React Messenger ứng dụng nhắn tin "hot" dành cho Teen

XIII, Theo Pháp luật xã hội 17:03 26/11/2013

Với khả năng hỗ trợ cả hình ảnh cũng như kí tự cùng lúc, React Messenger đang trở thành trào lưu của rất nhiều người trẻ tuổi toàn cầu.

Những hình ảnh "tự sướng" đang xuất hiện quá nhiều, một số hãng ứng dụng đã cho ra mắt hệ thống Sticker để làm đa dạng thêm cho người dùng. Thế nhưng cho dù ảnh "tự sướng" hay Sticker vẫn chưa đủ thỏa mãn người dùng. Mới đây, một công ty ứng dụng đã cho ra mắt phần mềm mang tên React Messenger và nó có thể trở thành ứng dụng trao đổi tuyệt vời nhất dành cho giới trẻ. Hiện tại ứng dụng chỉ có mặt trên những thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS.

React Messenger ứng dụng nhắn tin "hot" dành cho Teen 1
Giao diện đơn giản nhưng cách thức thiết kế khiến cho hai người dùng như trở thành nhân vật truyện tranh với hình ảnh đồng thời là bong bóng thoại đẹp mắt.

Về cơ bản, ứng dụng này là một phần mềm nhắn tin miễn phí. Thế nhưng, kèm với những đoạn tin nhắn gửi đi sẽ là cảm xúc của người dùng ở thời điểm nhắn tin. Ứng dụng không những làm quá trình gửi ảnh tiện lợi, mà việc đi kèm hình ảnh với đoạn tin nhắn sẽ giống với những hình ảnh truyện tranh khi chính người dùng là nhân vật trong câu chuyện đó.

React Messenger ứng dụng nhắn tin "hot" dành cho Teen 2
Khi tiến hành nhập tin nhắn và nhấn nút gửi, hình ảnh khi... ấn nút của người dùng cũng như đoạn văn bản sẽ được gửi đi ngay lập tức.

React Messenger ứng dụng nhắn tin "hot" dành cho Teen 3
Thiết kế "ăn theo" Chat Heads của Facebook nên giao diện React Messenger không bị nhàm chán.

Theo như đại diện của React Messenger thì ứng dụng muốn hướng tới biểu cảm người dùng nhiều hơn là công cụ nhắn tin. Thay vì nhắn cho bạn bè những kí tự đơn thuần, giờ đây người dùng có thể gửi kèm theo hình ảnh của mình để đoạn tin nhắn có thêm cảm xúc.

React Messenger ứng dụng nhắn tin "hot" dành cho Teen 4
Người dùng thậm chí còn có thể gửi thêm hình ảnh để đoạn hội thoại được phong phú hơn.

Để tạo thêm sự thành công cho React Messenger, nhóm phát triển đã học tập theo thiết kế Chat Heads của Facebook khi những hình ảnh được hiển thị dưới dạng hình tròn. Tất nhiên nếu như bạn chỉ muốn gửi hình ảnh "tự sướng", bạn không cần nhập bất kì kí tự nào và React Messenger sẽ trở thành một ứng dụng chia sẻ ảnh nhanh gọn.

React Messenger ứng dụng nhắn tin "hot" dành cho Teen 5
Hạn chế của ứng dụng chính là việc không tự động tìm bạn bè theo danh bạ cũng như ứng dụng chỉ hoạt động trên những thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 7.

Hạn chế của ứng dụng có lẽ là việc chỉ hỗ trợ những thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 7, danh sách bạn bè cần phải tự nhập chứ không được đồng bộ qua danh bạ như nhiều ứng dụng khác. Ngoài ra do chế độ tự động xóa tin nhắn nên chỉ 50 tin nhắn mới nhất được lưu trữ, những tin nhắn cũ hơn sẽ tự động bị xóa đi. Đối với trào lưu "tự sướng" đang bão hòa, đây có thể sẽ là ứng dụng hoàn hảo để liên lạc cho giới trẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14