3 ngày trước khi đóng cổng bình chọn: Mỹ Tâm vượt Sơn Tùng M-TP, đang dẫn đầu hạng mục Album âm nhạc được yêu thích nhất tại WeChoice

An An, Theo Trí Thức Trẻ 15:42 31/01/2018

Bước vào chặng nước rút, bảng xếp hạng đề cử cho các hạng mục giải trí liên tục có sự thay đổi.

Trong năm qua, showbiz Việt đã liên tục có những cú chuyển mình đầy màu sắc. Sau nhiều ngày bình chọn căng thẳng, các đề cử chính thức cho hạng mục giải trí của WeChoice Awards 2017 đã chính thức lộ diện. Góp mặt trong danh sách đề cử của các hạng mục giải trí là hàng loạt những cái tên đang được yêu thích nhất hiện nay. 

Bắt đầu mở cổng từ 20/12, bảng xếp hạng đề cử của hạng mục giải trí đã chứng kiến rất nhiều cuộc rượt đuổi ngoạn mục. Trong đó, vị trí dẫn đầu của các hạng mục như Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật, Ca sĩ có hoạt động đột phá, Phim điện ảnh được yêu thích nhất,... liên tục có sự thay đổi. Chỉ còn 3 ngày nữa trước khi cổng bình chọn khép lại và đêm Gala diễn ra vào lúc 20h00 ngày 04/02/2018 tại SECC - Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, hãy cùng nhìn lại xem ai đang là người dẫn đầu những hạng mục vô cùng quan trọng của WeChoice Awards 2017.

Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật 

Đây là những nhân tố hoạt động năng nổ nhất năm qua, với sản phẩm tốt, tinh thần làm nghề cầu tiến và mang lại giá trị cho khán giả.

3 ngày trước khi đóng cổng bình chọn: Mỹ Tâm vượt Sơn Tùng M-TP, đang dẫn đầu hạng mục Album âm nhạc được yêu thích nhất tại WeChoice - Ảnh 1.

Hiện tại, Top 5 sao Việt sở hữu lượt bình chọn cao nhất lần lượt là Đức Phúc, Võ Hoàng Yến, Chi Pu, Minh Tú, Mr. Siro. Trong đó, Đức Phúc đang tạm thời dẫn đầu với số phiếu rất lớn là 61421, bám sát theo sau là Võ Hoàng Yến với 54319 phiếu và Chi Pu với 45509 phiếu.

3 ngày trước khi đóng cổng bình chọn: Mỹ Tâm vượt Sơn Tùng M-TP, đang dẫn đầu hạng mục Album âm nhạc được yêu thích nhất tại WeChoice - Ảnh 2.

 Ca sĩ có hoạt động đột phá

Danh sách này bao gồm những sao Việt luôn nỗ lực không ngừng cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng, đầu tư kỹ lưỡng về tất cả mọi mặt và đứng đầu các BXH uy tín.

3 ngày trước khi đóng cổng bình chọn: Mỹ Tâm vượt Sơn Tùng M-TP, đang dẫn đầu hạng mục Album âm nhạc được yêu thích nhất tại WeChoice - Ảnh 3.

Sơn Tùng vẫn giữ vững vị trí đầu ở hạng mục này với 41094 phiếu. Ở vị trí thứ 2 là Mỹ Tâm với 37600 phiếu. Min xếp thứ 3 với 33692 phiếu. Đặc biệt, Top 5 còn có sự góp mặt của Min và Hà Anh Tuấn. Đây là hai nghệ sĩ có sự đột phá về lượng bình chọn.

3 ngày trước khi đóng cổng bình chọn: Mỹ Tâm vượt Sơn Tùng M-TP, đang dẫn đầu hạng mục Album âm nhạc được yêu thích nhất tại WeChoice - Ảnh 4.

Music Video được yêu thích nhất

Music Video trong năm đáp ứng được cả phần nhìn và phần nghe, chiếm được tình cảm của khán giả yêu nhạc.

3 ngày trước khi đóng cổng bình chọn: Mỹ Tâm vượt Sơn Tùng M-TP, đang dẫn đầu hạng mục Album âm nhạc được yêu thích nhất tại WeChoice - Ảnh 5.

Sơn Tùng tiếp tục giữ vững phong độ và tạm thời dẫn đầu ở hạng mục Music Video được yêu thích nhất với 38968 phiếu. Top 5 sao Việt sở hữu lượt bình chọn cao nhất lần lượt là Sơn Tùng M-TP (Lạc trôi), Noo Phước Thịnh (Chạm khẽ tim anh một chút thôi), Mỹ Tâm (Đừng hỏi em), Bích Phương (Bao giờ lấy chồng), Bảo Anh (Sống xa anh chẳng dễ dàng).

3 ngày trước khi đóng cổng bình chọn: Mỹ Tâm vượt Sơn Tùng M-TP, đang dẫn đầu hạng mục Album âm nhạc được yêu thích nhất tại WeChoice - Ảnh 6.

 Album âm nhạc được yêu thích nhất

2017 là năm Vpop có nhiều album được thực hiện một cách nghiêm túc, đầu tư cao về mặt chất lượng. Và đây là lựa chọn của công chúng lọt vào đề cử WeChoice Awards.

3 ngày trước khi đóng cổng bình chọn: Mỹ Tâm vượt Sơn Tùng M-TP, đang dẫn đầu hạng mục Album âm nhạc được yêu thích nhất tại WeChoice - Ảnh 7.

Ở hạng mục Album âm nhạc được yêu thích nhất, Mỹ Tâm đã bất ngờ vượt Sơn Tùng M-TP để dẫn đầu với 41206 phiếu. Bám sát theo sau là giọng ca "Lạc trôi" với 37614 phiếu. Các cái tên còn lại trong danh sách lần lượt là DVD Love Songs - Hồ Ngọc Hà (33024 phiếu), Tình bơ vơ - Đàm Vĩnh Hưng (29569 phiếu), và Portrait - Uyên Linh (27546 phiếu).

3 ngày trước khi đóng cổng bình chọn: Mỹ Tâm vượt Sơn Tùng M-TP, đang dẫn đầu hạng mục Album âm nhạc được yêu thích nhất tại WeChoice - Ảnh 8.

 Sản phẩm âm nhạc Underground được yêu thích nhất

Không quá ồn ào và náo nhiệt, đây chính là loạt sản phẩm của các nghệ sĩ underground mang phong cách rất riêng, không lẫn lộn nhưng vẫn vô cùng nổi bật.

3 ngày trước khi đóng cổng bình chọn: Mỹ Tâm vượt Sơn Tùng M-TP, đang dẫn đầu hạng mục Album âm nhạc được yêu thích nhất tại WeChoice - Ảnh 9.

Tính đến thời điểm hiện tại, Tuý Âm đang dẫn đầu hạng mục Sản phẩm âm nhạc Underground được yêu thích nhất với 26613 phiếu, ngay sau là Chiều hôm ấy với 25978 phiếu. Các ca khúc còn lại cũng sở hữu lượt bình chọn chênh lệch không đáng kể và lần lượt là Yêu 5, Em dạo này, Từ ngày em đến, Con điên.

3 ngày trước khi đóng cổng bình chọn: Mỹ Tâm vượt Sơn Tùng M-TP, đang dẫn đầu hạng mục Album âm nhạc được yêu thích nhất tại WeChoice - Ảnh 10.

Phim điện ảnh được yêu thích nhất

Điện ảnh Việt đã có một năm thành công và đây là những bộ phim chiếm được nhiều cảm tình của đông đảo khán giả nhất.

3 ngày trước khi đóng cổng bình chọn: Mỹ Tâm vượt Sơn Tùng M-TP, đang dẫn đầu hạng mục Album âm nhạc được yêu thích nhất tại WeChoice - Ảnh 11.

Danh sách các bộ phim điện ảnh được yêu thích nhất có sự góp mặt của Em chưa 18, Cô ba Sài Gòn, Cô gái đến từ hôm qua, Lô tô. Trong đó, Em chưa 18 đang tạm thời dẫn đầu với số phiếu là 30832 phiếu, theo sau là Cô Ba Sài Gòn với 27720 phiếu, Cô gái đến từ hôm qua với 27114 phiếu và cuối cùng là Lô tô với 26514 phiếu.

3 ngày trước khi đóng cổng bình chọn: Mỹ Tâm vượt Sơn Tùng M-TP, đang dẫn đầu hạng mục Album âm nhạc được yêu thích nhất tại WeChoice - Ảnh 12.

Phim truyền hình được yêu thích nhất

2017 là một năm thăng hoa của phim truyền hình Việt, với hàng loạt các bộ phim hấp dẫn. Dưới đây là những bộ phim được công chúng đón nhận và dành nhiều tình cảm trong năm.

3 ngày trước khi đóng cổng bình chọn: Mỹ Tâm vượt Sơn Tùng M-TP, đang dẫn đầu hạng mục Album âm nhạc được yêu thích nhất tại WeChoice - Ảnh 13.

Người Phán Xử đang dẫn đầu hạng mục Phim truyền hình được yêu thích nhất với 34975 phiếu. Bám sát theo sau là Gia đình là số 1 (bản Việt) với 31839 phiếu. Các cái tên còn lại trong danh sách lần lượt là Tuổi thanh xuân 2 (30882 phiếu), Sống chung với mẹ chồng (30853 phiếu), Thương nhớ ở ai (29962 phiếu).

3 ngày trước khi đóng cổng bình chọn: Mỹ Tâm vượt Sơn Tùng M-TP, đang dẫn đầu hạng mục Album âm nhạc được yêu thích nhất tại WeChoice - Ảnh 14.

Chỉ còn 3 ngày nữa, cổng bình chọn sẽ chính thức khép lại. Với sự rượt đuổi không ngừng, chắc chắn bảng xếp hạng đề cử của các hạng mục giải trí sẽ còn thay đổi và mang lại bất ngờ cho người hâm mộ. Kết quả của các hạng mục sẽ được công bố trong đêm Gala của WeChoice Awards mùa 4.

3 ngày trước khi đóng cổng bình chọn: Mỹ Tâm vượt Sơn Tùng M-TP, đang dẫn đầu hạng mục Album âm nhạc được yêu thích nhất tại WeChoice - Ảnh 15.

WeChoice Awards 2017 xin gửi lời cảm ơn tới đơn vị đồng hành chính Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco), các đơn vị đồng hành Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), Tập đoàn TH, thương hiệu thức uống thảo dược TH true Herbal , các đối tác bảo trợ truyền thông VOV, VOH, Ticketbox - cùng nhiều đơn vị báo chí khác đã cùng chúng tôi đi hết hành trình truyền cảm hứng của giải thưởng năm nay!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm