3 lần chiến thắng "có như không có", gây tức anh ách của The Face Vietnam!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:46 20/06/2021

Cư dân mạng thắc mắc rằng không biết các HLV The Face Vietnam có cảm thấy vui với những chiến thắng kiểu này?

Không thể phủ nhận, The Face Vietnam là một trong những show thực tế được khán giả đón chờ nhiều nhất. Tuy nhiên, trải qua 3 mùa giải, chương trình cũng không ít lần vướng phải tranh cãi do dàn HLV, thí sinh hay đích thân NSX tạo ra. Đặc biệt, các khán giả nhiều lần tức anh ách bởi những chiến thắng "có như không có" xuyên suốt 3 mùa.

Hà Hồ chiến thắng nhưng lại đích thân tự loại học trò

Trong đêm Bán kết mùa đầu tiên, HLV Hồ Ngọc Hà gây bất ngờ khi tự loại thành viên của đội mình là Lê Hà. Điều này gây thắc mắc cho chính các học trò của cô. Chúng Huyền Thanh nói: "Tôi không biết vì sao Lê Hà là người bị loại trong khi đội của chúng tôi hôm nay chiến thắng?".

Phạm Hương cũng bất ngờ với quyết định của Hồ Ngọc Hà. Cô gửi lời cảm ơn tới nữ ca sĩ vì đã cứu học trò cuối cùng của mình. Hồ Ngọc Hà giải thích việc loại Lê Hà là lời cảnh tỉnh để các học trò của cô ý thức về sự làm mới bản thân. Còn với Khánh Ngân, cô cũng răn đe: "Điều tôi chờ đợi ở Khánh Ngân là sự học hỏi. Đừng chủ quan với bản thân rằng mình làm như vậy là đã tốt rồi".

3 lần chiến thắng có như không có, gây tức anh ách của The Face Vietnam! - Ảnh 1.

Team Minh Hằng thắng nhưng chỉ được... đứng giữa

Cũng là một tập Bán kết khác, ở mùa 3, team Minh Hằng được xướng tên chiến thắng trong phần quay quảng cáo du lịch Israel. Ngay sau đó, top 3 vào Chung kết được lựa chọn là Mạc Trung Kiên team Thanh Hằng, Quỳnh Anh team Võ Hoàng Yến và Trâm Anh team Minh Hằng.

3 lần chiến thắng có như không có, gây tức anh ách của The Face Vietnam! - Ảnh 2.
3 lần chiến thắng có như không có, gây tức anh ách của The Face Vietnam! - Ảnh 3.

Top 3 là những thí sinh cầm hồ sơ hình ảnh trên tay (từ trái qua): Mạc Trung Kiên - Trâm Anh và Quỳnh Anh

Tuy nhiên, nhiều khán giả cảm thấy khó hiểu xen lẫn bất công cho team Minh Hằng khi 2 thí sinh team này đã giành chiến thắng thử thách cuối cùng nhưng lại không được nhận bất kỳ phần thưởng nào cả, thậm chí Minh Hằng còn phải nuốt nước mắt để loại đi Trương Thanh Long.

"Phần thưởng" duy nhất dành cho Minh Hằng là cô có quyền... đi chính giữa trong đêm Chung kết nhưng xem ra giọng ca Một Vòng Trái Đất cũng không mấy mặn mà với "đặc quyền" này cho lắm!

Team Mạc Trung Kiên thắng nhưng không được quyền loại

Mới đây nhất, team Mạc Trung Kiên đã giành chiến thắng ở tập cuối cùng The Face Online. Tuy nhiên, một sự cố đã xảy ra khi Nguyễn Đạt team Trâm Anh đứng ra bày tỏ ý kiến khiến cho anh chàng trở thành thí sinh bị loại duy nhất, đồng thời Host của chương trình cũng tước luôn quyền loại của team Mạc Trung Kiên khi công bố tất cả những thí sinh còn lại đều được vào vòng voting.

3 lần chiến thắng có như không có, gây tức anh ách của The Face Vietnam! - Ảnh 4.

Chưa dừng lại đó, có vẻ như NSX vẫn luôn muốn "cả nhà cùng vui" nên mới quyết định chọn ra 3 thí sinh thuộc 3 team khác nhau để đặc cách vào thẳng vòng chọn đội của The Face Vietnam. Vậy team Mạc Trung Kiên được quyền lợi gì khi chỉ có 1 thí sinh được đi tiếp?

3 lần chiến thắng có như không có, gây tức anh ách của The Face Vietnam! - Ảnh 5.

3 thí sinh đi thẳng vào vòng chọn đội

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm