3 điểm chê Hegen, bình sữa được coi là thương hiệu "kim cương" trong lòng mẹ bỉm mà người bán không bao giờ tiết lộ

An Chi, Theo Phụ Nữ Số 11:00 04/03/2024

Sang - xịn - mịn là vậy nhưng chiếc bình này vẫn có điểm để chê!

Từ lâu, Hegen là một trong những thương hiệu rất được lòng mẹ bỉm sữa Việt bởi những tính năng và công dụng sang - xịn - mịn của nó. Nhiều hot mom Việt như Đàm Thu Trang, Minh Hằng, Chúng Huyền Thanh... đều mê mệt và lựa chọn bình sữa này cho các con của mình. Nhiều mẹ bỉm nhận xét rằng, quả thực Hegen "đáng đồng tiền bát gạo".

Nhưng thực ra, hãng bình sữa cao cấp này vẫn có những điểm để chê. Cùng nghe một số review của các mẹ bỉm đã từng sử dụng qua và đưa ra một số nhược điểm của bình sữa này nhé.

1. Đóng nắp không chặt

Do thiết kế cổ khóa của Hegen cho phép đóng mở khá dễ dàng dẫn đến nhiều mẹ đóng nắp không chặt khiến nước hoặc sữa bị chảy ra ngoài. Điều nên làm là các mẹ hãy kiểm tra thật kĩ càng nắp đóng trước khi cho con ăn nhé.

Theo nhà sản xuất, với một số trường hợp các mẹ bỉm sữa gặp phải tình trạng bình Hegen bị chảy sữa thì nguyên nhân có thể là do lúc các mẹ quá vội hay không cẩn thận mà lắp cổ bình với bình không khớp thì sẽ bị hở cổ và dẫn đến chảy sữa như trên.

Dưới đây là một vài cách mẹ có thể áp dụng khi bình sữa Hegen bị chảy sữa nhé:

- Lắp núm ti Hegen đúng cách:

Đầu tiên, ba mẹ hãy lắp núm bình Hegen vào cổ bình sữa sao cho logo Hegen trên cổ bình phải khớp với lỗ thông hơi nằm trên núm ti.

Sau đó, ba mẹ hãy lắp nắp vặn núm ty vào cổ bình sao cho núm và cổ bình khít với nhau, như vậy sẽ không làm cho sữa bị rò rỉ ra ngoài ngay cả khi bình sữa bị nghiêng hay đổ.

- Lắp cổ bình và thân bình đúng cách

Để đậy chặt bình sữa mẹ bỉm sữa chỉ cần ấn nhẹ vào cổ bình là được chứ không cần phải mất thêm thao tác xoay hoặc là vặn để đóng như các sản phẩm bình sữa khác hiện nay.

Khi ba mẹ cần khóa cổ bình, ba mẹ chỉ cần xoay nắp sang trái là được. Ngược lại, khi ba mẹ muốn mở cổ bình sữa, thì ba mẹ chỉ cần dùng 1 tay xoay nhẹ cổ bình sang phải rồi nhấc lên là đã có thể mở được.

2. Dụng cụ cọ bình sữa không cần thiết

Thiết kể cổ bình Hegen cực kỳ rộng, cho phép các mẹ cọ rửa bình siêu thoải mái và dễ dàng. Bởi vậy, việc bỏ tiền ra mua thêm dụng cụ cọ rửa gần như không cần thiết, các mẹ nên cân nhắc nhé. Điểm ''chê'' này quá đáng yêu đúng không ạ.

3. Đắt

Ai cũng phải công nhận bình Hegen có giá đắt hơn so với các thương hiệu khác cũng có tiếng trên thị trường. Một chiếc bình Hegen có giá rơi vào khoảng hơn 400.000 đồng cho đến hơn 1 triệu đồng tùy vào lựa chọn của các mẹ. Ngoài bình sữa, Hegen còn một số công dụng khác như bình trữ, bình hút sữa... khá linh hoạt.

Giá bình Hegen cho các mẹ tham khảo:

3 điểm chê Hegen, bình sữa được coi là thương hiệu kim cương trong lòng mẹ bỉm mà người bán không bao giờ tiết lộ - Ảnh 1.
3 điểm chê Hegen, bình sữa được coi là thương hiệu kim cương trong lòng mẹ bỉm mà người bán không bao giờ tiết lộ - Ảnh 2.
3 điểm chê Hegen, bình sữa được coi là thương hiệu kim cương trong lòng mẹ bỉm mà người bán không bao giờ tiết lộ - Ảnh 3.
3 điểm chê Hegen, bình sữa được coi là thương hiệu kim cương trong lòng mẹ bỉm mà người bán không bao giờ tiết lộ - Ảnh 4.

Ngoài những nhược điểm trên thì các mẹ đều phải công nhận Hegen đúng là chân ái, chất liệu thích, dễ vệ sinh mà con bú xong không bị đầy hơi, khó chịu. Công dụng đặc biệt của chiếc bình này phải kể đến như: núm ti siêu mềm, núm được thiết kế nghiêng về 1 bên giúp trẻ cảm thấy thoải mái như bú mẹ, hệ thống thông khí thông minh, chất liệu cứng - chắc - bền, thiết kế đơn giản nhưng xinh xắn, phù hợp với mọi em bé và có màu riêng ở nắp bình cho các mẹ thoải mái lựa chọn.

Với các ưu điểm trên thì nhiều mẹ nhận định bỏ ra khoản tiền lớn để sắm bình là hoàn toàn xứng đáng. Hơn nữa chiếc bình cũng theo em bé khá lâu, sử dụng trong thời gian dài nên cũng là lựa chọn khá hợp lý đó các mẹ ạ.

Tất nhiên, không phải cứ đắt là sẽ phù hợp với mọi em bé. Có bé thích bình này, có bé thích bình khác, có bé lại nhất định chỉ ti mẹ. Thế nên khi mua bình, các mẹ cũng hãy quan sát và tìm ra lựa chọn phù hợp nhất với con mình nhé.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày