Hóa ra Trấn Thành là người góp phần giúp Dế Choắt có MV đạt hơn 54 triệu view!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:16 31/08/2020

Dế Choắt đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với Trấn Thành trên trang cá nhân.

Trong tập 5 Rap Việt, MC Trấn Thành đã có đôi lời nhắn gửi vô cùng ý nghĩa trong phần giao lưu cùng chàng thợ xăm Dế Choắt: "Đâu phải ai rảnh đi cầm bình mực ịn đầy lên trên mặt của mình? Dạ không có. Mỗi một cái hình ảnh này nó liên quan đến một câu chuyện trong đời của người ta.

Xăm đau không quý vị? Đau? Đau làm chi? Để nhớ. Người ta phải để ký ức tồn tại trên da thịt của người ta, để nhìn lại: 'Tôi đã từng trải qua những cột mốc nào trong cuộc đời', nên chúng ta đừng vội đánh giá một cái gì cả, hãy cảm nhận người ta từ bên trong đó mới là linh hồn thật sự của con người".

Hóa ra Trấn Thành là người góp phần giúp Dế Choắt có MV đạt hơn 54 triệu view! - Ảnh 1.

Sau những chia sẻ của Trấn Thành, Dế Choắt cũng dành hẳn một bài đăng để bày tỏ sự ngưỡng mộ đến với ông xã Hari Won. Nam thí sinh tiết lộ ca khúc giúp mình đạt được 53 triệu view (thời điểm hiện tại đã lên hơn 54 triệu) trên YouTube có sử dụng chất liệu từ câu nói của Trấn Thành trong một tiểu phẩm hài: "Nếu ngày đó anh Thành không cho phép và bắt mình tháo dỡ mọi thông tin có liên quan đến hình ảnh của anh ấy, có lẽ hành trình đi đến nhạc Rap và sự cống hiến của Dế Choắt vẫn rất gian nan. Dế Choắt đến Rap Việt vì Dế Choắt tin tưởng anh Trấn Thành sẽ là người gián tiếp và âm thầm đưa Dế Choắt ra ánh sáng. Mong anh luôn như vậy, vì anh là người đi trước thời đại".

Ca khúc mà Dế Choắt nhắc tới là Đời Lạ Lắm À Nghen. Hóa ra MC Trấn Thành là một trong những người có sức ảnh hưởng khiến cho Dế Choắt quyết định đăng ký tham gia Rap Việt, quả là mối duyên không thể ngờ tới!

Hóa ra Trấn Thành là người góp phần giúp Dế Choắt có MV đạt hơn 54 triệu view! - Ảnh 2.

Dế Choắt chia sẻ sự ngưỡng mộ cho MC Trấn Thành

Ảnh: Chụp màn hình

Hóa ra Trấn Thành là người góp phần giúp Dế Choắt có MV đạt hơn 54 triệu view! - Ảnh 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày