3 ngày trước khi tự tử, Jonghyun còn đang bí mật quay MV mới, chuẩn bị trở lại

Nguyên Linh, Theo Trí Thức Trẻ 11:03 19/12/2017

Sự ra đi của Jonghyun không chỉ khiến gia đình và fan bàng hoàng mà còn khiến các đồng nghiệp bất ngờ vì anh đang làm việc rất chăm chỉ cho solo album sắp ra mắt.

Thông tin vừa được hé lộ sáng nay khiến nhiều người bất ngờ: Jonghyun đang tích cực chuẩn bị cho sự trở lại với solo album mới. Anh thậm chí còn vừa quay MV hôm 13, 14 và 15/12, chỉ vài ngày trước khi tự tử.

3 ngày trước khi tự tử, Jonghyun còn đang bí mật quay MV mới, chuẩn bị trở lại - Ảnh 1.

Hình ảnh của Jonghyun trên facebook chính thức của SHINee cách đây hơn 1 tuần

Một người trong cuộc chia sẻ rằng: "Thật không thể tin được vì anh ấy đang chuẩn bị cho bài hát mới của mình". Một người khác nói: "Tôi không chắc về ngày phát hành nhưng Jonghyun đang chuẩn bị cho các ca khúc solo của mình. Tôi vẫn luôn tin rằng Jonghyun là chàng trai tươi sáng yêu âm nhạc. Tôi đã không nhận ra bất kì điều kì lạ gì khi chúng tôi làm việc cùng nhau." Một nhân viên tham gia quay MV cho hay: "Bài hát mới của Jonghyun có giai điệu tươi sáng. Trong suốt lúc quay MV cậu ấy trông rất bình thường nên chúng tôi đã không biết cậu đã có một khoảng thời gian khó khăn."

Bên cạnh đó, một người bạn thân của Jonghyun đã trả lời Dispatch rằng thành viên SHINee gần đây bất an về âm nhạc của mình và cảm thấy bản thân không đủ tài năng.

Nguồn: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm