3 nội dung sốc óc của Squid Game mùa 2 được đạo diễn hé lộ: Khác xa dự đoán của netizen, một nhân vật không ngờ trở thành trung tâm!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 15/10/2021

Những hé lộ này của đạo diễn Squid Game khiến mùa 2 trở nên gay cấn, điên cuồng và hấp dẫn hơn bao giờ hết!

Chỉ 25 ngày sau khi ra mắt, Squid Game (Trò Chơi Con Mực) đã thu hút 111 triệu người xem trên Netflix và trở thành cái tên thành công nhất của hệ thống truyền hình trực tuyến này. Thành công của Squid Game có thể đoán trước khi bộ phim làm mưa làm gió trên khắp các mặt trận, trở thành trend trên mạng xã hội với những trò chơi tử thần được thiết kế tỉ mẩn, lôi cuốn.

3 nội dung sốc óc của Squid Game mùa 2 được đạo diễn hé lộ: Khác xa dự đoán của netizen, một nhân vật không ngờ trở thành trung tâm! - Ảnh 1.

Trước sự thể hiện khuynh đảo cả thế giới của Squid Game, ai cũng mong chờ phần phim thứ 2 sẽ được "bật đèn xanh". Tuy Netflix chưa đưa ra thông báo chính thức, nhưng đạo diễn Squid Game là ông Hwang Dong Hyuk đã "úp mở" những nội dung ông có thể khai thác trong phần phim tiếp theo. Những gì ông đưa ra hoàn toàn trái ngược với dự đoán của netizen, đảm bảo sẽ khiến Squid Game điên cuồng hơn nữa trong tương lai!

1. Nam chính Gi Hun có thể sẽ trở thành nam phụ?

3 nội dung sốc óc của Squid Game mùa 2 được đạo diễn hé lộ: Khác xa dự đoán của netizen, một nhân vật không ngờ trở thành trung tâm! - Ảnh 2.

Trao đổi với trang Hollywood Reporter, đạo diễn Hwang giải thích rằng cái kết của Squid Game - khi Gi Hun không lên máy bay sang Mỹ - không phải là anh ta quyết tâm trả thù. Thay vào đó, cảnh phim này có thể được giải nghĩa là Gi Hun "đang có cái nhìn trực diện vào bức tranh toàn cảnh", từ đó thực hiện điều cần phải thực hiện để ngăn chặn Squid Game mãi mãi.

Mặc dù cái kết này mở ra tương lai rộng lớn và rất quan trọng cho nhân vật Gi Hun, tuy nhiên đạo diễn Hwang bày tỏ sự quan tâm hơn tới các nhân vật "tạo ra trò chơi". Như vậy, những nhân vật này mới có khả năng cao trở thành trung tâm của Squid Game mùa 2.

2. Cặp anh em cảnh sát - quản trò sẽ trở thành mối quan hệ thú vị, lôi cuốn và gây tò mò trong mùa 2

Cùng lúc đó, mối quan hệ giữa chàng cảnh sát Jun Ho và tên quản trò áo đen cũng vô cùng thú vị. Ở cuối Squid Game, Jun Ho phát hiện anh trai của mình lại chính là quản trò của trò chơi. Sau đó, chàng cảnh sát bị anh trai bắn ngã xuống biển. "Nếu tôi có làm mùa 2, tôi muốn khai thác thêm tuyến nội dung ấy. Điều gì đang xảy ra giữa anh em nhà họ vậy?" - đạo diễn Hwang úp mở.

Nhiều khán giả cũng đưa ra nhận định rằng nhân vật Jun Ho vẫn còn sống. Xuyên suốt mùa đầu tiên, nhân vật này chưa tạo ra được ảnh hưởng nào cụ thể tới sự tồn tại của Squid Game. Đồng thời, vết thương vào vai cũng không phải là vết thương chí mạng. Chính vì thế, Jun Ho khả năng cao có thể quay lại trong mùa tiếp theo.

Chính tài tử Wi Ha Joon thủ vai Jun Ho cũng từng bộc bạch với trang Deadline: "Tôi muốn nhân vật này còn sống và quay lại, tìm anh trai của mình, đặt ra cả núi câu hỏi. Là một người em, tôi sẽ hỏi thật lòng. Là một sĩ quan cảnh sát, tôi muốn khám phá toàn bộ những bí mật đằng sau trò chơi. Tôi cũng muốn thấy khía cạnh tình cảm gia đình, anh em giữa hai nhân vật."

3. Sự trở lại của tài tử Gong Yoo trong vai "chiêu mộ viên" bí ẩn mà quyến rũ?

Bên cạnh đó, còn có một nhân vật khác mà đạo diễn Hwang muốn mang trở lại Squid Game mùa 2 gây bất ngờ. Nhân vật đó chính là người chiêu mộ bí hiểm của Squid Game, được thể hiện bởi tài tử Gong Yoo. Cho đến bây giờ, danh tính của nhân vật này vẫn còn là một điều bí ẩn, đặt ra hàng tá câu hỏi cho người hâm mộ: Anh ta đóng vai trò gì trong bộ máy của Squid Game? Điều gì đã khiến anh ta làm việc cho tổ chức này? Liệu có còn nhiều người chiêu mộ khác của Squid Game cũng đang hoạt động hay không?

Squid Game có cái kết vừa trọn vẹn, vừa mở ra tương lai quá rộng và tiềm năng cho các mùa phim tiếp theo. Mặc dù chưa được xác nhận, nhưng thông qua những gì mà đạo diễn Hwang đã úp mở, Squid Game mùa 2 chắc chắn sẽ còn điên cuồng, chấn động và hấp dẫn hơn nữa.

Squid Game đã ra mắt đủ các tập trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm