20/10 mua băng vệ sinh tặng bạn gái thì nhất định phải biết những điều này

Bình Bình, Theo Helino 17:22 19/10/2018

Khi món quà rất thực tế cho ngày 20/10 là băng vệ sinh thì các bạn cũng cần biết cách chọn để có những món quà tốt nhất nhé!

Ngày 20/10 lại đến rồi! Năm nay, thay vì những món quà đã quá quen thuộc như hoa, bóng bay..., nhiều người đã chuyển sang chọn mua và tặng những món quà vô cùng thực tế, kể cả những thứ dù tế nhị nhưng vẫn chứng tỏ bạn vô cùng hài hước và tinh tế là băng vệ sinh.

Các cậu trai của lớp này đã đến trường từ 5:30 sáng, chuẩn bị bóng bay và băng vệ sinh tặng 20/10 (Ảnh: Khương Duy).

Thế nhưng, để có được món quà tốt nhất, bạn cũng cần phải biết cách lựa chọn chứ không phải cứ ra hàng mua là được đâu. Ai đó có ý định dùng băng vệ sinh làm quà tặng cho các bạn gái nhân ngày này thì nhớ tham khảo ngay cách chọn băng vệ sinh dưới đây nhé!

Chọn của nhãn hiệu có uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu băng vệ sinh. Thậm chí, có những nơi còn làm cả băng vệ sinh nhái, nếu không để ý kỹ rất có thể sẽ bị mua nhầm. Để đảm bảo an toàn khi mua băng vệ sinh cho những người chưa biết, bạn nên mua ở các cửa hàng uy tín hoặc mua trong siêu thị, khi mua cũng có thể nhờ nhân viên tư vấn để chọn được loại tốt nhất.

Chọn theo nhu cầu sử dụng

Hiện nay, có các loại băng vệ sinh theo nhu cầu sử dụng chủ yếu là: sử dụng ban ngày, sử dụng ban đêm và băng vệ sinh hàng ngày. Trong chu kỳ, thường thì con gái sẽ dùng loại ban ngày, khi ngủ thì dùng loại ban đêm với cỡ lớn hơn để tránh bị tràn và vào những ngày cuối, kinh nguyệt ra ít thì dùng băng vệ sinh hàng ngày. Dựa trên nhu cầu sử dụng này, bạn có thể chọn loại phù hợp nhất để tặng hoặc tốt nhất là hãy tặng đủ cả combo cho các bạn gái của chúng mình để thể hiện sự tinh tế chứ nhỉ?

20/10 mua băng vệ sinh tặng bạn gái thì nhất định phải biết những điều này - Ảnh 2.

Băng vệ sinh có độ dày và độ lớn vừa phải

Ngoại trừ loại sử dụng cho ban đêm thì chúng ta nên chọn những loại băng vệ sinh không quá dày, cũng không quá lớn vì sẽ gây khó chịu trong di chuyển, hoạt động và sinh hoạt hàng ngày. Với hầu hết các nhãn hiệu uy tín hiện nay đều có thiết kế tương đối tốt về vấn đề này nên bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều.

Không nên chọn loại có mùi thơm quá nồng

Đừng nghĩ rằng băng vệ sinh càng thơm sẽ càng tốt. Những loại băng vệ sinh có mùi quá nồng thường chứa nhiều hoá chất, trong khi "cô bé" lại nhạy cảm, dễ gây ra những ảnh hưởng không tốt như dị ứng, ngứa ngáy, khó chịu... Cách tốt nhất, các bạn nên chọn mua loại có mùi thơm dịu nhẹ, tự nhiên hoặc tốt nhất là mua loại không mùi.

20/10 mua băng vệ sinh tặng bạn gái thì nhất định phải biết những điều này - Ảnh 3.

Nên chọn loại có cánh hay không có cánh?

Đây có lẽ là vấn đề mà các bạn nam rất thắc mắc khi đi mua băng vệ sinh cho bạn gái. Băng vệ sinh có cánh thường sẽ có tác dụng cố định tốt hơn, tuy nhiên, không phải bạn gái nào cũng thích loại có cánh. Nếu có thể, bạn nên khéo léo hỏi ý kiến các bạn gái trước nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14