3 nhân vật vạn người mê trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái nhất định không thể thiếu Bảo tuần lộc và con gái út nhà Khuê

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 16:14 03/01/2020

Mun, Bảo tuần lộc và mẹ Khang là 3 nhân vật duy nhất không bị khán giả của Hoa Hồng Trên Ngực Trái ném đá.

Thành công lớn nhất của biên kịch Hoa Hồng Trên Ngực Trái có lẽ chính là việc khiến cho hầu hết các nhân vật trong phim, từ câu lạc bộ phản diện đến nữ chính đáng thương đều sẽ ít nhất một lần bị khán giả ném đá. Phần lớn các nhân vật đều sẽ có tính cách không nhất quán, tốt xấu lẫn lộn hoặc đôi khi vì quá tốt mà trở nên nhu nhược, giống như trường hợp của Khuê. Chỉ có 3 trường hợp hiếm hoi này là từ đầu đến cuối phim vẫn được khán giả hết lòng yêu thương.

1. Bé Mun

Xuyên suốt hành trình gần 46 tập phim, Mun (Phụng Nghi) là nhân vật hiếm hoi khiến khán giả phải bấn loạn vì sự đáng yêu trong tất cả những lần xuất hiện của mình. Chẳng phải vì Mun là trẻ con nên được yêu quý (Bống vẫn bị ném đá liên tục đó thôi), chỉ đơn giản là vì tính cách của cô bé không hề thay đổi trong mọi hoàn cảnh. Từ đầu đến cuối phim, Mun luôn ngoan ngoãn, lễ phép và đáng yêu, dù chị Bống và bố có tìm cách khiến Mun ghét chú Bảo thì cô bé vẫn liên tục khẳng định chú Bảo là người tốt. Đó là chưa kể những biểu cảm đáng yêu và những lời thoại ngô nghê của Mun cũng khiến khán giả phải "trụy tim".

3 nhân vật vạn người mê trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái nhất định không thể thiếu Bảo tuần lộc và con gái út nhà Khuê - Ảnh 1.

Cô bé luôn có những câu hỏi ngô nghê vượt cả tầm kiểm soát của người lớn

3 nhân vật vạn người mê trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái nhất định không thể thiếu Bảo tuần lộc và con gái út nhà Khuê - Ảnh 2.

Và những biểu cảm cực kỳ đáng yêu

2. Bảo tuần lộc

Chẳng phải người hoàn hảo gì, thậm chí còn từng coi thường Khuê ra mặt nhưng bằng một lý do thần kỳ nào đó, Bảo (Hồng Đăng) vẫn được lòng tất cả khán giả của Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Thậm chí anh còn được ưu ái gọi với cái tên "soái ca của năm". Chưa kể bất cứ ai trên đời mà dám khiến Bảo phải buồn là y như rằng sẽ bị khán giả ném đá tới tấp, ngay cả đó có là nữ chính Khuê, nữ phụ được vạn người yêu mến San hay cô bé 10 tuổi Bống. Vậy mới biết Bảo được lòng khán giả tới mức nào.

3 nhân vật vạn người mê trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái nhất định không thể thiếu Bảo tuần lộc và con gái út nhà Khuê - Ảnh 3.
3 nhân vật vạn người mê trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái nhất định không thể thiếu Bảo tuần lộc và con gái út nhà Khuê - Ảnh 4.

3. Bà Kha (mẹ Khang)

Dù mới chỉ xuất hiện trong một vài tập phim gần đây nhưng bà Kha, mẹ Khang phi công, đã soán ngôi bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) để trở thành mẹ chồng quốc dân của năm. Bà Kha từng có một tuổi trẻ đầy bất hạnh, bị bố Thái lừa gạt, mang bầu Khang rồi bỏ vào miền Nam một mình nuôi con. Dù không hề cố tình cướp chồng người nhưng bao năm qua bà Kha vẫn luôn mang nặng mặc cảm rằng mình là tiểu tam.

Trải qua nửa đời sóng gió, bà trở thành người thấu đáo, hiểu chuyện và luôn tôn trọng những quyết định của con mình. Dù San đã qua một đời chồng, đã vậy còn lớn tuổi hơn Khang nhưng bà Kha vẫn ủng hộ Khang đến với San, chỉ cần con mình được hạnh phúc thì địa vị, tuổi tác không phải vấn đề với bà. Chính bởi điều này mà bà Kha đã đốn gục trái tim khán giả dù số lần xuất hiện cực kỳ ít.

3 nhân vật vạn người mê trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái nhất định không thể thiếu Bảo tuần lộc và con gái út nhà Khuê - Ảnh 5.
3 nhân vật vạn người mê trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái nhất định không thể thiếu Bảo tuần lộc và con gái út nhà Khuê - Ảnh 6.

Không có bà Kha có lẽ San đã vì mặc cảm mà bỏ Khang lâu rồi

Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhân vật nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hai tập cuối của Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm tuần tới trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm