3 phút 50 giây chìm trong visual hạng nhất Song Joong Ki và đi kèm là bài hát sau chia tay nghe qua đã thấy buồn của Heize

AHOPE, Theo Trí Thức Trẻ 17:12 20/05/2021

Lâu lắm rồi Song Joong Ki mới chịu nhận lời đóng MV, mau vào "quẹo lựa" khoảnh khắc đẹp trai nhất các bạn ơi.

Sau nhiều ngày chờ đợi, vào 16h chiều ngày 20/5 (theo giờ Việt Nam), Heize đã chính thức trở lại cùng album phòng thu mới nhất mang tên gọi HAPPEN. Album gồm 8 ca khúc với ca khúc chủ đề cùng tên có sự góp mặt của gương mặt "nam thần" hàng đầu của Hàn Quốc - Song Joong Ki. MV được phát hành vào chiều cùng ngày đã nhận về vô số sự quan tâm của người hâm mộ và các "mọt phim" bởi đây là lần đầu tiên Song Joong Ki trở lại đóng MV sau hơn 9 năm vắng bóng.

MV HAPPEN - Heize

HAPPEN là câu chuyện kể về một thế giới nơi Heize cùng Song Joong Ki đã gặp lại nhau sau khi chia tay, với tư cách là 2 người xa lạ. Tưởng gần mà xa, tưởng chẳng hề quen biết mà lại rất đỗi thân thuộc, Heize và Song Joong Ki đã đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc qua MV HAPPEN. Và chắc hẳn đối với người hâm mộ của anh chàng "nam thần" này, đây là một món quà vô cùng to lớn. 9 năm rồi Song Joong Ki mới quay lại đóng MV, đã thế nhan sắc lại lên tầm "đỉnh cao" thế này cơ mà!

3 phút 50 giây chìm trong visual hạng nhất Song Joong Ki và đi kèm là bài hát sau chia tay nghe qua đã thấy buồn của Heize - Ảnh 2.

MV phảng phất nỗi buồn của Heize và Song Joong Ki

3 phút 50 giây chìm trong visual hạng nhất Song Joong Ki và đi kèm là bài hát sau chia tay nghe qua đã thấy buồn của Heize - Ảnh 3.

Cả hai đã từng có những kỉ niệm rất đẹp...

3 phút 50 giây chìm trong visual hạng nhất Song Joong Ki và đi kèm là bài hát sau chia tay nghe qua đã thấy buồn của Heize - Ảnh 4.

Giờ lại đắn đo như hai người xa lạ

3 phút 50 giây chìm trong visual hạng nhất Song Joong Ki và đi kèm là bài hát sau chia tay nghe qua đã thấy buồn của Heize - Ảnh 5.

Nhan sắc của Song Joong Ki trong MV tiếp tục nhận được sự chú ý của người hâm mộ

3 phút 50 giây chìm trong visual hạng nhất Song Joong Ki và đi kèm là bài hát sau chia tay nghe qua đã thấy buồn của Heize - Ảnh 6.

Nhan sắc vẫn còn "mơn mởn" thế này cơ mà!

Đáng chú ý, nội dung của HAPPEN lại là câu chuyện của một cặp đôi hậu chia tay, dường như... khá giống với cảm xúc thật của nam chính trong MV đã trải qua. Chắc hẳn câu chuyện "vỡ đôi" của Song Joong Ki và Song Hye Kyo hồi tháng 6/2019 vẫn là một vết sẹo khó lành trong lòng nhiều người hâm mộ. Phải chăng đây như một cách Song Joong Ki gửi gắm thông điệp về tình trạng bản thân sau khi chia tay?

3 phút 50 giây chìm trong visual hạng nhất Song Joong Ki và đi kèm là bài hát sau chia tay nghe qua đã thấy buồn của Heize - Ảnh 7.

Dường như câu chuyện của HAPPEN khá giống với những gì Song Joong Ki đã trải qua?

Hậu thành công của Vincenzo, Song Joong Ki đã trở thành cái tên được săn lùng hàng đầu tại Hàn Quốc. Được biết, chính ông bầu PSY đã liên hệ với Song Joong Ki trong quá trình tìm kiếm nam chính trong MV. Tưởng chừng sẽ bị "nam thần" từ chối bởi trong suốt 9 năm qua, Song Joong Ki chưa từng tham gia thêm vào một MV ca nhạc nào, nhưng không ngờ anh chàng đã nhận lời, còn thú nhận rằng mình rất hay nghe nhạc của Heize. Trước đó, vào năm 2012, Song Joong Ki đã từng nhận lời tham gia vào một MV của Kim Jong Kook.

MV Men Are All Like That - Kim Jong Kook (với sự xuất hiện của Song Joong Ki)

Nguồn: YouTube, Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày