25 tuổi chưa 1 lần nắm tay ai, thanh niên đến show mai mối tính luôn chuyện sinh con đầu lòng

Sa, Theo Báo dân sinh 16:20 10/09/2020

Tại show hẹn hò, anh chàng Võ Công Lý (25 tuổi) cho biết mình chưa có mối tình chính thức nào nên cũng chưa nắm tay hay hôn ai luôn.

Các show hẹn hò luôn đem đến sự thú vị, hấp dẫn nhất định cho khán giả. Bởi bên cạnh việc giúp hội FA tìm thấy nửa kia của mình thì những chương trình này còn khiến dân tình bật cười vì tính hài hước hay loạt chia sẻ thật lòng của người tham gia.

Anh chàng Võ Công Lý (25 tuổi, đến từ Bà Rịa - Vũng Tàu), nam chính xuất hiện trong show hẹn hò với sự dẫn dắt của cặp đôi MC Quyền Linh - Hồng Vân mới đây là một ví dụ điển hình.

25 tuổi chưa 1 lần nắm tay ai, thanh niên đến show mai mối tính luôn chuyện sinh con đầu lòng - Ảnh 1.

Võ Công Lý

Tại chương trình, Công Lý cho biết năm nay đã 25 tuổi nhưng kinh nghiệm "chinh chiến" tình trường của mình là con số 0 tròn trĩnh. Anh chàng đã từng thích một cô bạn năm lớp 12 nhưng vì nhát gái quá nên không dám tỏ tình. 

Không những thế khi được MC Quyền Linh hỏi chuyện, Công Lý còn chia sẻ rằng chưa từng nắm tay hay hôn bất kì cô gái nào. Thậm chí khi xem phim có cảnh hôn nhau, anh chàng liền bấm qua cảnh khác.

25 tuổi chưa 1 lần nắm tay ai, thanh niên đến show mai mối tính luôn chuyện sinh con đầu lòng - Ảnh 2.

Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Về phía cô nàng được mai mối với Công Lý, Nguyễn Thị Hồng Hạnh (25 tuổi) cho biết mình đã trải qua vài mối tình nhưng cũng không đi đến đâu. 

Đến khi được mở rào để tìm hiểu nhau, Công Lý không ngần ngại bộc bạch với Hồng Hạnh: "Anh là anh thích em rồi đó" và hỏi luôn chuyện con cái: "Em thích con trai hay con gái? Anh thì con nào cũng được". Trả lời câu hỏi này, nữ chính hài hước: "Con nào cũng được, miễn con của nhau là được. Nhưng em thích con gái đầu lòng hơn".

25 tuổi chưa 1 lần nắm tay ai, thanh niên đến show mai mối tính luôn chuyện sinh con đầu lòng - Ảnh 3.

Cặp đôi không ngại chia sẻ chuyện con cái

Với sự hợp rơ thế này, không khó để đoán được kết quả là cặp đôi đã nhấn nút hẹn hò và nhận được sự ủng hộ của gia đình 2 bên cũng như khán giả. Dân tình cũng để lại nhiều bình luận khen ngợi dành cho cả 2: 

- Cặp đầu nhìn rất hợp nhau nhé!

- Ấn tượng với chị số 1 quá! Hoạt bát dễ thương lại còn duyên dáng nữa.

- Chị Hạnh cute dễ thương ghê!

- Mới xem thôi nhưng đã ấn tượng với anh số 1 rồi. Người thật thà nói chuyện cũng dễ nghe.

- Rất thích cặp đôi đầu. Anh trai rất hiền lành và lãng mạn.

(Ảnh cắt từ clip)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14