3 website giúp bạn troll bạn bè, đồng nghiệp đỉnh cao, đảm bảo "không vui không lấy tiền"

CN, Theo Trí Thức Trẻ 18:45 24/07/2020

Chống chỉ định dùng với những ai tính tình nghiêm túc, đang phải chạy deadline ngập mặt...

Thời đại ngày nay, sự hiện diện của những thiết bị công nghệ hàng ngày đã gần như là điều hiển nhiên, thậm chí là một phần không thể thiếu trong cuộc sống và công việc của nhiều người. Trong đó, máy tính/laptop vẫn luôn là công cụ chưa thể bị thay thế do đặc thù công năng về cả phần cứng, phần mềm mà smartphone chưa thể theo kịp hoàn toàn. 

Vậy sẽ thế nào nếu chiếc "cần câu cơm" thời 4.0 này bị đem ra trêu ghẹo, táy máy chỉ nhờ việc sử dụng những website đơn giản mà tinh nghịch sau nhỉ? Không ít thì nhiều, chắc chắn bạn sẽ trút bỏ được kha khá stress sau khi chứng kiến khổ chủ ngẩn tò te tại chỗ mà không biết xử trí ra sao đó. 

1. Fake Update

Đúng như tên gọi của nó, Fake Update sẽ tạo ra một màn hình ảo với giao diện giả vờ như máy tính đang update hệ điều hành. Đối với dân văn phòng và sử dụng máy tính nhiều, việc thiết bị bỗng dưng dở chứng update là một điều khá tai hại khi có công chuyện gấp cần hoàn thành, chưa kể nỗi lo không biết thời gian hoàn thành là bao lâu. Có thể nói việc chứng kiến update diễn ra bất ngờ từ lúc nào không hay cũng đủ sức đau tim gần tới mức nhìn thấy lỗi màn hình xanh treo máy vậy.

3 website giúp bạn troll bạn bè, đồng nghiệp đỉnh cao, đảm bảo không vui không lấy tiền - Ảnh 1.

Khi truy cập Fake Update, bạn sẽ được chọn lựa giữa một danh sách gồm vài giao diện có sẵn về update Windows 7, Windows 10, macOS hay thậm chí cả Windows 98 từ thời thơ ấu cũng có. Nếu cảm thấy chưa đủ đô, sau khi chọn giao diện update, hãy nhấn "Enter" để hiện thêm một thông báo lỗi. Và đừng quên ấn "F11" trên bàn phím để mở rộng giao diện toàn màn hình trước khi chơi khăm bạn bè nhé.

2. Geek Prank

Nếu Fake Update bên trên chưa đủ nặng đô thì Geek Prank là một phiên bản nâng cấp, lầy lội hơi gấp tận vài lần. Không chỉ giới hạn trong việc đánh lừa máy tính đang bận update, Geek Prank thậm chí còn tạo ra hẳn một trình giả lập Windows trên website. "Thủ phạm" chơi khăm có thể chọn từ danh sách hàng loạt các kiểu trêu chọc như: gặp hacker, bị FBI khóa, virus ngập mặt... Chưa hết, nếu như táy máy click vào các biểu tượng app, một màn hình xanh giả dạng treo máy sẽ hiện lên đột ngột ngay lập tức.

3 website giúp bạn troll bạn bè, đồng nghiệp đỉnh cao, đảm bảo không vui không lấy tiền - Ảnh 2.

3. It never hits the corner

Không giống như 2 phương án trên, Itneverhitsthecorner chỉ mô phỏng lại chiếc màn hình chờ huyền thoại mang phong cách đặc trưng của tuổi thơ, với tấm biển chữ DVD di chuyện liên tục, mỗi lần chạm cạnh màn hình sẽ dội lại tương ứng. Dù sao đây sẽ là một lựa chọn không tồi nếu như lo lắng "nạn nhân" của trò đùa tỏ ra hơi nghiêm túc khi nhìn thấy hậu quả xảy ra với máy tính của mình.

3 website giúp bạn troll bạn bè, đồng nghiệp đỉnh cao, đảm bảo không vui không lấy tiền - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm