3 du khách bị phát hiện tử vong bất thường ở resort 5 sao, đau xót cặp đôi đi kỷ niệm ngày cưới giờ âm dương cách biệt

Tyler, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:53 08/05/2022

3 du khách Mỹ tử vong và 1 người khác phải nhập viện chưa rõ nguyên nhân tại một resort ở Bahamas.

Theo Fox News, một cuộc điều tra đang được tiến hành sau khi 3 du khách người Mỹ tử vong và 1 người khác phải nhập viện tại resort ở Bahamas vào hôm thứ sáu vừa qua.

3 du khách bị phát hiện tử vong bất thường ở resort 5 sao, đau xót cặp đôi đi kỷ niệm ngày cưới giờ âm dương cách biệt - Ảnh 1.

Một căn villa ở resort nơi vụ việc diễn ra

Nhà chức trách Bahamas xác nhận thi thể của 2 người đàn ông và 1 người phụ nữ được tìm thấy ở resort Sandals Emerald Bay. Một người phụ nữ khác được cấp cứu bằng đường hàng không đến bệnh viện, tờ People cho hay.

Nhân viên resort liên lạc với cảnh sát George Town vào khoảng 9 giờ sáng địa phương khi phát hiện một người đàn ông bất tỉnh trong căn villa. Ngay sau đó, lại có thêm một người đàn ông và một người phụ nữ bất tỉnh nữa cũng được tìm thấy trong căn villa khác.

Người đàn ông đầu tiên được tìm thấy trong tình trạng đang nằm trên sàn nhà và không có dấu hiệu tổn thương trên cơ thể. Ở căn hộ thứ 2, hai nạn nhân bị phát hiện có triệu chứng co giật, nhưng cũng không có tổn thương nào.

Bộ trưởng Y tế Bahamas Michael Darville trả lời ABC News rằng một số du khách đã tới một phòng khám vào hôm thứ năm vừa rồi với triệu chứng buồn nôn cùng nôn mửa nhưng đã được điều trị và rời đi. Trong số đó có 3 nạn nhân kể trên. Ngoài ra, một người phụ nữ khác cũng phải nhập viện và đang ở tình trạng ổn định.

Cảnh sát cũng đã tiến hành xác nhận danh tính các nạn nhân. Theo đó, một nạn nhân tử vong là người đàn ông ngoài 60 tuổi tên Vincent Chiarella đến từ bang Alabama. Ông này đi cùng vợ là bà Donnis đến Bahamas để kỷ niệm ngày cưới. Người vợ, cũng ngoài 60 tuổi, là nạn nhân thoát chết trong vụ việc trên.

Con trai cặp vợ chồng, anh Austin Chiarella xác nhận thông tin và nói rằng nhận được cuộc điện thoại từ Đại sứ quán Mỹ tại Bahamas vào đêm thứ sáu và đã nói chuyện với mẹ mình vào sáng hôm sau.

Sau khi liên hệ được với con trai, bà Donnis cho biết sau khi tỉnh dậy rồi thấy chồng mình nằm bất động trên sàn. Tay chân bà đều bị sưng phù, không thể cử động và phải hét lên kêu cứu.

Nhận được tin dữ, anh Austin vô cùng đau buồn. "Cha là tất cả đối với tôi", anh chia sẻ.

Ông Darville cho biết họ đang nỗ lực điều tra để đảm bảo không có hiểm họa sức khỏe cộng đồng và nói rằng đây là một "sự việc cá biệt".

Quyền Thủ tướng Bahamas Chester Cooper thông báo vào hôm thứ sáu rằng nguyên nhân tử vong chưa được xác định, nhưng hiện không có dấu hiệu phạm tội.

Công ty quản lý resort liên quan từ chối cung cấp thêm thông tin vì lý do bảo vệ quyền riêng tư và cho hay họ đang nỗ lực hết sức để hỗ trợ cuộc điều tra cũng như gia đình các nạn nhân.

Nguồn: ABC News, Fox News

https://afamily.vn/3-du-khach-bi-phat-hien-tu-vong-bat-thuong-o-resort-5-sao-dau-xot-cap-doi-di-ky-niem-ngay-cuoi-gio-am-duong-cach-biet-2022050811263741.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm