3 trai đẹp vừa miệng cứu rỗi niềm tin hôn nhân ở Vị Khách Vip: Đầy đủ "phi công" điển trai tới anh chồng yêu vợ nhất vũ trụ

CHIMMY, Theo Helino 10:31 19/12/2019

Đừng vội mất niềm tin vào tình yêu chỉ vì gã chồng của Na Jung Sun, Vị Khách Vip vẫn còn ba chàng trai siêu tuyệt vời cứu rỗi niềm tin tình yêu của hội chị em mê phim Hàn.

Không khiến khán giả chỉ ngập tràn trong sự bực tức vì độ trơ tráo của kẻ "tiểu tam" On Yoo Ri (Pyo Ye Jin) và gã chồng đốn mạt Park Sung Joon (Lee Sang Yoon), VIP (Vị Khách Vip) vẫn phần nào cữu rỗi niềm tin vào tình yêu lẫn hôn nhân của hội chị em bằng sự xuất hiện của ba chàng đồng nghiệp bên cạnh hội nữ chính. Nếu như "tân binh" phòng VIP Ma Sang Woo (Shin Jae Ha) hứa hẹn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của Na Jung Sun (Jang Nara), giúp cấp trên vượt qua biến cố, Lee Byung Hoon - nhân viên phòng kĩ thuật kiêm chồng của Song Mina (Kwak Sun Young) và Cha Jin Ho (Jung Joon Won) đã một lần nữa mang tới niềm hi vọng cho hội chị em mê phim Hàn.

3 trai đẹp vừa miệng cứu rỗi niềm tin hôn nhân ở Vị Khách Vip: Đầy đủ phi công điển trai tới anh chồng yêu vợ nhất vũ trụ - Ảnh 1.

Không phải gã đàn ông nào cũng "drama" như Park Sung Joon.

1. "Tân binh" Ma Sang Woo của nhóm VIP: "Con ông cháu cha" giấu nghề, trợ thủ tinh thần đắc lực của Na Jung Sun

Trong những tập gần nhất, chàng tân binh phòng VIP Ma Sang Woo ngày càng được hội chị em xem phim yêu thương hết mực, hi vọng sẽ trở thành cánh tay phải đắc lực trên hành trình đi tới kết cục có hậu cho Na Jung Sun. Biết về mối quan hệ sai trái của Park Sung Joon và tiểu tam thông qua CCTV, Ma Sang Woo đã chẳng thể mở lời vạch tội. Chàng tân binh trẻ tuổi ngấm ngầm cứng rắn, dằn mặt Park Sung Joon mỗi khi có cơ hội, không được để cho Na Jung Sun tổn thương tinh thần.

3 trai đẹp vừa miệng cứu rỗi niềm tin hôn nhân ở Vị Khách Vip: Đầy đủ phi công điển trai tới anh chồng yêu vợ nhất vũ trụ - Ảnh 2.

Ma Sang Woo đang khiến hội chị em cưng hết mực trong Vị Khách Vip.

Thân thế được phát hiện là con trai cưng của cục trưởng cục ngoại vụ, Ma Sung Woo cương quyết "giấu nghề" dù luôn lên tiếng đòi quyền lợi với On Yoo Ri - người được chống lưng. Luôn kịp thời xuất hiện giải vây cho Na Jung Sun, động viên sếp bằng những lời cổ vũ, những món quà như đồ chơi một cách đáng yêu nhất, hai tập mới phát sóng đã lại khiến khán giả không khỏi nhũn tim trước Ma Sang Woo: tặng socola có hình đồ chơi Hulk để giải tỏa stress, tranh mang nước từ tay Park Sung Joon để tinh thần Na Jung Sun không gặp áp lực.

Ma Sang Woo đã không ít lần tìm cơ hội động viên Na Jung Sun.

3 trai đẹp vừa miệng cứu rỗi niềm tin hôn nhân ở Vị Khách Vip: Đầy đủ phi công điển trai tới anh chồng yêu vợ nhất vũ trụ - Ảnh 4.

Từng bị mang tiếng là kẻ lắm lời, chẳng làm việc gì ra hồn, Ma Sang Woo là người con trai biết thế nào là đúng, là sai, đứng sau hỗ trợ tinh thần các người chị cùng phòng của mình.

3 trai đẹp vừa miệng cứu rỗi niềm tin hôn nhân ở Vị Khách Vip: Đầy đủ phi công điển trai tới anh chồng yêu vợ nhất vũ trụ - Ảnh 5.

Luôn quan tâm từng chút tới trạng thái tinh thần của Na Jung Sun, đây chỉ là sự quan tâm đơn thuần giữa đồng nghiệp hay tình cảm nam nữ?

3 trai đẹp vừa miệng cứu rỗi niềm tin hôn nhân ở Vị Khách Vip: Đầy đủ phi công điển trai tới anh chồng yêu vợ nhất vũ trụ - Ảnh 6.

Liệu khán giả có cơ hội kì vọng vào mối quan hệ giữa Na Jung Sun và Ma Sang Woo?

Park Sung Joon cũng đã nhìn thấy sự thân thiết giữa vợ và chàng tân binh trẻ.

