2 trạng thái trái ngược khi Miss Universe sang Việt Nam: Xưa thì hùng hậu, nay yên ắng và "spotlight" dành cho bà chủ mới

Liên Hoa, Theo Thể thao văn hóa 16:50 26/02/2023

Fan sắc đẹp rôm rả khi so sánh 2 lần Miss Universe sang Việt Nam.

Thời gian qua, Miss Universe Vietnam trở thành tâm điểm gây chú ý trong cộng đồng fan sắc đẹp. Sau thông báo không nắm bản quyền Miss Universe từ phía Unicorp thì ngày 23/2, tổ chức Miss Universe đã có chuyến công tác đến Việt Nam và ký kết hợp đồng với đơn vị mới. Theo đó, giám đốc quốc gia mới của Miss Universe Vietnam là Quỳnh Nga - BTV, người đẹp nổi tiếng.

2 trạng thái trái ngược khi Miss Universe sang Việt Nam: Xưa thì hùng hậu, nay yên ắng và spotlight dành cho bà chủ mới - Ảnh 2.

Bà Anne và Quỳnh Nga - giám đốc quốc gia của Miss Universe Vietnam

Bên cạnh việc sang ký kết hợp đồng mới, tổ chức Miss Universe cùng với Hoa hậu, Á hậu 2 có những hoạt động giao lưu tại Việt Nam. Bà Anne - chủ sở hữu mới của Miss Universe cùng với 2 nàng hậu đã có dịp trải nghiệm di chuyển bằng xe buýt 2 tầng tại TP.HCM, tham gia các buổi tiệc sang trọng cùng tổ chức Miss Universe Vietnam. Trên các diễn đàn sắc đẹp, người hâm mộ có nhiều ý kiến khi so sánh giữa 2 lần Miss Universe sang giao lưu tại Việt Nam.

Netizen cho rằng lần sang Việt Nam này của Miss Universe có phần kém chú ý hơn so với năm 2022. Người hâm mộ cũng mang hình ảnh xe buýt 2 tầng để so sánh rõ ràng nhất. Cụ thể, năm Harnaaz Sandhu còn là đương kim Hoa hậu cùng với tổ chức Miss Universe sang Việt Nam được chào đón rất nồng nhiệt. Khi di chuyến tham quan một vòng TP.HCM, xe buýt của đội ngũ này được các fan chạy theo vây kín. Không những vậy, chuyến công tác của Miss Universe thời điểm đó cũng tạo nên "cơn sốt" truyền thông.

2 trạng thái trái ngược khi Miss Universe sang Việt Nam: Xưa thì hùng hậu, nay yên ắng và spotlight dành cho bà chủ mới - Ảnh 3.

Miss Universe 2021 và Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 di chuyển bằng xe buýt 2 tầng giao lưu với người hâm mộ

2 trạng thái trái ngược khi Miss Universe sang Việt Nam: Xưa thì hùng hậu, nay yên ắng và spotlight dành cho bà chủ mới - Ảnh 4.

Rất đông fan nhan sắc chạy xe máy theo sau

2 trạng thái trái ngược khi Miss Universe sang Việt Nam: Xưa thì hùng hậu, nay yên ắng và spotlight dành cho bà chủ mới - Ảnh 5.

Có thể thấy sự chào đón nồng nhiệt mà các fan dành tặng cho Hoa hậu và tổ chức Miss Universe 2021

Trái ngược với hình ảnh các fan ủng hộ cuồng nhiệt thì bà Anne và 2 nàng hậu Miss Universe 2022 di chuyển bằng xe buýt 2 tầng khá thông thoáng vì số lượng người hâm mộ theo dõi ít hơn nhiều.

Bên cạnh đó, một bộ phận netizen cho rằng trong chuyến sang Việt Nam lần này, sự chú ý tập trung cho bà chủ mới của Miss Universe nhiều hơn người đăng quang. Nguyên nhân không chỉ đến từ động thái ký kết hợp đồng mà còn bắt nguồn từ loạt khoảnh khắc chiếm "spotlight" của bà Anne.

2 trạng thái trái ngược khi Miss Universe sang Việt Nam: Xưa thì hùng hậu, nay yên ắng và spotlight dành cho bà chủ mới - Ảnh 6.

Netizen đưa ra khung ảnh so sánh và cho rằng lần sang Việt Nam của Miss Universe 2022 "kém nhiệt" hơn năm ngoái

2 trạng thái trái ngược khi Miss Universe sang Việt Nam: Xưa thì hùng hậu, nay yên ắng và spotlight dành cho bà chủ mới - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, sự chú ý của dân tình dồn vào bà chủ mới của tổ chức Miss Universe

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày