3 diễn viên chính nhiễm Covid-19, 1 nam phụ bị chém dã man, phim Việt xui nhất của năm đây rồi!

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 28/02/2022

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên tên tuổi, nội dung được yêu thích này bao giờ mới lên sóng phần 2 đây?

Quy tụ dàn diễn được yêu thích, khai thác tuyến đề tài tâm lý - gia đình gần gũi Thương Ngày Nắng Về còn được đánh giá cao ở cả nội dung, cảnh quay lẫn chất lượng diễn xuất. Tuy nhiên, sau khi lên sóng đến tập 33 (kết thúc phần 1) phim phải tạm hoãn để quay phần 2. Điều này khiến nhiều fan hụt hẫng, nhiều khán giả đang đếm từng ngày để đón xem những diễn biến tiếp theo của phim. Thế nhưng, phần 2 vừa khai máy không lâu thì đã có loạt ""vận xui" ập đến. Cụ thể, đã có 3 diễn viên chính bị dương tính với Covid-19 và 1 nam phụ bị chém trọng thương.

3 diễn viên chính nhiễm Covid-19, 1 nam phụ bị chém thảm khốc, phim Việt xui nhất của năm đây rồi! - Ảnh 1.

Ngô Sỹ Lâm

Theo đó, Ngô Sỹ Lâm - nhân viên marketing tên Dương dưới chướng của Vân Trang (Huyền Lizzie) trong phim đã bị chém trọng thương vào chiều ngày 21/2 vừa qua. Cụ thể, nam diễn viên này cho biết anh xảy ra mâu thuẫn vì tham gia giao thông với anh Tạ Thái Long. Sau đó, Long chửi bới thô tục, anh Lâm góp ý về thái độ của Long thì bị Long lao tới hành hung. Hai bên xảy ra xô xát và anh đã bị Tạ Thái Long chém liên tiếp vào cổ, mặt, ngực và khắp người, gây thương tích khá nặng. Theo kết luận giám định của cơ quan điều tra thông báo về tỷ lệ tổn hại sức khỏe của Lâm là 3%. Hiện vụ việc đang trong quá trình điều tra và xử lý.

3 diễn viên chính nhiễm Covid-19, 1 nam phụ bị chém thảm khốc, phim Việt xui nhất của năm đây rồi! - Ảnh 2.

Tuy chỉ xuất hiện trong một vài phân cảnh nhưng Dương cũng gây chú ý bởi vẻ ngoài chỉn chu và những màn tung hứng hài hước với Duy Nam

Ở một diễn biến khác, Huyền Lizzie người đảm nhận vai nữ chính Vân Trang thông báo mắc Covid-19 mà không rõ nguồn lây. Mới đây, trên trang Facebook cá nhân nữ diễn viên đã hoàn toàn khỏe mạnh sau 10 ngày xác nhận dương tính. Mắc bệnh trong thời điểm đang quay phim, Huyền Lizzie đã phải dời lại nhiều lịch làm việc. Hiện tại, cô đã quay trở lại và chuẩn bị tiếp tục quay phần 2 của phim.

3 diễn viên chính nhiễm Covid-19, 1 nam phụ bị chém thảm khốc, phim Việt xui nhất của năm đây rồi! - Ảnh 3.
3 diễn viên chính nhiễm Covid-19, 1 nam phụ bị chém thảm khốc, phim Việt xui nhất của năm đây rồi! - Ảnh 4.

Hình ảnh mới nhất về hậu trường phần 2 được cô chia sẻ lên trang cá nhân

Tương tự "chị gái" Huyền Lizzie, Ngọc Huyền - người thủ vai Vân Vân trong phim cũng nhiễm Covid-19 và hiện tại đã bình phục. Rất nhanh sau đó, cô trở lại để tiếp tục quay phần 2 của phim. Trên trang cá nhân, Ngọc Huyền còn gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh tình tứ bên Doãn Quốc Đam - ông chủ Phong trong phim.

3 diễn viên chính nhiễm Covid-19, 1 nam phụ bị chém thảm khốc, phim Việt xui nhất của năm đây rồi! - Ảnh 5.
3 diễn viên chính nhiễm Covid-19, 1 nam phụ bị chém thảm khốc, phim Việt xui nhất của năm đây rồi! - Ảnh 6.

Sau đó không lâu, bà mẹ chồng quái chiêu Hiền - NSND Lan Hương cũng thông báo dương tính với Covid-19. Được biết, hiện tại tình hình sức khỏe của nữ nghệ sĩ đã ổn hơn, hết sốt và chỉ còn ho, mất tiếng.

3 diễn viên chính nhiễm Covid-19, 1 nam phụ bị chém thảm khốc, phim Việt xui nhất của năm đây rồi! - Ảnh 7.

Trước thông tin trên nhiều khán giả bày tỏ sự lo ngại trước tình hình dịch bệnh căng thẳng sẽ ảnh hưởng đến tiến độ quay của phim, sức khỏe của ê-kíp, diễn viên. Đồng thời, người xem cũng gửi lời chúc đoàn làm phim cùng diễn viên có sức khỏe tốt để tiếp tục lịch quay, kịp tiến độ lên sóng. Và hi vọng phần 2 sẽ hấp dẫn, gay cấn hơn.

Một số hình ảnh trong phần 2 của phim:

3 diễn viên chính nhiễm Covid-19, 1 nam phụ bị chém thảm khốc, phim Việt xui nhất của năm đây rồi! - Ảnh 8.
3 diễn viên chính nhiễm Covid-19, 1 nam phụ bị chém thảm khốc, phim Việt xui nhất của năm đây rồi! - Ảnh 9.
3 diễn viên chính nhiễm Covid-19, 1 nam phụ bị chém thảm khốc, phim Việt xui nhất của năm đây rồi! - Ảnh 10.

Thương Ngày Nắng Về dự kiến công chiếu phần 2 vào tháng 4 tới đây.

Nguồn ảnh: VTV, Tổng hợp

https://kenh14.vn/3-dien-vien-chinh-nhiem-covid-19-1-nam-phu-bi-chem-da-man-phim-viet-xui-nhat-cua-nam-day-roi-20220227224949066.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm