20-10 tặng gì để nàng luôn ghi nhớ?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 11/10/2019

20-10 ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam sắp tới, các đấng mày râu luôn phải đặt câu hỏi to đùng: Quà gì, quà gì đây? Đây sẽ là một gợi ý rất tuyệt để chinh phục được các nàng: Tặng bộ mỹ phẩm cao cấp - món quà làm đẹp cùng với bông hồng đỏ thắm, không ngoại trừ chiếc khăn ấm nếu ở miền Bắc.

20-10 tặng gì để nàng luôn ghi nhớ? - Ảnh 1.

Bộ mỹ phẩm cao cấp Lagivado - Natin Ceutic gợi ý về một món quà ý nghĩa, bất ngờ trong dịp lễ

Thị trường quà tặng trong dịp lễ thì năm nào cũng thế, nhiều vô kể, nào là hoa, là quần áo, trang sức... Nếu cứ lặp đi lặp lại một dạng quà cũng nhàm, và cũng nên hạn chế tặng những món quà khiến nàng sớm bỏ đi, lãng quên và lãng phí. Nên tặng những món quà lưu lại lâu dài và bên các cô nàng để luôn phải nhớ đến chủ nhân.

20-10 tặng gì để nàng luôn ghi nhớ? - Ảnh 2.

Bộ cao cấp Lagivado được cục Quản lý dược, bộ Y tế cấp công bố

Thực tế trong cuộc sống cũng không nhiều người nghĩ sẽ tặng mỹ phẩm cho phụ nữ, vì có vẻ món quà đó không được nam tính. Nhưng rõ ràng, quà là để cho người được nhận, người được nhận ở đây là phụ nữ, mà phụ nữ thì luôn có nhu cầu làm đẹp. Nên nhất định sẽ là một bất ngờ thú vị nếu người phụ nữ nhận được món quà là bộ mỹ phẩm cao cấp, kèm theo bông hoa hồng và chiếc khăn ấm. Dĩ nhiên ở phía Nam có thể cắt giảm chiếc khăn, nhưng bất ngờ sẽ nằm ở bộ mỹ phẩm.

20-10 tặng gì để nàng luôn ghi nhớ? - Ảnh 3.

Bộ mỹ phẩm cao cấp Lagivado sản xuất 100% tại Hàn Quốc, được cục Quản lý dược, bộ Y tế Việt Nam cấp công bố

Bộ mỹ phẩm cao cấp Lagivado (Natin Ceutic) được sản xuất 100% tại Hàn Quốc. Hiện nay đã được cục Quản lý dược, bộ Y tế cấp công bố nên sẽ là yên tâm để gửi gắm làm quà tặng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị bạn trai chê ngoại hình xấu, cô gái đi phẫu thuật thẩm mỹ, “lột xác”xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu

    "Làm mũi lần 1 chưa được bao lâu thì mình đã làm lần 2 nên khi phẫu thuật xong mình đã ngất xỉu và phải vào viện hồi sức. Lúc ấy mặt mũi sưng húp, mình chỉ có thể nằm một chỗ chứ không thể làm gì được, sau đó mình nghỉ dưỡng 6 tháng mới trở lại bình thường...".
  • Đọc thêm