3 kiểu quần jeans trendy bạn sắm bao nhiêu cũng không sợ phí vì càng diện càng thấy sang chân, tôn dáng

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 16:39 03/03/2020

Để 2020 thăng hoa style ăn mặc thì bạn nên có trong tủ 3 kiểu quần jeans “chân ái” sau.

Dốc hết "thóc" sắm đồ bất chấp mà xếp tủ thì mới tiếc chứ nếu nghiêm túc đầu tư vào 3 kiểu quần jeans sau trong năm 2020 thì bạn sẽ thấy đáng đồng tiền bát gạo đến mức nào, quan trọng hơn hết là chẳng lệch lạc phong cách đi đâu. Bởi những kiểu quần này vừa trendy hết nút vừa giúp tôn dáng đỉnh cao, giúp bạn diện đẹp trong mọi hoàn cảnh.

Quần baggy jeans

Một trong những kiểu quần "cầm trịch" cho xu hướng ăn diện năm nay chính là baggy jeans - dáng quần lưng cao, phom đùi rộng rãi, thoải mái, thuôn nhẹ xuống phần ống giúp đôi chân thanh mảnh hơn. Thế nên, chẳng có lý do gì mà bạn không update vài "em" trong tủ, nhất là khi chúng góp công lớn trong việc làm nên diện mạo phóng khoáng, sành điệu cho bạn này. Yên tâm diện một chiếc quần baggy jeans ngầu ngầu và kết hợp với bất kì kiểu áo nào bạn thích, dám chắc gu thời trang của bạn khiến người khác ấn tượng và muốn copy ngay.

Quần "lai" skinny và ống đứng

Kiểu quần "lai" giữa skinny và quần ống đứng hay ho được Jennie (Black Pink) lăng xê cũng là item bạn nên tăm tia sở hữu lắm. Như bạn thấy đó, nỗi sợ diện quần skinny truyền thống sẽ không còn nữa một khi bạn diện mẫu quần này lên. Và thể nào bạn cũng ngay lập tức "biến hình" với đôi chân trông thon dài hơn, giấu kha khá khuyết điểm nhờ chiếc quần ống đứng có độ ôm vừa phải chứ không phải phom quần bó chịt lỗi mốt.

Quần ống loe nhẹ

Đây là kiểu quần với nửa trên skinny và nửa dưới là ống loe thời thượng. Nhiều cô gái ắt vẫn chưa có trong tủ mẫu quần này đâu, hoặc lưỡng lự chưa dám sắm. Nhưng lời khuyên là hãy nhìn các tín đồ sành mặc xứ Hàn mà lấy động lực shopping thôi vì hầu như cô nàng nào cũng dạo phố, chưng diện item này ít nhất một lần cả. Đây được xem là kiểu quần vừa tôn dáng, vừa che được chân cong cực chuẩn, mang hơi hướng cổ điển lẫn hiện đại hứa hẹn sẽ rầm rộ trong năm nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm