2 thánh hack tuổi Trần Nghiên Hy - Dương Thừa Lâm: Nhan sắc 5 năm trước so với bây giờ chẳng khác biệt 1 chút nào

Beaver, Theo Trí Thức Trẻ 22:29 01/03/2020

Trần Nghiên Hy và Dương Thừa Lâm là những người bạn thân thiết và đều là những mỹ nhân nổi tiếng về nhan sắc "như ăn thịt Đường Tăng".

Mới đây, Trần Nghiên Hy khiến các fan vô cùng thích thú khi đăng tải những bức ảnh chụp chung với những người bạn từ 5 năm trước với lời nhắn: "Hôm nay vốn muốn tìm bài viết 4 năm trước nhưng phát hiện ra 4 năm trước không đăng ảnh, lại tìm được bức hình 5 năm trước mọi người cùng nhau ăn Tết. Thật hy vọng về sau mỗi năm mọi người vẫn đều ở bên nhau, vui vẻ, bình an". 

Trong ảnh, Trần Nghiên Hy mặc chiếc váy màu đỏ rực và nụ cười e thẹn, dịu dàng, khoe nhan sắc xinh đẹp đỉnh cao dù đã ở tuổi 33. Tuy nhiên, điều khiến netizen chú ý nhất lại là bức ảnh chụp chung của cô và cô bạn thân Dương Thừa Lâm. Cặp "hoa tỷ muội" này không chỉ đốn tim cộng đồng mạng với nhan sắc xinh đẹp mà còn gây xôn xao bởi lẽ dường như mấy năm nay, 2 mỹ nhân này vẫn chẳng hề có dấu hiệu lão hóa, mãi trẻ trung, cuốn hút như "ăn thịt Đường Tăng". 

2 thánh hack tuổi Trần Nghiên Hy - Dương Thừa Lâm: Nhan sắc 5 năm trước so với bây giờ chẳng khác biệt 1 chút nào - Ảnh 1.

Trần Nghiên Hy đăng ảnh cũ 5 năm trước bên bạn bè.

2 thánh hack tuổi Trần Nghiên Hy - Dương Thừa Lâm: Nhan sắc 5 năm trước so với bây giờ chẳng khác biệt 1 chút nào - Ảnh 2.

Bức ảnh với Dương Thừa Lâm được chú ý nhiều hơn cả. Thật khó mà tin được khi ấy cả 2 người đẹp này đều đã ngoài 30 tuổi.

2 thánh hack tuổi Trần Nghiên Hy - Dương Thừa Lâm: Nhan sắc 5 năm trước so với bây giờ chẳng khác biệt 1 chút nào - Ảnh 3.

Nhìn vào những bức ảnh khác của cặp chị em này, netizen giật mình phát hiện dường như họ chẳng hề thay đổi gì về nhan sắc, vẫn cứ trẻ trung, xinh đẹp như 5 năm trước đây.

Giờ đây, Trần Nghiên Hy đã là bà mẹ bỉm sữa có tổ ấm hạnh phúc với ông xã Trần Hiểu và con trai Tiểu Tinh Tinh, còn Dương Thừa Lâm đã là "bà Lý" xinh đẹp khi kết hôn với nam ca sĩ Lý Vinh Hạo. Dù sự nghiệp, tình duyên của cả hai đều khác nhau song tình bạn của cặp "hoa tỷ muội" này vẫn vô cùng tốt đẹp

2 thánh hack tuổi Trần Nghiên Hy - Dương Thừa Lâm: Nhan sắc 5 năm trước so với bây giờ chẳng khác biệt 1 chút nào - Ảnh 5.
2 thánh hack tuổi Trần Nghiên Hy - Dương Thừa Lâm: Nhan sắc 5 năm trước so với bây giờ chẳng khác biệt 1 chút nào - Ảnh 6.

Bảo sao netizen phải tung hô mãi về 2 "Thánh hack tuổi" đình đám này.

Nguồn: Sina, QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị bạn trai chê ngoại hình xấu, cô gái đi phẫu thuật thẩm mỹ, “lột xác”xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu

    "Làm mũi lần 1 chưa được bao lâu thì mình đã làm lần 2 nên khi phẫu thuật xong mình đã ngất xỉu và phải vào viện hồi sức. Lúc ấy mặt mũi sưng húp, mình chỉ có thể nằm một chỗ chứ không thể làm gì được, sau đó mình nghỉ dưỡng 6 tháng mới trở lại bình thường...".
  • Đọc thêm