Người ấy là ai

3 cặp được "Người ấy là ai" mùa 3 mai mối thành công đều yêu xa: Đôi số 1 & đôi mới nhất còn có điểm chung bất ngờ!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:13 30/05/2020

Dù yêu xa nhưng chỉ cần trái tim hướng về nhau thì khoảng cách không là vấn đề với các cặp "Người ấy là ai".

Dù chỉ mới trải qua 4 tập phát sóng nhưng "Người ấy là ai" mùa 3 đã mai mối thành công cho 3 cặp trai xinh gái đẹp: Alan Phạm - Vũ Thanh Quỳnh, Tiến Anh - Thanh Khoa và mới nhất là Ngọc Anh - Huyền Thoại.

3 cặp được Người ấy là ai mùa 3 mai mối thành công đều yêu xa: Đôi số 1 & đôi mới nhất còn có điểm chung bất ngờ! - Ảnh 1.

Alan Phạm - Vũ Thanh Quỳnh

3 cặp được Người ấy là ai mùa 3 mai mối thành công đều yêu xa: Đôi số 1 & đôi mới nhất còn có điểm chung bất ngờ! - Ảnh 2.

Tiến Anh - Thanh Khoa

3 cặp được Người ấy là ai mùa 3 mai mối thành công đều yêu xa: Đôi số 1 & đôi mới nhất còn có điểm chung bất ngờ! - Ảnh 3.

Ngọc Anh - Huyền Thoại

Không biết có phải duyên số hay không mà cả 3 cặp này đều có điểm chung là yêu xa khi người sinh sống trong Nam, kẻ làm việc ngoài Bắc. Tuy nhiên, khoảng cách địa lý không còn là vấn đề khi 2 trái tim một lòng hướng về nhau. Bằng chứng là đàng trai cũng rất chịu khó bay qua bay lại để ghé thăm đàng gái và ngược lại. Hai cặp Alan - Thanh Quỳnh & Ngọc Anh - Huyền Thoại thậm chí còn check-in ở cùng một địa điểm tại Hà Nội.

3 cặp được Người ấy là ai mùa 3 mai mối thành công đều yêu xa: Đôi số 1 & đôi mới nhất còn có điểm chung bất ngờ! - Ảnh 4.

Cả 3 cặp đều yêu xa nên cũng chịu khó bay qua bay lại thăm nhau

3 cặp được Người ấy là ai mùa 3 mai mối thành công đều yêu xa: Đôi số 1 & đôi mới nhất còn có điểm chung bất ngờ! - Ảnh 5.

Cặp Ngọc Anh - Huyền Thoại chụp hình cùng địa điểm với...

3 cặp được Người ấy là ai mùa 3 mai mối thành công đều yêu xa: Đôi số 1 & đôi mới nhất còn có điểm chung bất ngờ! - Ảnh 6.

...Alan Phạm - Vũ Thanh Quỳnh

3 cặp được Người ấy là ai mùa 3 mai mối thành công đều yêu xa: Đôi số 1 & đôi mới nhất còn có điểm chung bất ngờ! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thực hư về tài khoản Jonathan Galindo đang khiến cư dân mạng rầm rộ, đồn thổi nhiều ngày qua

    Jonathan Galindo trở thành cái tên mới đang trending trên mạng xã hội nhiều ngày qua, được xem là trào lưu nối tiếp của những thử thách gây hại cho giới trẻ. Vậy tài khoản bí ẩn này có thực sự nguy hiểm hay không?
  • Đọc thêm