iPhone 6 được dự đoán ra mắt vào tháng 9 tới

, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 25/03/2014

Nhà nghiên cứu Steve Milunovich của trung tâm UBS cho rằng iPhone 6 sẽ chỉ có một phiên bản duy nhất và được ra mắt vào tháng 9 tới.

Sau khi mô hình chiếc iPhone 6 bị rò rỉ, những thông tin liên quan tới chiếc smartphone tiếp theo của Apple bắt đầu xuất hiện nhiều hơn. Mới đây, nhà nghiên cứu Steve Milunovich của trung tâm nghiên cứu UBS cho rằng iPhone 6 sẽ được ra mắt vào tháng 8 hoặc tháng 9 năm nay. Thông báo được đưa ra sau khi nghiên cứu chuỗi các đối tác sản xuất linh kiện của Apple.

Là sản phẩm được thay đổi thiết kế, phần cứng cũng như kích thước màn hình, iPhone 6 đang được chờ đợi bởi cả giới công nghệ.

Milunovich ho rằng Apple sẽ cho ra mắt iPhone 6 với kích thước màn hình 4,7 inch vào khoảng thời gian nêu trên, nếu như Apple có ra mắt chiếc smartphone lớn hơn 5 inch, Apple sẽ không cho ra mắt cùng thời điểm. Ông còn cho rằng, chiếc iPhone màn hình lớn hơn sẽ giữ nguyên độ phân giải so với iPhone 6 4,7 inch và sẽ có mật độ điểm ảnh thấp hơn đôi chút.

Thế nhưng, có vẻ như trong năm 2014 sẽ chỉ có 1 chiếc iPhone 6 được ra mắt với kích thước màn hình 4,7 inch.

Giống như những phiên bản iPhone trước đây, Milunovich cho rằng iPhone 6 sẽ vượt doanh số iPhone 5S, iPhone 6 cũng sẽ trở thành sản phẩm smartphone hấp dẫn nhất của Apple từ trước tới giờ.

Với kích thước màn hình lớn hơn, chắc chắn iPhone 6 sẽ được đón nhận nhiệt tình hơn đàn anh iPhone 5S.

Hiện tại, chiếc iPhone màn hình lớn đang được chờ đợi rất nhiều từ phía người dùng hâm mộ Apple, rất nhiều hãng sản xuất Android lần lượt "mở rộng" kích thước màn hình sản phẩm và tạo thêm cho người dùng nhiều trải nghiệm mới. Với việc ra mắt "bại binh" iPhone 5C vào năm ngoái, liệu trong năm 2014 Apple có tiếp tục cho ra mắt thêm sản phẩm thất bại nào hay 2014 sẽ là năm thuận lợi từ Apple?
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày