2 "thầy giáo" phá đảo sân khấu Rap Việt: Ai bảo học Sư phạm là chỉ có thể đứng trên giảng đường?

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 15:19 31/08/2020

Cả 2 "thầy giáo" này đều đã thuyết phục được HLV Rap Việt nhờ tài năng của mình.

Rap Việt trải qua 5 tập phát sóng đã tạo được sức nóng không hề nhỏ trên mạng xã hội. Những nhân tố là "kẻ ngoại đạo" lấn sân sang làng Rap xuất hiện trong chương trình cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và trong số đó phải kể đến 2 thí sinh xuất thân từ ngành Sư phạm: RPT Gonzo (Nguyễn Trần Thái Nam) và B:OKEH (Diệp Hoàng Dương).

RPT Gonzo là một rapper kiêm thầy giáo dạy Anh Văn, xuất hiện trong tập 3 của Rap Việt. Với bản rap Katy, sáng tác trên nền nhạc Katy Katy của "Anh Hai" Lam Trường, Gonzo đã chinh phục được trái tim của HLV Binz, khiến Suboi mê mẩn mà quên luôn việc đạp chân ga. Đúng chuẩn một thầy giáo, lời rap của RPT Gonzo nhẹ nhàng, dạt dào tình cảm, mang đến cho khán giả sự chân thành, ấm áp.

Màn trình diễn Katy của Gonzo

2 thầy giáo phá đảo sân khấu Rap Việt: Ai bảo học Sư phạm là chỉ có thể đứng trên giảng đường? - Ảnh 2.

RPT Gonzo đã thuyết phục được HLV Binz đạp ga chọn

2 thầy giáo phá đảo sân khấu Rap Việt: Ai bảo học Sư phạm là chỉ có thể đứng trên giảng đường? - Ảnh 3.

Gonzo tiếc nuối khi biết thần tượng Suboi mải coi nên quên chọn

Bên cạnh đó, tập 5 của Rap Việt cũng xuất hiện một nhân tố có xuất thân từ ngành Sư phạm - B:OKEH (Diệp Hoàng Dương). "Thầy giáo" 26 tuổi đã tốt nghiệp ngành cử nhân ngôn ngữ Nhật ở trường Đại học Sư phạm TP.HCM và hiện đang kinh doanh khách sạn. B:OKEH khiến giám khảo và các HLV phải… đói bụng cồn cào vì đã mang Ẩm Thực Việt lên sân khấu. Bản Rap này được anh lấy ý tưởng từ cô bán xôi và được làm mới trên ca khúc Ăn Gì Đây khá nổi tiếng. Tiết mục dự thi của "thầy giáo" đã thuyết phục được "lão đại" Wowy đạp ga chọn.

Phần trình diễn Ẩm Thực Việt của B:OKEH

2 thầy giáo phá đảo sân khấu Rap Việt: Ai bảo học Sư phạm là chỉ có thể đứng trên giảng đường? - Ảnh 5.

HLV Wowy đạp ga chọn B:OKEH, tin chắc rằng anh sẽ là một màu sắc mới trong đội của "lão đại"

2 thầy giáo phá đảo sân khấu Rap Việt: Ai bảo học Sư phạm là chỉ có thể đứng trên giảng đường? - Ảnh 6.

B:OKEH chia sẻ mình lấy ý tưởng bản Rap Ẩm Thực Việt từ một lần có cô bán xôi đi ngang nhà

Đều là những "kẻ ngoại đạo" từ ngành Sư phạm lấn sân sang Rap, cả 2 thầy giáo đã thuyết phục được các vị HLV bằng chính tài năng của mình. Cả RPT Gonzo và B:OKEH đều là những ẩn số thú vị, chỉ chờ dịp để "bùng nổ" trong vòng tiếp theo.

Ảnh: Vie Channel

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm