"Công chúa" làng rap - Pháo mới rắc nhẹ chút thính, dân tình liền hò nhau đẩy thuyền với HIEUTHUHAI

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 20:49 05/09/2020

Hai cái tên đình đám trong làng rap Việt kết hợp với nhau chắc cũng phải rất gì và này nọ đây.

Cùng với sự quan tâm của khán giả dành cho King of Rap, các thí sinh xuất hiện tại chương trình cũng thu hút rất nhiều sự chú ý. Trong đó phải kể đến 2 cái tên nổi như cồn là Pháo (Nguyễn Diệu Huyền) và HIEUTHUHAI (Trần Minh Hiếu).

Mới đây, trai tài gái giỏi lại tiếp tục thu hút sự chú ý của dân mạng khi Pháo đăng tải một đoạn clip thả thính HIEUTHUHAI trên TikTok. Theo đó cô nàng tái hiện lại một trend từng nổi đình nổi đám trên MXH là đưa tay ra để chàng rapper đặt cằm vào. Cả hai tỏ ra khá vui vẻ và thoải mái.

Pháo mới đăng video về HIEUTHUHAI cách đây không lâu.

Pháo và HIEUTHUHAI

Mỗi cái tên đặt riêng đã gây chú ý không ít nên khi HIEUTHUHAI xuất hiện trên TikTok của Pháo, fan của cả hai lại càng quan tâm hơn. Đặc biệt, nhiều người còn ra sức đẩy thuyền Pháo - HIEUTHUHAI, thậm chí còn so sánh với cặp đôi rapper đang hot là Tlinh và MCK.

Dân mạng tích cực đẩy thuyền Pháo - HIEUTHUHAI

Tuy nhiên cập nhật một chút cho những ai chưa biết thì Hiếu đã có bạn gái. Thậm chí anh chàng còn từng trả lời phỏng vấn rằng chưa kịp thành bad boy thì đã gặp được cô gái của đời mình. Có điều bạn gái của HIEUTHUHAI là ai thì đến lúc này vẫn còn là một bí ẩn nhé!

Về phần Pháo - "công chúa" làng rap, cô nàng cho biết đang độc thân cách đây không lâu. Thế nhưng cũng ở phần bình luận, nhiều người lại khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng Pháo đã có người yêu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm