Nexus 5 lộ diện trong video mới của Google

XIII, Theo Trí Thức Trẻ 16:04 04/09/2013

Đoạn video quảng cáo cho hệ điều hành Android 4.4 "KitKat" hợp tác giữa Google và Nestle đã vô tình làm lộ diện thiết kế chiếc Nexus 5 đang được chờ đợi.

Trong khi Google đang bận rộn liên kết cùng với Nestle để cho ra mắt phiên bản hệ điều hành Android 4.4 với nền kẹo KitKat, họ đã vô tình để lộ thiết kế của smartphone Nexus thế hệ tiếp theo hay còn được biết với cái tên Nexus 5. Mới đây nhất, đoạn video giới thiệu chiến dịch này vô tình làm lộ diện chiếc smartphone mà người hâm mộ Google vẫn chờ đợi.

Nexus 5 lộ diện trong video mới của Google 1
Một số thông tin rò rỉ cho hay chiếc Nexus 5 sẽ được lấy cảm hứng chủ yếu từ sản phẩm G2 của LG.

Đoạn video mô tả cảnh chú Android "KitKat" tới đại bản doanh của Google trong sự hân hoan của tất cả nhân viên đang làm việc tại đây. Toàn bộ những nhân viên có mặt đều lấy smartphone ghi lại hình ảnh trọng đại này và thật bất ngờ khi một nhân viên cầm trên tay chiếc Nexus khác hoàn toàn so với những người còn lại.

Chiếc smartphone bí ẩn xuất hiện tại 0:36.

Tin đồn về chiếc Nexus 5 xuất hiện cách đây không lâu, được phối hợp sản xuất cùng LG và dựa trên nền chiếc smartphone LG G2 nổi tiếng, chiếc Nexus 5 dự kiến sẽ là bom tấn tiếp theo của Google để phổ cập hóa hệ điều hành Android đồng thời cải thiện trải nghiệm sử dụng công nghệ trên toàn thế giới.

Nexus 5 lộ diện trong video mới của Google 2
Hình ảnh chiếc Nexus "lạ" trong video của Google với biểu tượng Nexus nằm ngang (giống Nexus 7), camera lớn đồng thời là đèn flash LED cũng như logo LG ở cuối thiết bị.

Thiết kế của sản phẩm này khá tương đồng với các thiết bị Nexus trước đây của Google, camera trên thiết bị lớn đồng thời vỏ đơn giản khiến cho nhiều người nghĩ sản phẩm này đang ở giai đoạn thử nghiệm. Đoạn video nhanh chóng bị Google gỡ bỏ khỏi YouTube đồng thời từ chối trả lời bất kì thông tin nào liên quan tới sản phẩm này. Bạn nghĩ sao về thiết kế của Nexus 5?

Nexus 5 lộ diện trong video mới của Google 3
Có lẽ chiếc Nexus 5 phía trên vẫn đang là phiên bản thử nghiệm, chưa có nhiều điểm khác biệt so với Nexus 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm