3 "nạn nhân" của loạt scandal trên trời rơi xuống liên quan đến BTS: Tận 2 ồn ào hẹn hò, mỹ nhân Solbin liệu có oan?

SON, Theo Helino 18:59 18/09/2019

Những người nổi tiếng sau đây đều không may bị dính vào những hiểu lầm không đáng có liên quan đến BTS.

Hẳn ai ai cũng biết, BTS là nhóm nhạc hàng đầu hiện nay. Độ nổi tiếng của nhóm không chỉ gói gọn trong phạm vi đất nước Hàn Quốc nữa mà đã vươn ra tầm thế giới. Cũng chính bởi địa vị, độ nổi tiếng quá khủng, 7 chàng trai nhà Big Hit thường xuyên bị vướng vào những tin đồn thất thiệt, "tai bay vạ gió" không đáng có.

Tuy nhiên cũng vì danh tiếng quá nổi, nhiều khi những tin đồn liên quan đến BTS lại vô tình kéo theo cả hàng loạt người không liên quan vào cuộc và tạo ra nhiều tình huống bất đắc dĩ. Dưới đây là ba ngôi sao từng bị liên lụy, ảnh hưởng bởi những tin đồn liên quan đến BTS. Hẳn là khi đọc xong, fan sẽ phải thốt lên: "Làm người nổi tiếng cũng không hề sướng chút nào!".

3 nạn nhân của loạt scandal trên trời rơi xuống liên quan đến BTS: Tận 2 ồn ào hẹn hò, mỹ nhân Solbin liệu có oan? - Ảnh 1.

1. Suran

Cuộc sống của ca sĩ R&B nổi tiếng xứ Hàn - Suran, từng bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi tin đồn hẹn hò với Suga (BTS). Vào năm 2017, Suga từng làm nhà sản xuất cho bản hit "Wine" của Suran. Sau đó, vào tháng 3/2018, tin đồn hẹn hò giữa nam rapper tài năng nhà BTS và nữ ca sĩ hơn anh tận 10 tuổi - Suran - bất ngờ rộ lên. Netizen bắt đầu nghi ngờ mối quan hệ của giữa hai người sau khi phát hiện ra hai nghệ sĩ rất thường xuyên diện đồ đôi. Suran thậm chí còn đăng tải từ "tỏa sáng", từ chỉ tên thật của Suga trên Instagram cá nhân. Vốn là thành viên của nhóm nhạc Kpop tầm cỡ thế giới BTS, tin đồn tình cảm khi đó của Suga được dư luận đặc biệt quan tâm.

3 nạn nhân của loạt scandal trên trời rơi xuống liên quan đến BTS: Tận 2 ồn ào hẹn hò, mỹ nhân Solbin liệu có oan? - Ảnh 2.

Ngay sau khi tin đồn được tung ra, công ty đại diện của BTS - Big Hit Entertainment và chính nữ ca sĩ Suran đã lên tiếng phủ nhận tin đồn. Tuy nhiên, nhiều fan trước đó đã kịp lên tiếng chỉ trích, trách móc Suran vì cho rằng chính những hành động vô tư trên MXH của cô đã khiến mọi người hiểu lầm về mối quan hệ giữa hai người.

3 nạn nhân của loạt scandal trên trời rơi xuống liên quan đến BTS: Tận 2 ồn ào hẹn hò, mỹ nhân Solbin liệu có oan? - Ảnh 3.

Sau tin đồn hẹn hò với Suga, Suran đã nhận về nhiều gạch đá.

2. Solbin (LABOUM)

Tuy cũng là một ngôi sao nữ bị ảnh hưởng bởi những tin đồn liên quan đến BTS, Solbin (LABOUM) lại không hề dính phải tin đồn hẹn hò với bất kì thành viên nào của nhóm. Cô nàng vướng phải "phốt" thái độ khi bị tố vô lễ với anh cả Jin của BTS và đã hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích từ phía cư dân mạng.

Cụ thể, Solbin từng "mạnh miệng" gọi tên thật của Jin mà không dùng kính ngữ - điều được xem là rất vô lễ trong văn hóa Hàn Quốc. Đáng nói hơn, Jin lớn hơn cô nàng tận 5 tuổi và còn ra mắt trước cả cô nàng.

3 nạn nhân của loạt scandal trên trời rơi xuống liên quan đến BTS: Tận 2 ồn ào hẹn hò, mỹ nhân Solbin liệu có oan? - Ảnh 4.

Được biết, Jin và Solbin từng cùng đảm nhận vị trí MC cho chương trình "Music Bank", bởi vậy, hai người khá thân thiết. Tuy thế, việc Solbin gọi thẳng tên thật của Jin vẫn bị netizen ném "gạch đá", chỉ trích hết lời. Có thể thấy, Solbin là trường hợp duy nhất trong danh sách tự đi "chuốc họa vào thân", hoàn toàn không phải là "nằm không cũng dính đạn" như những ngôi sao khác.

3 nạn nhân của loạt scandal trên trời rơi xuống liên quan đến BTS: Tận 2 ồn ào hẹn hò, mỹ nhân Solbin liệu có oan? - Ảnh 5.

"Phốt" thái độ này đã làm xấu đi hình ảnh của Solbin rất nhiều

3. Hash Swan

Nam rapper xuất thân từ chương trình "Show me the money" Hash Swan là trường hợp mới nhất bị ảnh hưởng bởi những tin đồn thất thiệt liên quan đến BTS. Mới đây, tin em út vàng nhà BTS - Jungkook - lộ bằng chứng hẹn hò đã khiến cả Kbiz dậy sóng.

3 nạn nhân của loạt scandal trên trời rơi xuống liên quan đến BTS: Tận 2 ồn ào hẹn hò, mỹ nhân Solbin liệu có oan? - Ảnh 6.

Bức ảnh khiến Hash Swan bị hiểu lầm.

Cụ thể, hình chụp CCTV từ điện thoại cho thấy rõ Jungkook đã ôm ấp vô cùng thân mật một cô gái tóc vàng ngắn từ sau lưng, làm rộ lên tin đồn "em út vàng" hot nhất thế giới đã có bạn gái. Tuy nhiên, vì không tin người trong ảnh là Jungkook, nhiều fan đã nghi ngờ đó là Hash Swan. Nam rapper lập tức lên tiếng đính chính rằng đó không phải là anh sau khi có quá nhiều fan vào tận tài khoản cá nhân để hỏi. Thậm chí, Hash Swan còn phải cầu xin mọi người đừng gửi những bình luận chửi bới, ghét bỏ anh thêm nữa. Có thể nói, đây là một trong những trường hợp "nằm không ăn đạn" oái oăm, khó hiểu nhất.

3 nạn nhân của loạt scandal trên trời rơi xuống liên quan đến BTS: Tận 2 ồn ào hẹn hò, mỹ nhân Solbin liệu có oan? - Ảnh 7.

Hash Swan là trường hợp "nằm không cũng dính đạn" tội nghiệp nhất.

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm