Sau bao năm tự ti vì lông mày sâu róm, người mẫu 17 tuổi ước: "Giá như tôi biết trân trọng nó sớm hơn"

Falabella, Theo Trí Thức Trẻ 09:28 15/11/2016

Câu chuyện về Natalia Castellar, người mẫu Puerto Rico từng bị bắt nạt suốt nhiều năm vì hàng lông mày "sâu róm" đã truyền cảm hứng cho rất nhiều cô gái trẻ.

Trong quãng thời gian niên thiếu trước khi trở nên nổi tiếng, rất nhiều người mẫu đình đám đều đã bị bắt nạt, châm chọc vì vẻ ngoài khác biệt của mình: Gisele Bundchen bị chế giễu vì quá cao và gầy, Rosie Huntington-Whiteley bị chê bôi vì môi quá dày còn ngực thì quá nhỏ, Lindsey Wixson còn bị bạn đánh vì cặp răng cửa thưa như "bãi đỗ xe", v.v... Ấy vậy nhưng về sau này, những thứ từng bị coi là nhược điểm đó lại chính là "bảo bối" góp phần làm nên thương hiệu và sự thành công của họ.

Natalia Castellar, nàng mẫu 17 tuổi đến từ Puerto Rico cũng có một câu chuyện tương tự và ngay khi câu chuyện được đăng tải trên tạp chí W mới đây, nó đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Vốn sở hữu diện mạo vô cùng xinh đẹp cuốn hút nhưng những năm tháng đi học của Natalia lại chẳng vui vẻ chút nào chỉ vì cô sở hữu cặp mày sâu róm vô cùng dày rậm, thậm chí có phần còn "khủng" hơn cặp mày trứ danh của siêu mẫu Cara Delevingne.

Sau bao năm tự ti vì lông mày sâu róm, người mẫu 17 tuổi ước: Giá như tôi biết trân trọng nó sớm hơn - Ảnh 1.

Sau bao năm tự ti vì lông mày sâu róm, người mẫu 17 tuổi ước: Giá như tôi biết trân trọng nó sớm hơn - Ảnh 2.

Chân dung Natalia Castellar, nàng mẫu 17 tuổi từng bị bắt nạt suốt thời niên thiếu vì cặp lông mày sâu róm.

"Tôi đã bị bắt nạt thậm tệ chỉ vì lông mày quá dày và dài, đến mức mà tôi đã muốn cạo quách nó đi... Vậy nhưng dần dà tôi đã học được cách sống thật tự tin với cặp mày sâu róm của mình, trước cả khi lông mày rậm trở thành xu hướng. Giờ đây tôi cũng không quan tâm liệu lông mày rậm có còn là mốt hay không. Tôi yêu cặp lông mày của tôi. Nó giúp tôi trở nên khác biệt so với những người mẫu khác, nó là thương hiệu của tôi. Tôi chỉ ước rằng mình biết trân trọng nó sớm hơn" - Natalia Castellar chia sẻ với tạp chí thời trang W.

Sau bao năm tự ti vì lông mày sâu róm, người mẫu 17 tuổi ước: Giá như tôi biết trân trọng nó sớm hơn - Ảnh 3.

Sau bao năm tự ti vì lông mày sâu róm, người mẫu 17 tuổi ước: Giá như tôi biết trân trọng nó sớm hơn - Ảnh 4.

"Tôi yêu cặp lông mày của tôi. Nó giúp tôi trở nên khác biệt so với những người mẫu khác, nó là thương hiệu của tôi. Tôi chỉ ước rằng mình biết trân trọng nó sớm hơn".

Và Natalia Castellar đã vô cùng sáng suốt khi không "xử lý" cặp mày sâu róm của mình bởi chính nhờ nó mà cô đã giành được cơ hội làm việc với các thương hiệu như Nars, Mansur Gavriel cũng như ký được hợp đồng người mẫu. Mọi chuyện bắt đầu từ khi chị gái của Natalia, vốn rất đam mê nhiếp ảnh, liên tục chụp em gái mình và đăng tải những bức ảnh đó lên Tumblr. Những bức chân dung đầy cuốn hút với điểm nhấn là cặp mày sâu róm của Natalia Castellar đã gây sốt trên Tumblr và giúp cô nàng lọt vào mắt xanh với các thương hiệu nổi tiếng.

Sau bao năm tự ti vì lông mày sâu róm, người mẫu 17 tuổi ước: Giá như tôi biết trân trọng nó sớm hơn - Ảnh 5.

Sau bao năm tự ti vì lông mày sâu róm, người mẫu 17 tuổi ước: Giá như tôi biết trân trọng nó sớm hơn - Ảnh 6.

Sau bao năm tự ti vì lông mày sâu róm, người mẫu 17 tuổi ước: Giá như tôi biết trân trọng nó sớm hơn - Ảnh 7.

Hiện tại, nàng mẫu 17 tuổi đang có cả một tương lai xán lạn ở phía trước khi cô vừa hoàn tất thủ tục để trở thành người mẫu của Next Management, công ty quản lý của nhiều siêu mẫu đình đám như Karlie Kloss, Miranda Kerr, Anja Rubik, v.v... Cho đến tận bây giờ, ngày ngày Natalia vẫn đọc được không ít bình luận tiêu cực về cặp lông mày của mình trên mạng xã hội nhưng chúng không còn là mối bận tâm của cô nữa. Câu chuyện về thái độ sống của Natalia Castellar đã truyền cảm hứng cho rất nhiều cô gái trẻ, giúp họ học cách trân quý bản thân mình. "Cảm ơn rất nhiều vì đã giúp tôi cảm thấy tự tin với cặp mày rậm rạp của mình" - một cư dân mạng nhắn nhủ đến Natalia trên Instagram.

Sau bao năm tự ti vì lông mày sâu róm, người mẫu 17 tuổi ước: Giá như tôi biết trân trọng nó sớm hơn - Ảnh 8.

Sau bao năm tự ti vì lông mày sâu róm, người mẫu 17 tuổi ước: Giá như tôi biết trân trọng nó sớm hơn - Ảnh 9.

Sau bao năm tự ti vì lông mày sâu róm, người mẫu 17 tuổi ước: Giá như tôi biết trân trọng nó sớm hơn - Ảnh 10.

Sau bao năm tự ti vì lông mày sâu róm, người mẫu 17 tuổi ước: Giá như tôi biết trân trọng nó sớm hơn - Ảnh 11.

Hình ảnh của Natalia Castellar trong những chiến dịch quảng bá thời trang, mỹ phẩm cô từng góp mặt.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm