3 nụ hôn "nhìn mà thèm" của Lê Hấp Đường Phèn: Đẹp nhất là màn ăn mừng chiến thắng trên sân băng

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 10:19 03/04/2020

Cặp đôi Băng - Tuyết của Lê Hấp Đường Phèn chỉ có 3 nụ hôn, nhưng khoảnh khắc nào cũng đẹp và ấn tượng.

Lê Hấp Đường Phèn - bộ phim tình cảm lãng mạn của màn ảnh Hoa ngữ đã đi được hơn nửa chặng đường. Từ mối quan hệ "oan gia", "Băng thần" Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành) và cô bạn thanh mai trúc mã Đường Tuyết (Ngô Thiến) đã chính thức trở thành một cặp. Những nụ hôn ngọt ngào của đôi trẻ dù ít, nhưng đủ làm khán giả tan chảy.

1. Nụ hôn "tai nạn sân băng"

Lần đầu chạm môi của Lê Ngữ Băng và Đường Tuyết bắt đầu từ một sự cố khá "kinh điển" trên màn ảnh. Lê Ngữ Băng đến sân tập để gặp Đường Tuyết - người đang nỗ lực tập luyện để được trở lại với trượt băng tốc độ.

3 nụ hôn nhìn mà thèm của Lê Hấp Đường Phèn: Đẹp nhất là màn ăn mừng chiến thắng trên sân băng - Ảnh 2.

Tuy nhiên, ngôi sao của đội tuyển khúc côn cầu không biết sơ xẩy thế nào lại ngã chổng vó trên sân băng, kéo cả Đường Tuyết ngã cùng. Hai người suýt nữa đã "răng môi lẫn lộn" nếu Đường Tuyết không kịp chống tay. Cô nàng rất phẫn nộ vì đây là nụ hôn đầu tiên của mình.

2. Nụ hôn pháo hoa

Nụ hôn thứ 2 của cặp đôi Băng - Tuyết lại ngọt ngào hơn rất nhiều. Sau khi chính thức tỏ tình với Đường Tuyết, Lê Ngữ Băng hẹn bạn gái đến một địa điểm rất lãng mạn để cùng đón giao thừa. Cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào vào đúng thời khắc năm mới, khi pháo hoa nở tung trên bầu trời.

3 nụ hôn nhìn mà thèm của Lê Hấp Đường Phèn: Đẹp nhất là màn ăn mừng chiến thắng trên sân băng - Ảnh 4.

Đôi trẻ sẽ có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào hơn nếu bố mẹ Lê Ngữ Băng không xuất hiện. Trước sự nồng nhiệt thái quá của mẹ Lê Ngữ Băng, Đường Tuyết xấu hổ và bỏ về mất.

3. Nụ hôn chiến thắng

Nụ hôn mới nhất của Lê Hấp Đường Phèn vừa diễn ra vào tập 25-26, lên sóng vào tối 2/4. Lê Ngữ Băng đã ghi bàn quyết định, mang lại chiến thắng cho đội tuyển quốc gia. Đường Tuyết quá hạnh phúc và lao thẳng xuống sân băng. Lê Ngữ Băng bế Đường Tuyết và cặp đôi đã có nụ hôn chiến thắng trước nhiều khán giả ở nhà thi đấu. Đây là nụ hôn mà các fan đã chờ đợi từ rất lâu.

3 nụ hôn nhìn mà thèm của Lê Hấp Đường Phèn: Đẹp nhất là màn ăn mừng chiến thắng trên sân băng - Ảnh 6.

Niềm vui của người này lại là nỗi buồn của người khác. Dụ Ngôn - chàng tuyển thủ trượt băng nghệ thuật thích thầm Đường Tuyết đã chứng kiến cảnh này và cảm thấy rất buồn. Tiếc rằng nữ chính là của nam chính rồi anh ơi!

Lê Hấp Đường Phèn chiếu từ thứ 2 đến chủ nhật mỗi ngày 2 tập, riêng thứ 7 chiếu 1 tập. Phim phát sóng lúc 19h30 trên đài Chiết Giang và Giang Tô, 22h trên Youku.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem Lê Hấp Đường Phèn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm