2 thái cực khi theo dõi TWICE trình diễn: "Bà cả" Kim Hae Ae của "Thế giới hôn nhân" hào hứng vỗ tay, Joo Ji Hoon cùng loạt nghệ sĩ nam lại thờ ơ, lạnh nhạt?

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 31/05/2020

Thái độ hoàn toàn khác biệt giữa dàn diễn viên nam và nữ khi theo dõi TWICE trình diễn đang khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao.

Thái độ dửng dưng của nghệ sĩ, diễn viên đối với màn trình diễn của các nhóm nhạc tại lễ trao giải phim ảnh Hàn Quốc đang trở thành chủ đề gây xôn xao mạng xã hội trong những ngày qua. Một trong những sân khấu đang được cộng đồng mạng "đào mộ" và đặc biệt chú ý đó chính là tiết mục "Yes Or Yes" của girlgroup TWICE tại Blue Dragon Film Awards 2018. 

"YES or YES" – TWICE (Blue Dragon Film Awards 2018)

Khác với sự cống hiến nhiệt tình, tươi cười rạng rỡ trên sân khấu của các cô gái TWICE thì ở phía dưới hàng ghế khán giả, dàn diễn viên lại chia ra làm hai "thái cực" vô cùng khác biệt. Nếu như với các diễn viên nữ, tất cả đều hào hứng vỗ tay, hát theo hoặc thậm chí nhún nhảy cùng giai điệu "Yes Or Yes" thì ngược lại, các diễn viên nam lại tỏ ra khá lạnh lùng khi chỉ chăm chú nhìn lên trên sân khấu một cách được nhiều người gọi là... "vô hồn". 

Một số ý kiến cho rằng, không biết các diễn viên nam ngồi bên dưới mắt nhìn lên sân khấu nhưng có thực sự theo dõi màn trình diễn của TWICE hay không. Hay vì lý do gì mà không có một chút biểu cảm nào trên gương mặt, thậm chí còn có thái độ thờ ơ như vậy. 

Với các diễn viên nữ, không khó để thấy hàng loạt nghệ sĩ như Han Ji Min, Park Bo Young, Kwon So Hyun đều tỏ ra thích thú với màn trình diễn của các cô gái TWICE. Các diễn viên gạo cội như "bà cả" Kim Hae Ae của "Thế Giới Hôn Nhân" và "chị đại" Kim Hye Soo dù đang thưởng thức màn trình diễn của các nghệ sĩ trẻ nhưng lại vô cùng hào hứng, cổ vũ cho các đàn em. 

2 thái cực khi theo dõi TWICE trình diễn: Bà cả Kim Hae Ae của Thế giới hôn nhân hào hứng vỗ tay, Joo Ji Hoon cùng loạt nghệ sĩ nam lại thờ ơ, lạnh nhạt? - Ảnh 2.

"Bà cả" của 'Thế Giới Hôn Nhân" Kim Hae Ae hào hứng vỗ tay theo giai điệu của "Yes Or Yes".

2 thái cực khi theo dõi TWICE trình diễn: Bà cả Kim Hae Ae của Thế giới hôn nhân hào hứng vỗ tay, Joo Ji Hoon cùng loạt nghệ sĩ nam lại thờ ơ, lạnh nhạt? - Ảnh 3.

"Chị đại" Kim Hye Soo đứng ở khu vực MC cũng không quên nhún nhảy cổ vũ cho các nghệ sĩ trẻ.

2 thái cực khi theo dõi TWICE trình diễn: Bà cả Kim Hae Ae của Thế giới hôn nhân hào hứng vỗ tay, Joo Ji Hoon cùng loạt nghệ sĩ nam lại thờ ơ, lạnh nhạt? - Ảnh 4.

Han Ji Min, Park Bo Young đều tỏ ra hào hứng, hát theo TWICE.

2 thái cực khi theo dõi TWICE trình diễn: Bà cả Kim Hae Ae của Thế giới hôn nhân hào hứng vỗ tay, Joo Ji Hoon cùng loạt nghệ sĩ nam lại thờ ơ, lạnh nhạt? - Ảnh 5.

Nữ diễn viên Park Bo Young tươi cười rạng rỡ, vỗ tay cổ vũ cho màn trình diễn "Yes Or Yes".

Tuy nhiên, trái ngược với sự hào hứng của dàn diễn viên nữ thì một số góc máy quay ghi hình lại cho thấy các diễn viên nam lại khá lạnh lùng và thờ ơ với màn trình diễn nay. Nếu như hai nam diễn viên được khán giả yêu thích như Kim Dong Wook, Joo Ji Hoon không có một chút biểu cảm nào trên gương mặt thì đạo diễn Kim Yong Hwa còn khiến các fan "nóng máu" vì thái độ "chán nản" khi "phải" xem TWICE biểu diễn. Chỉ duy nhất nam tài tử Yoo Ah In lại "lọt" vào góc máy quay khi đang nở nụ cười tươi với các cô gái TWICE trên sân khấu. 

2 thái cực khi theo dõi TWICE trình diễn: Bà cả Kim Hae Ae của Thế giới hôn nhân hào hứng vỗ tay, Joo Ji Hoon cùng loạt nghệ sĩ nam lại thờ ơ, lạnh nhạt? - Ảnh 6.

Nam diễn viên Kim Dong Wook và đạo diễn Kim Yong Hwa gây chú ý vì thái độ thờ ơ, không chút biểu cảm khi xem TWICE trình diễn.

2 thái cực khi theo dõi TWICE trình diễn: Bà cả Kim Hae Ae của Thế giới hôn nhân hào hứng vỗ tay, Joo Ji Hoon cùng loạt nghệ sĩ nam lại thờ ơ, lạnh nhạt? - Ảnh 7.

Joo Ji Hoon cũng có biểu cảm "lạnh" chẳng kém Kim Dong Wook.

2 thái cực khi theo dõi TWICE trình diễn: Bà cả Kim Hae Ae của Thế giới hôn nhân hào hứng vỗ tay, Joo Ji Hoon cùng loạt nghệ sĩ nam lại thờ ơ, lạnh nhạt? - Ảnh 8.

Duy nhất có nam tài tử Yoo Ah In tươi cười thưởng thức màn trình diễn của TWICE...

2 thái cực khi theo dõi TWICE trình diễn: Bà cả Kim Hae Ae của Thế giới hôn nhân hào hứng vỗ tay, Joo Ji Hoon cùng loạt nghệ sĩ nam lại thờ ơ, lạnh nhạt? - Ảnh 9.

lại còn gật gù thế này.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về biểu cảm của các diễn viên nam khi theo dõi TWICE?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày