóm nhạc nữ tháng 7 này. Bảng xếp hạng này được xác định dựa trên việc phân tích dữ liệu từ ngày 19/7-20/7. Trong tháng 7 này, người hâm mộ được chứng kiến màn đổi ngôi gây ngỡ ngàng khi "nữ hoàng No.1" Jennie (BLACKPINK) bị đẩy xuống hẳn vị trí thứ 7, lần lượt những cái tên quá bất ngờ như Jang Won Young, Sowon và SinB (GFRIEND), thậm chí là cái tên không mấy khi lọt top đầu như Bona (Cosmic Girls). Và hạng 1 là một gương mặt gây bất ngờ đến mức đẩy Jennie xuống hạng 7, vượt mặt cả nữ thần Irene.

30 nữ idol nhóm nhạc Kpop hot nhất: Ngỡ ngàng Jennie quá khiêm tốn, mỹ nhân sexy qua mặt cả nữ thần Irene chiếm No.1 - Ảnh 1.

"Người đẹp nóng bỏng" Hwasa (MAMAMOO) gây ngỡ ngàng khi chiếm lĩnh vị trí số 1. Nhờ vào sự xuất hiện trên chương trình "I Live Alone" cũng như màn "đốt mắt" người hâm mộ với lần "thả rông" tại sân bay, em út của "nhóm nhạc củ cải" đứng ở vị trí số 1. Top từ khóa tìm kiếm về cô nàng bao gồm "thời trang sân bay", "xuyên thấu", và "I Live Alone". Các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất là "tự tin", "nổi bật" và "quyến rũ", phản ứng tích cực chiếm 73,95%.

30 nữ idol nhóm nhạc Kpop hot nhất: Ngỡ ngàng Jennie quá khiêm tốn, mỹ nhân sexy qua mặt cả nữ thần Irene chiếm No.1 - Ảnh 2.

Nhờ có màn comeback "Zimzalabim", nữ thần Irene của nhà "nhung đỏ" Red Velvet tiếp tục duy trì thứ hạng 2 với 2.037.915 điểm, tăng 10,82%

30 nữ idol nhóm nhạc Kpop hot nhất: Ngỡ ngàng Jennie quá khiêm tốn, mỹ nhân sexy qua mặt cả nữ thần Irene chiếm No.1 - Ảnh 3.

Đứng ở vị trí số 3 lại là một cái tên không mấy quen thuộc là Bona của nhóm WJSN (Cosmic Girls). Nữ idol nhận được 2.007.623 điểm, tăng những 158,6 % so với tháng trước

30 nữ idol nhóm nhạc Kpop hot nhất: Ngỡ ngàng Jennie quá khiêm tốn, mỹ nhân sexy qua mặt cả nữ thần Irene chiếm No.1 - Ảnh 4.
30 nữ idol nhóm nhạc Kpop hot nhất: Ngỡ ngàng Jennie quá khiêm tốn, mỹ nhân sexy qua mặt cả nữ thần Irene chiếm No.1 - Ảnh 5.

Nối tiếp sau Bona lại là một mỹ nhân nữa từ Red Velvet - Joy với tổng điểm 1.957.002 và SinB của GFRIEND với tổng điểm 1.950.413.

30 nữ idol nhóm nhạc Kpop hot nhất: Ngỡ ngàng Jennie quá khiêm tốn, mỹ nhân sexy qua mặt cả nữ thần Irene chiếm No.1 - Ảnh 6.

Đáng chú ý hơn cả, khi nhìn vào bảng xếp hạng này, người hâm mộ cũng vô cùng ngỡ ngàng khi mãi không tìm thấy Jennie (BLACKPINK) trong top 5, hóa ra cô nàng đã bất ngờ chỉ dừng chân ở vị trí số 7 ngay sau trưởng nhóm Sowon của GFRIEND.

30 nữ idol nhóm nhạc Kpop hot nhất: Ngỡ ngàng Jennie quá khiêm tốn, mỹ nhân sexy qua mặt cả nữ thần Irene chiếm No.1 - Ảnh 7.

Sowon giành hạng 7

Seulgi (Red Velvet), center Jang Won Young của IZ*ONE và Eunha (GFRIEND) là những cái tên tiếp theo lọt vào top 10

Những vị trí còn lại trong bảng xếp hạng này:

11. Sana (TWICE)

12. Umji (GFRIEND)

13. Yeri (Red Velvet)

14. Jisoo (BLACKPINK)

15. Wendy (Red Velvet)

16. An Yu Jin (IZ*ONE)

17. Yerin (GFRIEND)

18. Yujiu (GFRIEND)

19. Soyeon ((G)I-DLE)

20. Yuna (ITZY)

21. Miyeon ((G)I-DLE)

22. Xuan Yi (WJSN)

23. Nayeon (TWICE)

24. Yuqi ((G)I-DLE)

25. Momo (TWICE)

26. Kang Hye Won (IZ*ONE)

27. Kim Min Ju (IZ*ONE)

28. Johyun (Berry Good)

29. Jo Yu Ri (IZ*ONE)

30. Soojin ((G)I-DLE)

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dùng Apple sẽ không được trải nghiệm dịch vụ "chơi game kiểu Netflix" của Microsoft

    Microsoft sắp tới đây sẽ triển khai dịch vụ chơi game đám mây Project xCloud. Tuy nhiên, người dùng các thiết bị như iPhone và iPad của Apple sẽ không được sử dụng vì dịch vụ này vi phạm chính sách của App Store
  • Đọc thêm