2. Anh chồng hết lòng yêu thương và cưng chiều vợ: Lee Byung Hoon của Song Mina

Từng xuất hiện với hình tượng người chồng không có chí tiến thủ, không biết cân bằng chuyện chăm sóc gia đình, sự thay đổi lớn của Lee Byung Hoon khi Song Mina quyết định rời nhà đã khiến khán giả không khỏi cảm động. Dù tình yêu với Song Mina chưa từng đổi thay, Lee Byung Hoon đã từng không thể hiểu được sự khó khăn mà vợ mình đã phải cố gắng mỗi ngày, vừa đi làm và vừa chăm sóc gia đình. Gặp áp lực chuyện thăng chức, ước mơ sau bao năm học tập hay tới cả chuyện có em bé thứ ba khi tình trạng hiện tại đã đủ khó khăn, Song Mina cuối cùng cũng có Lee Byung Hoon ở bên và thấu hiểu mọi quyết định của mình. Không giận dữ, không ích kỉ nổi trận lôi đình, Lee Byung Hoon bằng lòng nhìn vợ rời nhả ở riêng để có thể theo đuổi thứ mình mong muốn, kiên nhẫn đợi Song Mina trở lại khi cô đã chính thức sẵn sàng.

3 trai đẹp vừa miệng cứu rỗi niềm tin hôn nhân ở Vị Khách Vip: Đầy đủ phi công điển trai tới anh chồng yêu vợ nhất vũ trụ - Ảnh 8.

Lee Byung Hoon không quá lấn sâu vào chuyện sự nghiệp như Park Sung Joon, nhưng tình yêu của anh chàng với Song Mina khiến người xem không khỏi xúc động.

Dường như, quyết định cứng rắn của Song Mina đã khiến Lee Byung Hoon trưởng thành hơn và thay đổi. Sau khi mọi chuyện vỡ lở, cả hai đã cùng nhau vượt qua thành công mọi biến cố hôn nhân, tìm lại được chính mình với sự thấu hiểu đối phương. Trong tập 14, Lee Byung Hoon cũng đã nhìn rõ được niềm đam mê của vợ với sự nghiệp lớn tới thế nào, dù cho cô đã nộp đơn xin nghỉ cho Na Jung Sun không lâu trước đó. Phân cảnh Lee Byung Hoon ôm Song Mina khóc nấc trong quán karaoke ở tập 13 đã khiến khán giả không khỏi rơi nước mắt.

3 trai đẹp vừa miệng cứu rỗi niềm tin hôn nhân ở Vị Khách Vip: Đầy đủ phi công điển trai tới anh chồng yêu vợ nhất vũ trụ - Ảnh 9.

Từng xảy ra những tranh cãi, những hiểu lầm như bao cuộc hôn nhân khác.

3 trai đẹp vừa miệng cứu rỗi niềm tin hôn nhân ở Vị Khách Vip: Đầy đủ phi công điển trai tới anh chồng yêu vợ nhất vũ trụ - Ảnh 10.

Nhưng tình yêu của Lee Byung Hoon với Song Mina là hiếm có khó tìm.

3. Cha Jin Ho: Chàng bạn trai vừa hài hước, vừa ngọt ngào của Lee Hyun Ah

Xuất hiện với việc tán tỉnh Lee Hyun Ah như bao gã đàn ông trước đó, Cha Jin Ho đã ngày càng chứng tỏ tình cảm của mình chân thành ra sao sau nhiều biến cố xảy ra. Khác với chàng trai trẻ tuổi vẫn còn ít trải đời như Ma Sang Woo, người đàn ông đã kinh qua đủ cung bậc cảm xúc trong hôn nhân Lee Byung Hoon, Cha Jin Ho lại là đại diện cho chuyện tình trường của những người trẻ từng trải, đủ thời gian mà nhìn nhận cuộc sống thực tại khó khăn thời đại ngày nay.

3 trai đẹp vừa miệng cứu rỗi niềm tin hôn nhân ở Vị Khách Vip: Đầy đủ phi công điển trai tới anh chồng yêu vợ nhất vũ trụ - Ảnh 11.

Cha Jin Ho xuất hiện với hành động tán tỉnh ngay từ lần đầu gặp gỡ Lee Hyun Ah.

Cha Jin Ho đã không ít lần đứng lên bảo vệ "crush" khỏi những lời đàm tiếu, trở thành "bạn rượu" của cô mà lắng nghe sự uất ức trong cuộc sống thăng trầm, dù Lee Hyun Ah luôn thể hiện bản thân đang sống một cuộc đời vô lo vô nghĩ. Khán giả nhìn thấy một Cha Jin Ho lo sốt vó, chạy vội đến phòng Vip chỉ để nhìn Lee Hyun Ah qua cửa ra vào, xem "người thương" có đang ổn khi mọi chuyện với nhóm trưởng Bae vỡ lở toàn công ty. Từ sự tấn công dồn dập, Cha Jin Ho ngày càng hiểu rõ những gì Lee Hyun Ah phải đối mặt, bình tĩnh chờ đợi và lắng nghe cho đến khi "crush" chính thức mở lòng.

3 trai đẹp vừa miệng cứu rỗi niềm tin hôn nhân ở Vị Khách Vip: Đầy đủ phi công điển trai tới anh chồng yêu vợ nhất vũ trụ - Ảnh 12.

Nhưng thời gian đã dần chứng minh sự chân thành của Cha Jin Ho.

3 trai đẹp vừa miệng cứu rỗi niềm tin hôn nhân ở Vị Khách Vip: Đầy đủ phi công điển trai tới anh chồng yêu vợ nhất vũ trụ - Ảnh 13.

Trong tập 14, Lee Hyun Ah chính là người đã mở lời muốn hẹn hò với Cha Jin Ho.

Thăm dò ý kiến

Ai là nhân vật yêu thích nhất của bạn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Vị Khách Vip tiếp tục được phát sóng vào 20hh00 (giờ Việt Nam) vào thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh SBS.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm