Galaxy S5 sẽ có vỏ kim loại đẹp mắt

Cú Mèo, Theo Pháp luật xã hội 00:01 04/12/2013

Nhà cung cấp vỏ máy kim loại cho Galaxy S5 là cái tên đứng đằng sau những thiết bị có ngoại hình không thể chê như HTC One hay iPad Mini.

Mới đây, một trong những thời báo kinh tế lớn nhất Đài Loan đã đưa tin về việc nhà máy sản xuất chuyên cung cấp khung thiết bị bằng chất liệu kim loại Catcher của Đài Loang đã chính thức kí kết đảm nhiệm sản xuất vỏ cho chiếc smartphone Samsung Galaxy S5. Thông tin trên lần đầu xuất hiện vào tháng 9 vừa qua khi loạt tin đồn về sự phối hợp của Catcher với Samsung rò rỉ.

Galaxy S5 sẽ có vỏ kim loại đẹp mắt 1Sự thay đổi chất liệu thân máy của Samsung Galaxy Note 3 dường như là lời đánh tiếng cho những thay đổi lớn hơn đến từ Samsung trong năm 2014.

Cụ thể, hợp đồng sản xuất với Catcher sẽ được chính thức thực hiện bắt đầu từ tháng 12 và nếu tin đồn là sự thật thì chúng ta sắp sửa được đón nhận một thay đổi lớn đến từ Samsung, đánh dấu sự bắt đầu của giai đoạn thiết kế mới mang tên Design 3.0 của công ty này. Khái niệm Design 3.0 được Samsung lần đầu nhắc đến vào tháng 5 vừa qua. Theo đó, Design 3.0 ra đời với mục tiêu mang đến những “giá trị tích cực” đồng thời làm “khách hàng dễ dàng nhận ra các sản phẩm của Samsung hơn”. Mặc dù vậy, cho đến nay những gì Samsung ấp ủ ở giai đoạn thiết kế này vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

Galaxy S5 sẽ có vỏ kim loại đẹp mắt 2Những lời phàn nàn về chất liệu thân máy của chiếc Samsung Galaxy S4 nói riêng và gần như toàn bộ các sản phẩm của Samsung nói chung sẽ dần được khắc phục?

Được biết, Catcher chính là cái tên đứng đằng sau sự thành công của thiết kế vỏ máy nhôm nguyên khối cực kì quyến rũ trên chiếc HTC One, bên cạnh đó, đây cũng là công ty cung cấp vỏ máy cho các thiết bị như iPad Mini 2 và Macbook Air của Apple. Nhắc đến iPad, tiếp nối thông tin về việc Apple đang thử nghiệm mẫu iPad mới với kích thước màn hình “bự” 12,9 inch, mới đây thông tin thêm còn cho hay những mẫu máy đang được thử nghiệm này có độ phân giải ấn tượng lên tới 2K và 4K. Thú vị hơn nữa, trang thông tin uy tín PhoneArena, dẫn lời một nguồn tin thân cận, cho hay nếu mọi thứ suôn sẻ, phiên bản iPad đặc biệt này sẽ lên kệ sớm vào tháng 4 năm tới.

Galaxy S5 sẽ có vỏ kim loại đẹp mắt 3Sản phẩm giành được khá nhiều giải thưởng thiết kế trong năm qua nhờ thiết kế ấn tượng HTC One có một phần đóng góp của Catcher.

Trở lại với chiếc Galaxy S5, nếu như iPhone 6 hứa hẹn sẽ là thiết bị bước ngoặt của Apple trong năm tới thì Samsung dĩ nhiên sẽ không chịu ngồi yên. Sự nhập cuộc của Catcher trong vai trò nhà cung cấp vỏ máy kim loại có vẻ như sẽ là một sự đảm bảo tương đối chắc chắn cho diện mạo của Samsung Galaxy S5. Mặc dù năm 2013 còn chưa qua đi nhưng dường như các ông lớn đã sẵn sàng nhập cuộc cho sân chơi tranh giành thị phần năm tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14