3 yếu tố làm nên thương hiệu Dr.Hải Lê - Địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 16/07/2019

Nhắc đến Dr.Hải Lê, cái tên người ta nhớ ngay đến thẩm mỹ viện y khoa đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Ở vào thời điểm Dr.Hải Lê mới ra đời ngành thẩm mỹ còn đang khá xa lạ với nhiều người, nhưng ít nhiều đã có những bước phát triển nhất định.

Dr.Hải Lê đã xuất hiện, tạo ra nhiều xu hướng mới là một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp uy tín được khách hàng gửi gắm niềm tin.

3 yếu tố làm nên thương hiệu Dr.Hải Lê - Địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam - Ảnh 1.

Thẩm mỹ viện Y Khoa Dr.Hải Lê

Chất lượng và uy tín tạo nên tên tuổi Dr.Hải Lê đẳng cấp vươn tầm thế giới

Chất lượng – Uy tín - Tâm đức là đó là những gì mà Dr.Hải Lê lấy làm tôn chỉ để phục vụ khách hàng. Điều đó được chứng minh bằng những danh hiệu cao quý.

3 yếu tố làm nên thương hiệu Dr.Hải Lê - Địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam - Ảnh 2.

Thẩm mỹ viện Y Khoa Dr.Hải Lê tự hào được vinh danh, nhận cúp giải thưởng tại các chương trình, lễ trao giải uy tín

Để làm được những điều đó, Dr.Hải Lê với đội ngũ bác sĩ cùng chuyên gia "bàn tay vàng" đứng đầu trong ngành được tu nghiệp tại các nươc phát triển Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc hàng đầu trong ngành thẩm mỹ. Đã dày công nghiên cứu, xây dựng, lựa chọn thiết bị công nghệ tối tân nhất, luôn nhanh chóng cập nhật các xu hướng thẩm mỹ trong và ngoài nước đáp ứng mọi tiêu chuẩn của thẩm mỹ viện đẳng cấp 5 sao.

3 yếu tố làm nên thương hiệu Dr.Hải Lê - Địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam - Ảnh 3.

Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao tại thẩm mỹ viện y khoa DR.Hải Lê

Người lãnh đạo tài ba, người không chỉ được mệnh danh là "bàn tay vàng" mà còn là "trái tim vàng" đưa tên tuổi Dr.Hải Lê vươn tầm

Là một bác sĩ tài ba có niềm yêu thích mãnh liệt với cái đẹp, Th.s BS Hải Lê người sáng lập ra thẩm mỹ viện Dr.Hải Lê luôn có khát vọng mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho tất cả mọi người không phân biệt giới tính tuổi tác và góp một phần vào sự phát triển của thẩm mỹ Việt Nam.

3 yếu tố làm nên thương hiệu Dr.Hải Lê - Địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam - Ảnh 4.

Ths.Bsi Hải Lê CEO VTM Dr.Hải Lê

Chia sẻ về hành trình nhiều năm gắn liền với Dr.Hải Lê, anh Lê Viết Hải – CEO Thẩm mỹ viện Y Khoa Dr.Hải Lê cho biết: "Với quan niệm "sống cứ cho đi, yêu thương hạnh phúc sẽ tự tìm đến" nên trong quá trình xây dựng và phát triển Dr.Hải Lê, tôi luôn nhắc nhở bản thân không ngừng trau dồi, học hỏi để nâng cao tay nghề đồng thời tìm tòi, cập nhật công nghệ mới, nâng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế. Từ đó, Dr.Hải Lê tiếp tục phát triển các dịch vụ mới phù hợp xu hướng của thị trường, đáp ứng thị hiếu làm đẹp của mọi người. Trên hết, tôi đặc biệt tập trung vào chất lượng nhằm tạo dấu ấn tốt đẹp với khách hàng".

Điều này được thể hiện ngay từ khi mới thành lập, anh đã dành nhiều thời gian lên kế hoach, định hướng rõ ràng cho sự phát triển của thương hiệu. Con đường khởi nghiệp đầu tiên của anh là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên mang cái tên thẩm mỹ viện y khoa Dr.Hải Lê tại 36 Đỗ Quang, Hà Nội. Với các dịch vụ chất lượng tốt, anh đã khiến trở thành địa chỉ thẩm mỹ về làm đẹp tín cậy của mọi người, đặc biệt của các diễn viên ca sĩ nổi tiếng.

Trải qua nhiều năm nỗ lực phấn đấu, anh đã mở ra thẩm mỹ viện Dr.Hải Lê ở 314 Phố Huế, Hà Nội. Nơi đây tiếp tục trở thành những cơ sở đặc biệt đạt tiêu chuẩn 5 sao trong ngành thẩm mỹ, hệ thống sang trọng, đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm nhiều năm trong và ngoài nước.

Khác biệt của một nhà lãnh đạo – Một giám đốc có chuyên môn y khoa - Cùng sự cố gắng không nghừng nghỉ

3 yếu tố làm nên thương hiệu Dr.Hải Lê - Địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam - Ảnh 5.

Ths.Bs Hải Lê – Tổng giám đốc VTM Y Khoa Dr.Hải Lê

Khác với những nhà lãnh đạo khác, giám đốc Lê Viết Hải là một bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ, nên anh luôn có kiên thức và y đức của một bác sĩ thẩm mỹ. Và dưới góc độ là nhà đầu tư và quản lý, anh cũng có cách nhìn của một người làm nghề y. Bởi vậy, sự khác biệt của anh là: "Vừa là bác sĩ tài hoa vừa là doanh nhân tài giỏi".

Là một người "có tâm" với nghề anh luôn tâm niệm: "An toàn trong nghề y là nguyên tắc đồng thời là lương tâm của mỗi bác sĩ chứ không riêng gì bác sĩ PTTM. Đối với PTTM, vấn đề an toàn vẫn phải đặt lên hàng đầu, vì những người đi PTTM là những người được cho là khỏe mạnh. Muốn vậy, ekip bác sĩ thực hiện phải được đào tạo chuyên ngành, tuân thủ theo các quy trình y khoa chuẩn mực thì mới có thể tránh được rủi ro".

Trải qua một hành trình phát triển, Dr.Hải Lê thực sự đã vươn lên để trở thành một "đế chế" thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao xứng tầm thế giới trong lòng khách hàng.

Địa chỉ liên hệ: Thẩm mỹ viện Y Khoa Dr.Hải Lê

▪ Cơ sở 1: 314, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

▪ HOTLINE: 1900.55.55.55 - 039.2636.999(HN) - 0886579279(HCM)

▪ Web: drhaile.vn

▪ Fan Page: https://www.facebook.com/VienThamMyDr.HaiLe/

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Huyền thoại ngành pin" người Nhật phát minh ra pin polymer mới, an toàn hơn và rẻ hơn pin li-ion 90%

    Ông Horie năm nay 63 tuổi, đã là cây cổ thụ trong làng nghiên cứu pin suốt từ những ngày đầu. Tháng Hai năm 1990, thời bắt đầu sự nghiệp tại Nissan, ông dẫn đầu các nghiên cứu mới về phương tiện chạy điện và chạy song song nhiên liệu hóa thạch/năng lượng sạch. Chỉ vài tuần sau, Sony công bố đột phá khiến cả ngành năng lượng và sản xuất đồ điện tử choáng váng: họ gạt công nghệ kền-hyđrua sang một bên mà công bố pin lithium-ion.
  • Đọc thêm