3 cây ATM di động của màn ảnh Hoa ngữ: Có cả mĩ nam Trần Tình Lệnh mê trai vô bờ bến?

Kiwi, Theo Helino 09:00 17/08/2019

Những cây ATM chuẩn rich kid từ nhan sắc đến chất lượng này cũng khiến hội chị em tim lỡ mất nửa nhịp. Nhưng anh số 2 của Trần Tình Lệnh chắc sẽ làm phái đẹp muộn phiền nhiều vì người ta chỉ mê trai thôi!

Đại chiến phim hè 2019 là một trận chiến thực sự nóng sốt khi xuất hiện hàng loạt các bộ phim hấp dẫn thuộc nhiều thể loại khác nhau. Bên cạnh nội dung phim hấp dẫn, diễn xuất tốt của các diễn viên, những yếu tố bên lề cũng được quần chúng quan tâm. Trùng hợp thay, cả 3 bộ phim hot của hè 2019 đều sở hữu một cây ATM chuẩn từ ngoài vào trong, đích thực một anh trai bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền khiến hội chị em mê mệt.

1. Ngô Bạch (Cá Mực Hầm Mật)

Mở màn hội rich kid ắt hẳn là cậu em họ Ngô Bạch của anh chú Gun thần, người đàn ông bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền, tiền làm ra chỉ để cho anh vay mua quà cho gái.

3 cây ATM di động chỉ cần mè nheo là có được tiền: Số 2 là mĩ nam Trần Tình Lệnh có sở thích mê trai vô bờ bến? - Ảnh 1.

Chân dung đội trưởng quyền lực của K&K bị anh trai xem như thẻ ATM ngày ngày mượn tiền

Cá Mực Hầm Mật thuộc dòng phim hiện đại, ngọt ngào ngay từ cái tên. Từ khi bộ phim bắt đầu lên sóng, tên tuổi các diễn viên thường xuyên xuất hiện hot search, làm mưa làm gió trên các trang thảo luận phim. Bên cạnh anh chú Gun thần (Lý Hiện) và tiểu Cá Mực Đồng Niên (Dương Tử), vai diễn Ngô Bạch của Hồ Nhất Thiên cũng nhận về nhiều sự chú ý.

Tình yêu ngọt hơn đường mật của Đồng Niên và Gun thần

Khi Gun thần trót tặng nhầm chiếc vòng tay đắt tiền cho Đồng Niên, anh chàng rơi vào tình trạng "nghèo rớt mùng tơi", phải đi chạy vạy khắp nơi. Và đương nhiên, người được anh chú Gun thần "ưu ái" mượn tiền là cậu em họ Ngô Bạch. Từ lúc này, Ngô Bạch chính thức được nâng cấp lên thành cây ATM của riêng Gun thần. Đến mực cứ nhìn thấy anh trai, câu cửa miệng của Ngô Bạch sẽ là "em hết tiền rồi". Mà nào có yên với anh trai, kể cả có than trời kêu đất "em hết tiền rồi" thì vẫn phải dốc cạn ví cho anh trai mượn nốt số tiền còn lại trong người chỉ vì một câu nói "sắp sinh nhật cô ấy rồi".

3 cây ATM di động chỉ cần mè nheo là có được tiền: Số 2 là mĩ nam Trần Tình Lệnh có sở thích mê trai vô bờ bến? - Ảnh 3.

Chân dung chiếc vòng 1 triệu tệ (~ 3 tỉ 2 tiền Việt) khiến anh chú Gun thần rơi vào tình trạng "nghèo rớt mùng tơi"

3 cây ATM di động chỉ cần mè nheo là có được tiền: Số 2 là mĩ nam Trần Tình Lệnh có sở thích mê trai vô bờ bến? - Ảnh 4.
3 cây ATM di động chỉ cần mè nheo là có được tiền: Số 2 là mĩ nam Trần Tình Lệnh có sở thích mê trai vô bờ bến? - Ảnh 5.

Câu cửa miệng của Ngô Bạch mỗi lần gặp anh trai

3 cây ATM di động chỉ cần mè nheo là có được tiền: Số 2 là mĩ nam Trần Tình Lệnh có sở thích mê trai vô bờ bến? - Ảnh 6.
3 cây ATM di động chỉ cần mè nheo là có được tiền: Số 2 là mĩ nam Trần Tình Lệnh có sở thích mê trai vô bờ bến? - Ảnh 7.

Cây ATM chính hiệu của chú Gun thần, thường xuyên trong tình trạng sẵn sàng tiền dự trữ cho anh trai vay mua quà cho gái

2. Hàm Quang Quân (Trần Tình Lệnh)

Bên cạnh Cá Mực Hầm Mật, Trần Tình Lệnh cũng là một bộ phim hot nhất nhì hè 2019 với đề tài tình huynh đệ thắm thiết. Cứ ngỡ một người lạnh lùng từ trong trứng nước như Lam Vong Cơ tên dân gian thường gọi Hàm Quang Quân (Vương Nhất Bác) sẽ không bị chữ "tình" biến thành một con người khác, nhưng ai dè, Hàm Quang Quân còn là một cây ATM ở đẳng cấp cao hơn Ngô Bạch gấp nhiều lần. Chưa kịp vòi vĩnh, vừa nghe huynh đệ nhắc đến một chữ "tiền" Lam Vong Cơ đã liền vung tay áo giở túi bạc đưa tiền ngay lập tức cho huynh đệ tặng quà người ta.

3 cây ATM di động chỉ cần mè nheo là có được tiền: Số 2 là mĩ nam Trần Tình Lệnh có sở thích mê trai vô bờ bến? - Ảnh 8.

Cứ tưởng Lam Vong Cơ - Hàm Quang Quân xây dựng hình tượng lạnh lùng thì sẽ lạnh lùng thật, ai dè cũng chỉ ngoài lạnh trong là sợi bún mềm nhũn khi nghe "tri kỷ" gọi tên

Trong lúc gặp lại La Thanh Miên, người chị cùng học võ với Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) ngày bé, anh chàng tỏ ra hào hứng hơn hẳn. Ai ngờ thời gian thấm thoắt thoi đưa, người chị năm ấy tưởng là tình nhân, giờ đây đã lấy chồng có con lớn. Nhìn thấy em nhỏ, Ngụy Vô Tiện liền ngồi xuống trò chuyện và ngỏ ý muốn cho tiền Tiểu Miên Miên. Vừa nghe thấy Ngụy Vô Tiện nhắc đến chữ "tiền" Lam Vong Cơ đã gật gù ra vẻ "tri kỷ" của mình nói chí phải, vung tay áo rút tiền đưa ngay Tiểu Miên Miên.

Trích đoạn phim Trần Tình Lệnh, phân cảnh Lam Vong Cơ tặng tiền Tiểu Miên Miên

Hàm Quang Quân - Lam Vong Cơ, rich kid tu chân giới, cây ATM tự động, chỉ cần "tri kỷ" nhắc đến tiền là tự động xuất ngân lượng

Cây ATM của Lam Vong Cơ còn chưa kịp bấm mã đã tự động rút tiền đưa, cây ATM này xét về mặt chất lượng cũng rất gì và này nọ.

3. Thượng Quan Thu Nguyệt (Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt)

Trùm cuối có lẽ phải kể đến ca ca Thượng Quan Thuy Nguyệt (Lý Hoành Nghị). Nếu Ngô Bạch phải năn nỉ mới chịu xuất tiền, Lam Vong Cơ nghe "tri kỷ" nhắc nhở mới vung tay lấy tiền thì Thượng Quan Thu Nguyệt còn nhanh nhẹn hơn, không cần Tiểu Xuân Hoa (Triệu Lộ Tư) nói, ca ca tự động xuất tiền khắc ngọc bội cho muội muội.

3 cây ATM di động chỉ cần mè nheo là có được tiền: Số 2 là mĩ nam Trần Tình Lệnh có sở thích mê trai vô bờ bến? - Ảnh 11.

Ca ca với câu nói nổi tiếng "ca ca nhà mình, sợ cái gì nào" và "huỳnh nhớ muội mà"

Kết cục ngân phiếu một vạn lượng khiến chủ tiệm thất kinh một phen, may mà Tiểu Xuân Hoa tới kịp thời, giải cứu cho chủ tiệm đang không biết phải kiếm đâu ra tiền mới trả lại đủ tiền thừa cho Thu Nguyệt.

Nào ngờ chất vấn về số tiền Thu Nguyệt có được, anh chàng lại cho rằng một người bạn tiện tay đưa cho một vạn lượng. Nhưng để có được cái "tiện tay" này không biết ca ca đã phải khổ sở thế nào, chỉ vì muốn được ở gần bảo vệ muội muội, đợi công việc xử lý xong xuôi là đưa muội muội về bên mình.

3 cây ATM di động chỉ cần mè nheo là có được tiền: Số 2 là mĩ nam Trần Tình Lệnh có sở thích mê trai vô bờ bến? - Ảnh 12.

"Ta đầy tiền" với muội muội, nhưng là con nợ quốc dân.

3 cây ATM di động chỉ cần mè nheo là có được tiền: Số 2 là mĩ nam Trần Tình Lệnh có sở thích mê trai vô bờ bến? - Ảnh 13.

Rich kid Thượng Quan Thu Nguyệt còn không cần đợi nhắc nhở, tự động chuyển tiền mình thành tiền Tiểu Xuân Hoa

Thăm dò ý kiến

Theo bạn ai mới là "trùm" rich kid của đại chiến phim hè?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

  Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
 • Đọc thêm