Từ một bức ảnh Photoshop lỗi, hãng bánh kẹo này đã tạo nên ý tưởng quảng cáo tuyệt vời

Neo, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 21/02/2016

Thay vì đem bức ảnh Photoshop không có tâm ra làm trò cười, hãng bánh kẹo Snickers đã biến nó thành một ý tưởng quảng cáo cực kỳ tuyệt vời.

Thoạt nhìn, bức ảnh này có vẻ hoàn hảo nhưng quan sát kỹ bạn sẽ thấy không chỉ một mà có tới 11 lỗi Photoshop trên đó. Và Snickers đã thêm một dòng chữ đơn giản để biến siêu phẩm lỗi lầm này thành một bức ảnh quảng cáo không thể tuyệt hơn.

"Những người sửa ảnh bị nhầm lẫn do họ quá đói", Snickers chú thích cho bức ảnh. Đúng, chỉ có cơn đói mới khiến người ta chỉnh ảnh vô tâm đến như vậy.

Bạn có nhìn thấy hết 11 lỗi sai trong bức ảnh trên hay không? Hãy cho chúng tôi biết qua phần bình luận. Còn nếu bạn cũng quá đói, không thể tìm lỗi sai trên ảnh, thì hãy kéo sang bên để xem kết quả.

(Tham khảo Petapixel)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm