2 thành viên BTS phản ứng thú vị thế nào trong hậu trường sau màn khoe múi "gây sốt" của Wonho (Monsta X)?

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 26/01/2019

Đứng trước hậu bối sở hữu cơ bụng sáu múi đầy sexy, phản ứng của 2 chàng trai BTS như thế nào?

Mới đây, Mnet đã tung video hậu trường của sự kiện MAMA 2018 tại Nhật Bản. Fan đặc biệt thích thú với màn tương tác giữa Jin, Jimin (BTS) với hậu bối Wonho (Monsta X) - anh chàng đã đặc biệt gây ấn tượng với màn khoe body nóng bỏng trên sân khấu MAMA Nhật. 

Trong video, Jin và Jimin vô tình gặp Wonho khi anh chàng vừa cùng các thành viên Monsta X hoàn thành phần trình diễn "Shoot Out" của mình. Cả Jin và Jimin đều dành nhiều lời khen cho tiết mục lẫn cơ bụng sáu múi siêu chuẩn của Wonho. 

Wonho từng gây sốt với màn khoe body cực kì sexy tại MAMA 2018

Jin còn hài hước khi thể hiện mong muốn "khó trở thành hiện thực" là một lần được khoe 6 múi trước hàng triệu khán giả như Wonho. Hoàn toàn trái ngược với Jin, Jimin lại có vẻ ngại ngùng khi nhắc lại kỉ niệm cũng đã từng xé áo khoe 6 múi tại MAMA 2014. Trên sân khấu MAMA năm nào, Jimin cũng đã từng khiến netizen chao đảo với body cực phẩm của mình.

Màn tương tác giữa Jin, Jimin và Wonho phía sau hậu trường MAMA 2018

Trước đây tại MAMA 2014, Jimin cũng đã từng có màn khoe body đầy bùng nổ 

4 năm sau, Wonho là người tạo dấu ấn nhờ màn lột áo khoe 6 múi sexy không kém Jimin

Phần trình diễn "Shoot Out" – MONSTA X tại MAMA 2018

Nguồn tham khảo: Mnet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ngọc Trinh bị phản đối vì hướng dẫn tập thể dục sai có nguy cơ chấn thương nghiêm trọng, Ngô Diệc Phàm bị bắt và loạt tội danh rúng động toàn châu Á

    Vụ bê bối lừa tình, nghi án cưỡng bức hàng loạt nạn nhân của Ngô Diệc Phàm vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội khắp châu Á.
  • Đọc thêm