20 năm bên nhau không con cái, Trương Vệ Kiện viết tặng vợ: "Anh sẽ học cách sống chậm bên em"

Nhã An, Theo Helino 17:14 07/05/2018

Gần 20 năm mặn nồng, Trương Vệ Kiện vẫn dành tặng cho bà xã những lời mật ngọt nhất.

Có lẽ, một trong những cặp đôi tình cảm nhưng cũng kín tiếng nhất nhì showbiz Hoa ngữ là Trương Vệ Kiện - Trương Tây. Cả hai bắt đầu hẹn hò từ năm 1999, trải qua nhiều sóng gió, đến năm 2009 mới chính thức tổ chức hôn lễ. Cả hai chịu nhiều tổn thương và cả những mất mát, khi Trương Tây 2 lần sảy thai, vì vậy Trương Vệ Kiện ở thời điểm hiện tại đã 53 tuổi nhưng vẫn chưa con cái.

20 năm bên nhau không con cái, Trương Vệ Kiện viết tặng vợ: Anh sẽ học cách sống chậm bên em - Ảnh 1.

20 năm bên nhau, cặp đôi vẫn vẹn nguyên hạnh phúc thuở ban đầu. Ngày hôm qua, Trương Vệ Kiện bỗng có một bài viết với hình ảnh cả hai nắm tay nhau rất tình cảm trên phố. Những lời tâm sự của nam diễn viên khiến nhiều người phải cảm động và ngưỡng mộ.

20 năm bên nhau không con cái, Trương Vệ Kiện viết tặng vợ: Anh sẽ học cách sống chậm bên em - Ảnh 2.

"Trước đây, dù nắm chặt tay em đi qua mùa hoa nở xuân thắm, nhưng bước đi của anh lúc nào cũng vội vã như vậy. Vậy mới biết em đã vất vả như thế nào! Yên tâm, anh sẽ học cách sống chậm hơn, ngắm nhìn thật kỹ phong cảnh hai bên dường. Chầm chậm yêu em, chầm chậm hồi tưởng lại mọi chuyện, chầm chậm bên em, chầm chậm cùng em già đi".

20 năm bên nhau không con cái, Trương Vệ Kiện viết tặng vợ: Anh sẽ học cách sống chậm bên em - Ảnh 3.

Năm tới, cặp đôi sẽ kỷ niệm 20 năm bên nhau. Nam diễn viên từng bộc bạch, Trương Tây là người con gái duy nhất đồng ý bên anh khi anh không còn gì trong tay, tình nguyện đi qua ngày giông bão nhất, để giờ đây mưa tan cả hai vẫn tay nắm tay hạnh phúc mãi mãi.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm