30 nữ idol hot nhất hiện nay: Nữ thần Red Velvet vượt mặt Jennie nhưng vẫn chưa bất ngờ bằng cái tên còn lại trong top 5

RIVER, Theo Trí Thức Trẻ 18:19 16/02/2020

BXH Top 30 nữ idol hot nhất hiện nay vừa được công bố khiến người hâm mộ vô cùng tò mò và hào hứng, đáng chú ý nhất là nữ thần mới của Red Velvet.

Mới đây, Korean Business Research Institute (Tạm dịch: Viện nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc) đã công bố bảng xếp hạng mức độ nổi tiếng trong tháng này của các thành viên nhóm nhạc nữ. Bảng xếp hạng được xây dựng thông qua việc thực hiện khảo sát và nhận đánh giá từ người tiêu dùng, độ phủ sóng trên truyền thông, truyền thông đại chúng cũng như độ nhận diện của công chúng đối với 476 idol đang là thành viên trong nhóm nhạc nữ. Toàn bộ số lượng dữ liệu đã được Korean Business Research Institute phân tích và xử lý trong vòng 1 tháng, cụ thể là từ 14/1 đến 15/2.

Lần này, nữ thần Joy (Red Velvet) vươn lên và vượt qua cả Jennie. Nhưng đặc biệt, các vị trí còn lại trong top 5 còn gây bất ngờ hơn.

1. Joy (Red Velvet)

Theo thứ hạng được công bố, nữ thần mới của Red Velvet – Joy vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu, và đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp cô nàng đứng đầu danh sách này. Chỉ số danh tiếng của Joy ở tháng thứ 2 là 1.632.779. Những từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất về Joy bao gồm "New York", "thời trang", "Instagram", "ấm áp", "gợi cảm" và "quyến rũ". Khi phân tích về phản ứng tiêu cực, tiêu cực của công chúng đối với nữ idol, Joy đã hoàn toàn chứng minh được sức hút của mình khi giành được 67,05% phản ứng tích cực.

30 nữ idol hot nhất hiện nay: Nữ thần mới của Red Velvet vượt mặt Jennie lên ngôi vương nhưng vẫn chưa gây bất ngờ bằng thứ hạng tiếp theo trong top 5 - Ảnh 2.

2. Jennie (BLACKPINK)

Xếp vị trí thứ hai trong danh sách chính là Jennie của BLACKPINK với chỉ số danh tiếng là 1.625.919.

30 nữ idol hot nhất hiện nay: Nữ thần mới của Red Velvet vượt mặt Jennie lên ngôi vương nhưng vẫn chưa gây bất ngờ bằng thứ hạng tiếp theo trong top 5 - Ảnh 3.

3. Eunha (G-FRIEND)

Trong khi đó, thành viên Eunha của G-FRIEND "hạ cánh" ở vị trí thứ 3 với chỉ số danh tiếng 1.593.302 trong tháng 2 này. Thứ hạng này của Eunha khiến không ít người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

30 nữ idol hot nhất hiện nay: Nữ thần mới của Red Velvet vượt mặt Jennie lên ngôi vương nhưng vẫn chưa gây bất ngờ bằng thứ hạng tiếp theo trong top 5 - Ảnh 4.

Eunha – nàng "ngọc nữ" của GFRIEND rất được công chúng Hàn Quốc mến mộ

4. Hwasa (MAMAMOO)

30 nữ idol hot nhất hiện nay: Nữ thần mới của Red Velvet vượt mặt Jennie lên ngôi vương nhưng vẫn chưa gây bất ngờ bằng thứ hạng tiếp theo trong top 5 - Ảnh 5.

"Út cưng" của MAMAMOO được mệnh danh là biểu tượng sexy của showbiz Hàn đạt được hạng 4 trong danh sách

5. Seolhyun (AOA)

30 nữ idol hot nhất hiện nay: Nữ thần mới của Red Velvet vượt mặt Jennie lên ngôi vương nhưng vẫn chưa gây bất ngờ bằng thứ hạng tiếp theo trong top 5 - Ảnh 6.

Seolhyun là cái tên dừng chân ở vị trí thứ 5. Nữ idol luôn ghi điểm mạnh với người hâm mộ nhờ vẻ đẹp không góc chết

6. Sowon (G-FRIEND)

30 nữ idol hot nhất hiện nay: Nữ thần mới của Red Velvet vượt mặt Jennie lên ngôi vương nhưng vẫn chưa gây bất ngờ bằng thứ hạng tiếp theo trong top 5 - Ảnh 7.

Thành viên Sowon của G-FRIEND tiếp tục giữ vững phong độ cho nhóm khi đứng thứ 6

7. Umji (G-FRIEND)

30 nữ idol hot nhất hiện nay: Nữ thần mới của Red Velvet vượt mặt Jennie lên ngôi vương nhưng vẫn chưa gây bất ngờ bằng thứ hạng tiếp theo trong top 5 - Ảnh 8.

Umji mũm mĩm của ngày xưa nay đã "lột xác" trưởng thành và xinh xắn đến nhường này, hoàn toàn xứng đáng với top 7 của bảng xếp hạng

8. Momo (TWICE)

30 nữ idol hot nhất hiện nay: Nữ thần mới của Red Velvet vượt mặt Jennie lên ngôi vương nhưng vẫn chưa gây bất ngờ bằng thứ hạng tiếp theo trong top 5 - Ảnh 9.

Với nhan sắc và tài năng cực phẩm, Momo "hạ cánh" an toàn ở vị trí thứ 8

9. SinB (G-FRIEND)

30 nữ idol hot nhất hiện nay: Nữ thần mới của Red Velvet vượt mặt Jennie lên ngôi vương nhưng vẫn chưa gây bất ngờ bằng thứ hạng tiếp theo trong top 5 - Ảnh 10.

Chẳng kém cạnh các chị em cùng nhóm, SinB hoàn toàn thành công trong việc chinh phục trái tim người hâm mộ và lan tỏa sức nóng của bản thân khi dừng chân ở hạng 9

10. YoonA (SNSD)

30 nữ idol hot nhất hiện nay: Nữ thần mới của Red Velvet vượt mặt Jennie lên ngôi vương nhưng vẫn chưa gây bất ngờ bằng thứ hạng tiếp theo trong top 5 - Ảnh 11.

Với vẻ ngoài trẻ trung, khí chất thanh lịch, nữ thần đa tài của SNSD chính là người "chốt sổ" cho top 10

Các vị trí khác trong top 30 nữ idol "hot" nhất xứ củ sâm thuộc về :

11. Irene (Red Velvet)

12. Yerin (GFRIEND)

13. Seulgi (Red Velvet)

14. Nayeon (TWICE)

15. Yuju (G-FRIEND)

16. Jisoo (BLACKPINK)

17. Sooyoung (SNSD)

18. Chuu (LOONA)

19. Naeun (APRIL)

20. Mina (TWICE)

21. Wendy (Red Velvet)

22. Sana (TWICE)

23. Yeri (Red Velvet)

24. Lisa (BLACKPINK)

25. Jimin (AOA)

26. Soojin ((G)I-DLE)

27. Moonbyul (MAMAMOO)

28. Taeyeon (SNSD)

29. Yuqi ((G)I-DLE)

30. Rosé (BLACKPINK)

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm