3 vật bất ly thân, nhắc tên là nhớ ngay vai diễn của Lee Dong Wook

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 22/10/2020

Chỉ cần gọi tên hay xem ảnh của các món đạo cụ này, hội fan cứng phim Hàn nhất định sẽ biết ngay đó là vai diễn nào của “hồ ly” Lee Dong Wook.

Những món đạo cụ, bối cảnh quay phim được lên hình thường xuyên luôn để lại nhiều ấn tượng cho khán giả xem phim. Đặc biệt, những vật dụng mà diễn viên chính thường dùng luôn thu hút sự chú ý vì chúng dễ dàng trở thành mấu chốt của câu chuyện. Cùng điểm qua 3 món đạo cụ mà diễn viên Lee Dong Wook từng sử dụng trong các bộ phim đình đám dưới đây.

1. Chiếc mũ fedora "thần thánh"

Trong phim Yêu Tinh (Goblin), tạo hình nhân vật của thần chết Wang Yeo (Lee Dong Wook diễn) luôn gắn liền chiếc mũ fedora màu đen. Đây là pháp cụ giúp cho vị Thần Chết trở nên vô hình và là một vật bất ly thân mỗi khi anh xuống phố.

3 vật bất ly thân, nhắc tên là nhớ ngay vai diễn của Lee Dong Wook - Ảnh 1.
3 vật bất ly thân, nhắc tên là nhớ ngay vai diễn của Lee Dong Wook - Ảnh 2.

Tạo hình Thần Chết luôn được gắn liền với chiếc mũ fedora đen

3 vật bất ly thân, nhắc tên là nhớ ngay vai diễn của Lee Dong Wook - Ảnh 3.

Thậm chí chiếc mũ của anh còn được fan liên tưởng đến biểu tượng của một hãng pizza

Tại diễn đàn toàn cầu về phụ nữ, Lee Dong Wook đã tiết lộ thêm một câu chuyện thú vị về chiếc mũ này: "Thú thật, tôi đã rất ác cảm với chiếc mũ fedora trong bộ phim Goblin. Mỗi khi đội mũ, tôi đều phải làm lại tóc. Mũ fedora quả thật không hợp với tôi chút nào mặc dù với nhiều người thì nó đã trở nên quen thuộc. Điều này cũng giống như khi đóng phim cổ trang, tôi đã phải cãi nhau với đạo diễn rất nhiều về tóc mái của mình. Sau đó, tôi nhận được một số lời đề nghị tham gia vào các dự án cổ trang, trong đó thậm chí có một vai vua nhưng tôi đều từ chối cả".

2. Mảnh sắt với khả năng "phóng" dao

Trong phim Iron Man (Người Sắt), Lee Dong Wook vào vai Joo Hong Bin - một CEO tính tình lập dị. Tạo hình của Lee Dong Wook xuyên suốt bộ phim luôn gắn liền với bờ vai phủ đầy những mảnh sắt nhọn. Chúng sẽ xuất hiện mỗi khi "người sắt" Hong Bin nổi giận.

3 vật bất ly thân, nhắc tên là nhớ ngay vai diễn của Lee Dong Wook - Ảnh 4.
3 vật bất ly thân, nhắc tên là nhớ ngay vai diễn của Lee Dong Wook - Ảnh 5.

Những mảnh sắt nhọn có thể phá hủy mọi thứ chỉ với một cái hất tay nhẹ nhàng

3 vật bất ly thân, nhắc tên là nhớ ngay vai diễn của Lee Dong Wook - Ảnh 6.

Nhờ sở hữu khả năng siêu nhiên, chàng CEO dễ dàng bảo vệ được người con gái mình yêu

Nhờ thế mà mỗi khi đề cập đến hình ảnh người sắt phiên bản Hàn, khán giả yêu phim lâu năm đều gọi ngay tên của nam diễn viên.

3. Chiếc ô đỏ chuyên dụng khi đi "săn" quái

Sau khi Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly phát sóng những tập đầu tiên, chiếc ô màu đỏ thẫm chính là chi tiết nổi bật nhất khi luôn song hành cùng hồ ly Lee Yeon (Lee Dong Wook). Chiếc ô đỏ điểm nhành hoa trắng gắn liền với mối tình đầu của hồ ly Lee Yeon. Trong trường đoạn nói về quá khứ, chiếc ô đại biểu cho cô bé Ah Eum (Jo Bo Ah) từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành và có tình cảm sâu nặng với vị thần núi. Đó cũng là món quà mà Ah Eum tặng cho Lee Yeon, một tín vật định tình.

3 vật bất ly thân, nhắc tên là nhớ ngay vai diễn của Lee Dong Wook - Ảnh 7.

Qua hàng nghìn năm, chiếc ô đỏ đã trở thành vật "bất ly thân" của chàng hồ ly mỗi khi ra ngoài "săn" quái. Tính đến hiện tại, bộ phim vẫn chưa tiết lộ thêm nhiều thông tin về món "bảo bối" của hồ ly nghìn năm, ngoài việc chiếc ô sẽ ngay lập tức hóa thành thanh kiếm lợi hại, giúp Lee Yeon tiêu diệt yêu ma.

3 vật bất ly thân, nhắc tên là nhớ ngay vai diễn của Lee Dong Wook - Ảnh 8.

Hồ ly Lee Yeon với chiếc ô đỏ như vật bất ly thân

3 vật bất ly thân, nhắc tên là nhớ ngay vai diễn của Lee Dong Wook - Ảnh 9.

Liệu rằng chiếc ô này còn có bí mật nào khác?

Ngoài ra, nhiều khán giả tinh mắt sẽ thấy trong nhà của hồ ly Lee Yeon còn có một chiếc ô đen khác. Chiếc ô này chưa từng được hồ ly Lee Yeon sử dụng và luôn được đặt trang trọng trong nhà của hồ ly. Có vẻ như chiếc ô này sẽ có tác dụng "nghịch thiên" đầy thần bí. Hãy đón chờ tập tiếp theo của phim để cùng khám phá?

3 vật bất ly thân, nhắc tên là nhớ ngay vai diễn của Lee Dong Wook - Ảnh 10.

Chiếc ô đen được chưng ở kệ tủ một cách trang trọng

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly với sự tham gia của Lee Dong Wook, Kim Bum và Bo Ah hiện đang được phát sóng song song với Hàn Quốc vào thứ 4, thứ 5 hằng tuần trên ứng dụng Phim truyện và ứng dụng Foxy của Truyền hình FPT.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14