2 vợ chồng son cover hit "Tình yêu là gì?" làm náo loạn TikTok, TWICE cũng lập tức "tiếp chiêu" cảm ơn người hâm mộ

SÓC, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:17 21/07/2021

Video đáng yêu của đôi cô dâu - chú rể trên nền nhạc What Is Love? đã khiến cả TWICE cũng phải thích mê.

Mặc dù đã được ra mắt từ năm 2018, thế nhưng, hit What Is Love? của TWICE vẫn "kiên trì" viral trên mạng xã hội TikTok. Đặc biệt, video cover What Is Love? của cặp vợ chồng son trong ngày cưới của mình đã nhận được sự chú ý lớn, đến nỗi TWICE cũng phải quay cả một video tái hiện lại màn cover này như một cách để cảm ơn người hâm mộ.

Video cặp vợ chồng son dance cover What Is Love? của TWICE

Với khung cảnh lễ cưới ấm áp, cô dâu và chú rể hạnh phúc với nụ cười trên môi, giai điệu What Is Love? vang lên, lập tức, cô dâu đã thể hiện tinh thần "fan cứng" của mình khi cover hit của TWICE "gọn hơ". Bên cạnh đó, chú rể điển trai lúc đầu có vẻ ngại ngùng nhưng cuối cùng cũng quyết định đồng hành cùng vợ nhún nhảy cực chuẩn trên nền nhạc dễ thương này.

Chú rể lúc dầu cũng rất ngại ngùng...

... nhưng cuối cùng vẫn quẩy cực sung hit What Is Love? cùng vợ

Không chỉ cư dân mạng, cả TWICE cũng đã biết đến video cover của đôi vợ chồng son dễ thương này. Và như một lời cảm ơn dành tặng đôi uyên ương vì đã góp phần mang hit của TWICE "sống lại" trên TikTok, 2 thành viên của TWICE là Chaeyoung và Jihyo đã đích thân tái hiện lại hình ảnh cô dâu chú rể trong video, khiến dân tình một phen thích thú.

Jihyo và Chaeyoung tái hiện lại khung cảnh video cover đáng yêu của 2 vợ chồng

Với giai điệu và phần lời bài hát đáng yêu, What Is Love? thu hút nhiều lượt cover trên TikTok, nhiều video đã khiến người hâm mộ không khỏi khen ngợi vì quá dễ thương. Hiện tại, nhạc nền What Is Love? đã vượt ngưỡng 1,9 triệu lượt sử dụng, tạo nên độ viral "không phải dạng vừa" đối với một bài hát Kpop.

2 vợ chồng son cover hit Tình yêu là gì? làm náo loạn TikTok, TWICE cũng lập tức tiếp chiêu cảm ơn người hâm mộ - Ảnh 5.

What Is Love thu hút hơn 1,9 triệu lượt sử dụng trên TikTok

Nguồn: TikTok - Ảnh, Clip: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm