3 năm yêu qua mạng tưởng vớ được mối ngon, ai ngờ thấy mặt chàng cô gái chỉ biết khóc: Bị lừa rồi!

M416, Theo Helino 20:20 23/10/2019

Hóa ra không chỉ các chàng trai mà lắm cô gái cũng gặp "trái đắng" khi yêu đương qua mạng.

Có thể nói hiện tại yêu xa đã chẳng phải là vấn đề khi mà công nghệ phát triển tới độ người ta có thể nghe, có thể thấy nhau mọi lúc mọi nơi, chứ chẳng phải như ngày xưa yêu đương qua thư từ, bưu thiếp. Và cũng nhờ sự phát triển của MXH rồi Internet, hình thức yêu qua mạng cũng không còn hiếm gặp nữa. Các bạn có thể thoải mái giao lưu, trò chuyện, thậm chí là cả hẹn hò online trước khi quyết định tiến tới ngoài đời thực.

Tuy nhiên, tiện thì có tiện chứ rủi ro thì cũng lắm, vì chẳng ai giúp bạn kiểm chứng được người ở đầu bên kia màn hình có thực sự như những gì họ thể hiện cho bạn thấy không. Đó là lý do, cứ lâu lâu chúng ta lại được đọc những câu chuyện "đầy nước mắt" của các nạn nhân không may phải ăn cú lừa vì hẹn hò qua mạng, giống như cô gái trong chia sẻ dưới đây.

3 năm yêu qua mạng tưởng vớ được mối ngon, ai ngờ thấy mặt chàng cô gái chỉ biết khóc: Bị lừa rồi! - Ảnh 1.

Trước đó, cô gái trong câu chuyện vẫn nghĩ mình may mắn khi được hẹn hò với một anh chàng điển trai như thể idol Hàn Quốc thế này

Cô gái tội nghiệp của chúng ta đã từng cho rằng mình y hệt nữ chính trong phim khi vô tình quen được một anh chàng vô cùng đẹp trai qua mạng. Cả hai tình cờ quen biết nhưng đã ngay lập tức bị thu hút bởi đối phương nhờ những cuộc trò chuyện ăn ý. Vì rất có cảm tình với nhau nên sau một thời gian, hai người đã gửi ảnh cho nhau như một cách để làm tin. Nhìn những bức ảnh chàng trai gửi mình, cô gái mừng thầm vì ngỡ mình đã vớ được mối ngon, bởi thực sự trông anh chàng trong hình rất ưa nhìn, thậm chí chẳng thua kém idol Hàn Quốc nào.

Vì khoảng cách xa xôi, đôi bạn trẻ chấp nhận cảnh yêu xa qua mạng tới tận 3 năm trời mới quyết định hẹn gặp trực tiếp ở ngoài. Thế nhưng, bao tình cảm, công sức bỏ ra nhưng cái kết thu lại dường như chẳng đẹp cho lắm. 

3 năm yêu qua mạng tưởng vớ được mối ngon, ai ngờ thấy mặt chàng cô gái chỉ biết khóc: Bị lừa rồi! - Ảnh 2.

Thế nhưng, khi gặp ngoài đời, mọi ảo tưởng trong cô gái đã vỡ tan tành

"Bị lừa rồi!" chính là suy nghĩ đầu tiên hiện lên trong đầu cô gái vào khoảnh khắc diện kiến dung nhan thật của bạn trai ngoài đời. Không có nét gì điển trai như hình, anh chàng mà cô gái đang hẹn hò bên ngoài trông hết sức bình thường. 

Cô gái vô cùng shock, thậm chí chối bỏ sự thật nhưng qua xác nhận thông tin, cô nàng buộc phải thừa nhận hot boy mình nhớ nhung 3 năm qua hóa ra chỉ là sản phẩm của photoshop, app chụp ảnh... Vì rất thất vọng nên ngay sau buổi gặp đầu tiên, cô gái đã cắt đứt mọi liên lạc với bạn trai, đồng thời tự hứa rằng sẽ không bao giờ yêu qua mạng nữa.

Câu chuyện sau khi được đăng tải một lần nữa nhắc cho người ta nhớ kỹ về tỉ lệ rủi ro mà chúng ta có thể gặp phải khi yêu đương online như vậy. Một số ý kiến thì cũng cho rằng, cô gái không nên quá ảo tưởng vào ngoại hình của một người mà nên chú trọng vào nội tâm của người đó hơn, vì rõ ràng yêu được 3 năm chứng tỏ hai người phải rất hợp nhau. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • So kè nhan sắc dàn Hoa hậu Việt Nam lúc đăng quang: Tiểu Vy được báo quốc tế ca ngợi, Kỳ Duyên nhận "gạch đá", còn Đỗ Thị Hà thì sao?

    Khoảnh khắc đăng quang của dàn Hoa hậu Việt Nam đều nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả.
  • Đọc thêm