Xuống phố, đến trường với LG Optimus L1II

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 12/10/2013

LG Optimus L1II là chiếc điện thoại dành cho giới trẻ, vì thế ngay khi được trình làng, chú dế này đã thu hút một lượng fan đông đảo. Nó sẽ cùng các bạn trẻ xuống phố, đến trường để giải trí, học hành và chia sẻ trên từng km.

Nào ta cùng xuống phố
 
LG Optimus L1 II đã theo chân cô nàng VJ xinh đẹp Đàm Phương Linh xuống phố đấy nhé. Cô nàng không chỉ một mình trải nghiệm mà còn giới thiệu chú dế này cho rất nhiều bạn trẻ có thể nhìn tận mắt, sờ tận tay và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của LG Optimus L1 II.
 
Xuống phố, đến trường với LG Optimus L1II 1
 
Được VJ Đàm Phương Linh cho biết là “dế thông minh cho teen thích tám”, LG Optimus L1 II đã thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ hào hứng đến xem và tìm hiểu. Cô nàng cũng tranh thủ đố vui các bạn trẻ bằng những câu hỏi thú vị về chiếc điện thoại như thông tin về hệ điều hành, dung lượng pin hay tham gia các thử thách chụp ảnh, thử ứng dụng Quick Memo, một điều thú vị là rất nhiều bạn đã có may mắn sở hữu chiếc điện thoại vô cùng độc đáo này từ chính tay Đàm Phương Linh khi xuất sắc giải mọi đáp áp và vượt qua thử thách của cô nàng. 
 
Xuống phố, đến trường với LG Optimus L1II 2
 
Click vào https://www.youtube.com/watch.feature.player để theo chân cô nàng VJ xinh đẹp xuống phố nhé!
 
Tung tăng đến trường thôi nào
 
Xuống phố rồi, LG Optimus L1 II cũng theo chân 1 cậu bạn đến trường để chia sẻ những khoảnh khắc vui cùng cậu ấy suốt 24h. 
 
Xuống phố, đến trường với LG Optimus L1II 3
Một ngày mới bắt đầu, sau khi tút tát lại vẻ ngoài, chàng trai hớn hở lên xe bus đến trường. 
 
Bất chợt nghe được một bài hát tuyệt vời của thần tượng trên FM, anh chàng liền dùng tính năng FM Music Collection của LG Optimus L1 II ghi âm ngay lại bài hát đó để chia sẻ với bạn bè. Vì sợ bỏ lỡ nhiều bài yêu thích nên anh chàng dùng luôn chức năng thu âm tự động để ghi lại toàn bộ bài hát mà không cần nhấn phím ghi âm. 
 
Xuống phố, đến trường với LG Optimus L1II 4
Gặp cô bạn dễ thương cùng lớp đang ngồi ở căn tin, anh chàng tạo bất ngờ cho cô ấy bằng cách chụp ảnh và dùng QuickMemo để viết trực tiếp những lời nhắn ngộ nghĩnh lên bức ảnh để gởi qua Zalo chat cho cô nàng. Khỏi phải nói cô nàng tỏ ra vô cùng thích thú với lời nhắn vô cùng độc đáo này.
 
Xuống phố, đến trường với LG Optimus L1II 5
Chia tay cô bạn ở căn tin, anh chàng nhanh chóng đến thư viện tìm sách cho môn học tới. Vừa thấy quyển sách hay, anh chàng lại dùng QuickMemo ghi chú lại ngay lập tức để giới thiệu cho bạn bè cùng xem.
 
Xuống phố, đến trường với LG Optimus L1II 6
Hẹn hội bạn thân café sau giờ học, mọi người tranh thủ chụp hình check in. Với LG Optimus L1 II, anh chàng không cần lo tay rung, ảnh mờ mỗi khi bấm nút vì chiếc điện thoại này cho phép thoải mái chụp ảnh chỉ bằng cách nói "LG", "Cheese"... nhờ vào ứng dụng Cheese Shutter. 
 
Xuống phố, đến trường với LG Optimus L1II 7
Kết thúc 1 ngày rồi, cậu bạn và LG Optimus L1II chia sẻ một ngày thật vui trên “nhà” Zalo và chúc cả nhà ngủ ngon. Click vào https://www.youtube.com/watch để xem một ngày đến trường của LG Optimus L1 II và cậu bạn nhé!
 
Xuống phố, đến trường với LG Optimus L1II 8
 
Thông tin thú vị cho những bạn nào quan tâm LG Optimus L1 II nè, ngoài những tính năng hấp dẫn như chụp hình bằng giọng nói Cheese Shutter, ghi chú nhanh QuickMemo, chế độ ghi âm FM Music Collector, pin của LG Optimus L1 II còn thuộc hàng khủng với dung lượng lên tới 1540 mAh, cho thời gian sử dụng lâu hơn. Đặc biệt, giá của chú dế thông minh rất hợp tới túi tiền của teen chúng mình, chỉ 1.999.000đ các bạn nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm