3 trợ thủ kẻ lông mày đắc lực cô nàng vụng về nào cũng "kết"

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 07/03/2017

Đây là 3 công cụ giúp kẻ lông mày một cách dễ dàng, nhanh chóng mà những cô nàng vụng về nhất định nên rành.

Hẳn tín đồ làm đẹp nào cũng phải công nhận một điều rằng cặp lông mày là phần đóng vai trò rất quan trọng trên khuôn mặt và chính vì vậy, kẻ lông mày là bước không thể bỏ qua khi trang điểm. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những công đoạn "khó nhằn" nhất, đòi hỏi sự kiên nhẫn cũng như độ khéo léo nhất định. Hiểu được nỗi lòng của các cô nàng vụng về, một số thương hiệu mỹ phẩm đã phát minh ra những công cụ kẻ mày "mì ăn liền" giúp mang đến cặp mày chỉn chu chỉ trong nháy mắt. Sau đây là 3 trợ thủ kẻ mày đắc lực như vậy.

1. Con dấu in lông mày

Đây chính là sản phẩm kẻ lông mày khiến con gái châu Á xôn xao suốt vài tháng vừa qua. Chắc chắn rằng bạn không thể tìm được công cụ kẻ mày nào nhanh hơn con dấu này khi tất cả những gì bạn cần làm là chấm nó vào khay đựng gel đi kèm và "in" vào cặp mày của mình. Sản phẩm có tên Brow Stamp này bao gồm nhiều màu sắc và mỗi hộp đều đi kèm với 3 kiểu lông mày khác nhau, lông mày ngang, lông mày vòng cung đủ cả. Ngoài ra, nó cũng được hứa hẹn là bền màu cả ngày.

3 trợ thủ kẻ lông mày đắc lực cô nàng vụng về nào cũng kết - Ảnh 2.

Con dấu in lông mày Brow Stamp có 3 dáng mày khác nhau...

3 trợ thủ kẻ lông mày đắc lực cô nàng vụng về nào cũng kết - Ảnh 3.

... cùng nhiều màu sắc để bạn lựa chọn.

Tất nhiên, "hiện đại thì hại điện" và con dấu này cũng có hạn chế nhất định. Nhược điểm lớn nhất chính là nếu cặp mày nguyên thủy của bạn có hình dáng và tỉ lệ hơi khác biệt một chút thì con dấu này sẽ mang đến kết quả rất "lệch pha". Trong các dáng mày thì dáng mày ngang được cho là hợp để sử dụng Brow Stamp nhất vì độ chênh lệch thường không đáng kể.

Sản phẩm Brow Stamp thường có xuất xứ Thái Lan hoặc Trung Quốc và có giá dưới 300 ngàn/hộp.

2. Khuôn kẻ lông mày

Khuôn kẻ mày thì có lẽ đã quá quen thuộc đối với các tín đồ làm đẹp. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại khuôn khác nhau, từ loại cơ bản nhất là khuôn nhựa trong suốt cho đến loại khuôn cứng có tay cầm. Dù có thiết kế khác nhau nhưng tất cả các loại khuôn kẻ mày đều có cùng vai trò: tạo đường viền chuẩn để bạn "tô màu" cho cặp mày của mình. Tuy nhiên, cũng như Brow Stamp, khuôn kẻ mày cũng rất dễ "lệch pha" với dáng mày nguyên thủy của bạn.

3 trợ thủ kẻ lông mày đắc lực cô nàng vụng về nào cũng kết - Ảnh 6.

3 trợ thủ kẻ lông mày đắc lực cô nàng vụng về nào cũng kết - Ảnh 7.

3. Gel xăm lông mày tạm thời

Gel xăm mày tạm thời tuy không mang đến cho bạn cặp mày chỉn chu nhanh chóng được như 2 sản phẩm trên nhưng lại giữ cho cặp mày của bạn sắc nét trong tận vài ngày. Cách thức sử dụng tuy có hơi mất thời gian nhưng lại khá đơn giản: bạn thoa một lớp gel dày lên lông mày của mình theo khuôn hình mong muốn, để nguyên trong ít nhất 2 giờ đồng hồ rồi bóc lớp gel này ngược chiều lông mọc. Kết quả nhận được sẽ là hàng mày được "tô màu" khá đều và đậm nét nhưng vẫn mềm mại, tự nhiên. Lớp màu này có thể giữ được tới 5 ngày.

3 trợ thủ kẻ lông mày đắc lực cô nàng vụng về nào cũng kết - Ảnh 8.

Với gel xăm lông mày tạm thời, bạn cần bôi một lớp dày lên lông mày của mình, chờ khoảng 2 tiếng rồi bóc gel theo chiều ngược chiều lông mọc.

3 trợ thủ kẻ lông mày đắc lực cô nàng vụng về nào cũng kết - Ảnh 9.

Gel xăm mày tạm thời có thể giữ màu được đến 5 ngày.

Vì giữ màu được tận gần 1 tuần nên gel "xăm" lông mày tạm thời thực sự là bảo bối của những cô nàng lười bởi bạn chỉ mất công chút xíu ban đầu rồi vài ngày sau sẽ rất nhàn. Những khi cần ra khỏi nhà gấp, vì lông mày đã đẹp sẵn nên ta chỉ cần thoa thêm một chút son là đã rất tươi tắn rồi. Loại gel này cũng có giá không quá đắt, rơi vào khoảng 200.000 VNĐ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm