3 pha trở mặt thành thần của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Cứ nhắc Kim Soo Hyun là chị bật chế độ thảo mai liền!

lilas, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 30/07/2020

Tổng hợp những pha "lật mặt" như bánh tráng nhưng cũng không kém phần đáng yêu của Seo Ye Ji trong Điên Thì Có Sao.

Trong Điên Thì Có Sao (Psycho but It's Okay), Go Moon Young - nhân vật do Seo Ye Ji thủ vai là một nhà văn "lắm tài nhiều tật". Bên cạnh việc hay bộc phát cảm xúc, bất chấp đúng sai do bị ảnh hưởng bởi chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội, người chị tác giả nổi tiếng còn có trình độ "lật mặt" nhanh như lật bánh tráng đỉnh cao. Tuy nhiên, dù có thói quen hay "lật mặt" là thế nhưng xuyên suốt 12 tập phim, Moon Young chưa từng thật sự làm điều xấu, hãm hại đến tính mạng của bất kì ai. Nếu theo dõi sát mạch phim, thấu hiểu diễn biến tâm lý nhân vật, nhất định bạn sẽ cảm thấy chị đẹp vốn là người có trái tim nhân hậu và vô cùng đáng yêu. Dưới đây là 3 phân cảnh Moon Young thay đổi biểu cảm, nghĩ suy chỉ trong nháy mắt.

3 pha trở mặt thành thần của Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Cứ nhắc Kim Soo Hyun là chị bật chế độ thảo mai liền! - Ảnh 1.

Nhìn chị ngầu ngầu, lạnh lùng thế thôi chứ chị tình cảm lắm, nên chị mới hay "lật mặt" đó.

Khi giẻ rách cũng hóa báu vật vì là hàng thủ công do crush tự tay làm

Sau khi chứng kiến Moon Young gặp ác mộng, Kang Tae (Kim Soo Hyun) liền về nhà lấy Mang Tae - búp bê bắt mộng để tặng cho Moon Young, hy vọng cô có thể ngủ yên giấc mỗi đêm, không bị những giấc mơ xấu quấy phá. Lần đầu tiên thấy Mang Tae, người chị tác giả đã không ngần ngại chỉ trích: "Thứ giẻ rách gì đây? Thật ấu trĩ! Lại còn là đồ dùng rồi?". Thế nhưng khi biết đây là hàng thủ công có một không hai trên đời do chính tay Kang Tae làm, Moon Young thay đổi thái độ 180 độ, ngay lập tức dành cho Mang Tae lời khen "có cánh". Sau cùng, Moon Young chốt luôn là rất muốn có Mang Tae. Ơ kìa chị... Thế hóa ra chị thích giẻ rách ư?

Hễ cứ là kí ức tươi đẹp của crush thì đều hoàn mỹ trong mắt chị nhà

Đoạn anh em Sang Tae, Kang Tae đến một cửa hàng nhỏ để ăn lại món mì hải sản trứ danh, Moon Young cũng có mặt đồng hành. Ngay khi ngồi vào quán, nữ tác giả đã hỏi luôn là "Sao lại đến nơi nhếch nhác như thế này để ăn mì" cùng biểu cảm và thái độ không thể nào chán chường hơn. Tuy nhiên, khi Kang Tae nói rằng đây là nơi mà ngày bé mẹ hay dắt 2 anh em đi ăn, cô nhà văn ngay lập tức thay đổi biểu cảm, dành lời có cánh tặng cho cửa hàng. Nhìn chung thì chị mình đáng yêu mà, phải không các bạn?

Dù buồn chán vô cùng nhưng cứ hễ cứ nhắc đến Crush là bên đời bỗng vui

Bởi vì không an tâm để Moon Young ở trong ngôi nhà cổ rộng lớn một mình, Kang Tae đã nhờ cô trợ lý sang ngủ cùng Moon Young. Ban đầu, khi chưa biết chủ đích này là của Kang Tae, người chị chán chường không thèm phản ứng khi thấy trợ lý mò tới nhà. Ngay sau đó, khi biết cô trợ lý tới là do Kang Tae nhờ vả, Moon Young ngay lập tức "trở mặt", đổi luôn giọng, cười tươi như hoa, đon đả đón tiếp vị khách đặc biệt. Cá chắc suốt cuộc đời làm việc và gắn bó với nữ nhà văn, chưa bao giờ chị trợ lý được đối xử tốt như thế đâu. Bấy nhiêu là đã đủ để được vinh danh là Moon Young "hot girl bánh tráng" lật mặt nhanh như lật bánh tráng chưa ta?

Điên Thì Có Sao phát sóng lúc 19:00 (giờ Việt) thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm