3 show thực tế Hương Giang đang góp mặt bị antifan đòi tẩy chay, có show phải lên tiếng vì liên quan đến trẻ em

Angus, Theo Nhịp Sống Việt 22:00 03/11/2020

Có vẻ như làn sóng phản đối Hương Giang vẫn tiếp tục kéo dài.

Khoảng cuối tháng 10, Hoa hậu Hương Giang bỗng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng với những tranh cãi về các chương trình cô tham gia. Đỉnh điểm của drama này là vào ngày 29/10, một group antifan của nàng Hậu đã chính thức cán mốc 100.000 thành viên chỉ sau ít ngày thành lập.

Dù Hương Giang đã lên tiếng đáp trả đầy mạnh mẽ, thậm chí còn làm hẳn clip 17 phút hòa giải với antifan nhưng dường như làn sóng phản đối cô vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cụ thể, 3 chương trình mà Hương Giang hiện đang tham gia gồm có Chị Em Chúng Mình - Bài Hát Đầu Tiên - Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí đều bị tấn công mạnh mẽ trên Fanpage.

3 show thực tế Hương Giang đang góp mặt bị antifan đòi tẩy chay, có show phải lên tiếng vì liên quan đến trẻ em - Ảnh 1.
3 show thực tế Hương Giang đang góp mặt bị antifan đòi tẩy chay, có show phải lên tiếng vì liên quan đến trẻ em - Ảnh 2.
3 show thực tế Hương Giang đang góp mặt bị antifan đòi tẩy chay, có show phải lên tiếng vì liên quan đến trẻ em - Ảnh 3.

3 chương trình hiện đang có mặt Hương Giang

Hashtag #taychayhuonggiang phủ khắp trang Fanpage của 3 chương trình này, đồng thời các bình luận có nội dung giống hệt nhau cũng liên tục xuất hiện, chủ yếu là đề nghị nhà sản xuất ngừng hợp tác với Hương Giang.

- Mình nghĩ chương trình nên xem xét lại vấn đề nhân sự. Còn nhân sự nào chắc chương trình biết rõ hơn ai hết.

- Tôi sẽ không bao giờ xem chương trình này nếu như có Hương Giang.

- Nói không với các chương trình, nhãn hàng có sự xuất hiện của Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang.

3 show thực tế Hương Giang đang góp mặt bị antifan đòi tẩy chay, có show phải lên tiếng vì liên quan đến trẻ em - Ảnh 4.

Cư dân mạng spam vào Fanpage các chương trình có Hương Giang tham gia

Đối với Chị Em Chúng Mình, chương trình đã quay xong hết 16 tập với đầy đủ dàn cast. Tập cuối cùng sẽ lên sóng vào tối 4/11. 

Làn sóng phản đối này mạnh mẽ đến nỗi admin Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí phải lên tiếng giải thích nhằm mong netizen nguôi giận:

3 show thực tế Hương Giang đang góp mặt bị antifan đòi tẩy chay, có show phải lên tiếng vì liên quan đến trẻ em - Ảnh 5.

Admin phải đăng đàn giải thích trước làn sóng tẩy chay

Chưa biết được làn sóng phản đối Hương Giang này còn kéo dài đến bao giờ nhưng có thể thấy các chương trình có mặt nàng Hậu đang vô cùng đau đầu trước áp lực của antifan!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhắc nhở hàng xóm xây lấn chiếm vỉa hè, 2 mẹ con bị chém nhiều nhát vào mặt và cơ thể

    Chỉ vì nhắc nhở hàng xóm không được xây dựng trái phép trên vỉa hè, hai mẹ con đã bị một người đàn ông chém trọng thương.
  • Đọc thêm