Concept

Bản thiết kế Samsung Galaxy F vỏ kim loại đẹp mắt

Homin Lu, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 09/03/2014

Được chờ đợi sẽ là "bom tấn" mới của Samsung, Galaxy F đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Trước thời điểm bom tấn Samsung Galaxy S5 được giới thiệu, các trang công nghệ trên thế giới đều rộ lên tin đồn cho rằng Samsung sẽ áp dụng chiến thuật tương tự những gì Apple thực hiện với lần ra mắt các thiết bị smartphone mới nhất của mình. Theo đó, ông lớn công nghệ Hàn Quốc sẽ trình làng cùng lúc hai phiên bản Samsung Galaxy S5, một mang vỏ nhựa như truyền thống với mức giá mềm hơn và một sở hữu vỏ máy cấu thành từ kim loại. Tuy nhiên, tại MWC 2014, Samsung vẫn chỉ mang tới một thiết bị vỏ nhựa và thực tế này làm thất vọng không ít người hâm mộ của hãng. 

Dẫu vậy, theo giới thạo tin, Samsung vẫn sẽ cho ra mắt một thiết bị có chất liệu vỏ máy bằng kim loại trong năm nay nhưng dưới một tên gọi hoàn toàn khác. Cụ thể, dòng máy này có thể sẽ được định vị là dòng smartphone cao cấp mới của hãng. Nó có tên Galaxy F và ra mắt vào tháng 5 tới. Hiện vẫn chưa có bất cứ thông tin cụ thể nào về thiết bị này tuy nhiên đã bắt đầu xuất hiện khá nhiều thiết kế mô phỏng nó được tung ra. Một trong số đó đến từ nhà thiết kế Ivo Maric đã thu hút được nhiều sự chú ý.

Bản thiết kế Samsung Galaxy F vỏ kim loại đẹp mắt 1
Tổng quan thiết kế Samsung Galaxy F trong hình dung của tác giả.

Galaxy F được kì vọng sẽ là phiên bản đánh dấu việc Samsung bắt đầu sử dụng chất liệu kim loại cho các thiết bị di động của mình. Thiết bị này nhiều khả năng cũng sẽ được trang bị các thông số kĩ thuật phần cứng "khủng" hơn so với Galaxy S5 như màn hình Quad HD hay chip xử lý 64 bit.

Bản thiết kế Samsung Galaxy F vỏ kim loại đẹp mắt 2
Rõ ràng khi mang trên mình vỏ máy kim loại, thiết bị sẽ có phần nhìn sang trọng hơn rất nhiều.

Bản thiết kế Samsung Galaxy F vỏ kim loại đẹp mắt 3
Có thể thấy trong thiết kế này phần vỏ máy được cắt vát về hai bên khá nhiều để làm trải nghiệm trên tay thoải mái hơn.

Bản thiết kế Samsung Galaxy F vỏ kim loại đẹp mắt 4
Bạn nghĩ gì về thiết kế khá thực tế này của Samsung Galaxy F?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm