Galaxy S5 công bố bán thành công 10 triệu máy

PV, Theo Trí Thức Trẻ 17:10 13/05/2014

Như vậy, chỉ trong 25 ngày từ khi xuất hiện trên thị trường, Galaxy S5 đã lập kỉ lục với 10 triệu máy bán ra trên toàn thế giới.

Galaxy S5, chiếc smartphone mới nhất của Samsung mới đây đã công bố lượng sản phẩm bán ra thị trường. Như vậy, chỉ sau 25 ngày bán ra trên thị trường, Samsung đã xuất xưởng thành công 10 triệu chiếc Galaxy S5. So với sản phẩm tiền nhiệm Galaxy S4 mất 30 ngày và Galaxy S3 mất tới gần 2 tháng, Galaxy S5 đang dần thể hiện được sức mạnh cũng như sự quan tâm từ phía người dùng.

Galaxy S5 hiện vẫn đang là chiếc smartphone hiện đại nhất của Samsung.

So với các sản phẩm tiền nhiệm, Galaxy S5 được Samsung "ưu ái" hơn khi bán ra ở rất nhiều quốc gia đồng thời được Samsung chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi ra mắt. Lợi thế này được dự đoán sẽ giúp cho Galaxy S5 phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian sắp tới. Nhiều nhận định cho rằng, với sức mua cùng độ "nóng" của Galaxy S5, lượng sản phẩm tới tay người tiêu dùng sẽ vượt qua các sản phẩm trước đây Samsung từng cho ra mắt.

Kể từ sản phẩm đầu tiên, dòng smartphone Galaxy S của Samsung đã có những bước chuyển biến rõ rệt.

Nhìn lại khoảng thời gian phát triển của các sản phẩm smartphone trong dòng Galaxy S của Samsung, tốc độ phát triển các sản phẩm ngày một được đẩy mạnh. Từ chiếc Galaxy S mất tới 7 tháng để đạt mốc 10 triệu máy, giờ đây Galaxy S5 đã hoàn thành chỉ tiêu với khoảng thời gian chưa tới 1/7 đàn anh.


Đôi nét về Galaxy S5, sản phẩm smartphone này sở hữu màn hình 5,1 inch độ phân giải fullHD, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 801 đồng thời là hàng loạt tính năng mới như cảm biến vân tay, cảm biến theo dõi nhịp tim, camera cải thiện đồng thời là khả năng chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP67.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm